Hệ thống an toàn

quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật ngoại khoa kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật ngoại khoa

Hệ thống phục vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật ngoại khoa theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn

Triệu chứng thường gặp của vô sinh nam
 • 01
  Tinh dịch màu vàng, tinh dịch loãng, xuất tinh có máu
 • 02
  Tinh dịch có mùi hôi, tinh dịch giống như nước
 • 03
  Tinh dịch có dạng dính như keo, dạng cục
 • 04
  Tinh hoàn bên to bên nhỏ, đau tức tinh hoàn
 • 05
  Tinh dịch hóa lỏng thời gian dài, không hóa lỏng
 • 06
  Đau khi xuất tinh, tinh dịch bất thường, đau khi tiểu tiện
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

0385.990.114
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Kỹ thuật > Ưu điểm của Hệ thống nano ánh sáng CRS đời thứ 3
phong kham
điểm trung bình: 8.20 / 10 ( 141 lượt đánh giá )

Ưu điểm của Hệ thống nano ánh sáng CRS đời thứ 3

Hiện nay có nhiều phương pháp để chữa viêm bao quy đầu, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả, nếu kéo dài còn làm tăng viêm nhiễm và dễ dẫn tới ung thư. Phòng khám đa khoa Thiện Hòa giới thiệu tới người bệnh hệ thống nano ánh sáng CRS đời thứ 3 hoàn toàn mới, giúp chữa khỏi viêm bao quy đầu trong thời gian ngắn, đảm bảo an toàn, chi phí hợp lý.

Hệ thống nano ánh sáng CRS đời thứ 3 -  điều trị hiệu quả viêm bao quy đầu:

Theo các bác sỹ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa thì hệ thống nano ánh sáng CRS đời thứ 3 là phương pháp giúp sản sinh đa sóng hình, thành phần hữu cơ đa bước sóng vi sóng, bước sóng định hướng tập trung lớn hơn cường độ lò vi sóng bình thường 18 lần, thấm sâu vào các tầng tổ chức bệnh để tiêu diệt vi khuẩn, thông qua sự giãn nở của các mạch máu, thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng cường thực bào và thúc đẩy việc bài tiết viêm nhiễm ra ngoài, tăng cường hệ miễn dịch để tránh tái phát về sau.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội đưa vào áp dụng và sử dụng hệ thống nano ánh sáng SCR đời thứ 3 thông qua hình thức vật lý sinh vật và liệu pháp phi thủ thuật ngoại khoa. Sóng ánh sáng được phóng ra khiến thay đổi cấu trúc protein của tổ chức viêm nhiễm, khiến tổ chức này dần dần mất đi khả năng hấp thụ và cơ chế hoạt tính sinh học, đồng thời nhanh chóng phục hồi tổ chức biểu mô bị tổn thương.

Điểm mạnh của hệ thống nano ánh sáng CRS đời thứ 3:

- Hiệu ứng tiêu diệt viêm nhiễm: vừa sử dụng thuốc đồng thời kết hợp sức nóng của kỹ thuật điện trường năng lượng cao để nâng cao khả năng diệt vi khuẩn gấp 2 lần, tiêu diệt hiệu quả mầm bệnh trong cơ thể, tiêu diệt tận gốc tế bào viêm nhiễm, đồng thời khai thông các tổ chức tích tụ ở bên trong, làm mất đi môi trường sinh sống của các sinh vật, ký sinh trùng gây viêm nhiễm cho bao quy đầu.

- Hệ thống nano ánh sáng CRS đời thứ 3 có khả năng duy trì sự cân bằng của các tổ chức tế bào, trong quá trình điều trị không gây ra những tổn thương đến những chức năng sinh lý, nhanh chóng khôi phục lại thực bào và  tế bào miễn dịch

- Hệ thống này sử dụng hệ thống máy vi tính, sử dụng máy chủ có khả năng điểu khiển và phát ra bước sóng tần suất cao có tác dụng diệt khuẩn vào tổ chức bị tổn thưởng, từ đó sử dụng công nghệ định vụ quang điện tại chỗ, không tổn hại đến những tổ chức và những dây thần kinh bình thường khác.

- Điều trị chính xác: căn cứ vào vị trí mắc bệnh của bệnh nhân, sử dụng nguồn năng lượng siêu dẫn nhanh chóng sản sinh ra tia bức xạ năng lượng cao, tạo ra hiệu quả khử trùng các loại nấm, tạp khuẩn virus và vi sinh vật gây bệnh.

- Ngoài ra hệ thống này còn nhiều ưu điểm khác như thời gian điều trị nhanh, tránh tái phát, chi phí hợp lý, không gây tổn thương cơ thể, xứng đáng để bạn lựa chọn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể biết được thông tin về hệ thống nano ánh sáng CRS đời thứ 3 -  điều trị hiệu quả viêm quy đầu. Do dung lượng bài viết có hạn, vì vậy để biết thêm thông tin hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau để được tư vấn cụ thể hơn.

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 0385.990.114

dc 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

 • quy phạm hóa chất lượng
 • quy phạm hóa thao tác bác sỹ
 • chuẩn đoán điều trị quy phạm hóa
 • dịch vụ quy phạm hóa