Hệ thống an toàn

quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống phục vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn

Triệu chứng thường gặp của vô sinh nam
 • 01
  Tinh dịch màu vàng, tinh dịch loãng, xuất tinh có máu
 • 02
  Tinh dịch có mùi hôi, tinh dịch giống như nước
 • 03
  Tinh dịch có dạng dính như keo, dạng cục
 • 04
  Tinh hoàn bên to bên nhỏ, đau tức tinh hoàn
 • 05
  Tinh dịch hóa lỏng thời gian dài, không hóa lỏng
 • 06
  Đau khi xuất tinh, tinh dịch bất thường, đau khi tiểu tiện
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

0353.909.141
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Kỹ thuật > Thủ thuật giảm mẫn cảm thần kinh lưng dương vật
phong kham
điểm trung bình: 9.00 / 10 ( 146 lượt đánh giá )

Thủ thuật giảm mẫn cảm thần kinh lưng dương vật

Xuất tinh sớm là bệnh xảy ra do quy đầu của nam giới quá nhạy cảm khiến người đàn ông không thể chủ động kiểm soát được việc xuất tinh của mình, thời gian quan hệ ngắn thường là dưới 3 phút, thậm chí chưa kịp quan hệ đã xuất tinh. Chính điều đó đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đời sống tình dục, đe dọa tới khả năng sinh sản, lâu dần có thể dẫn tới liệt dương.

Thủ thuật giảm mẫn cảm thần kinh lưng dương vật:

Thủ thuật giảm mẫn cảm thần kinh lưng dương vật là một phương pháp phổ biến trong điều trị xuất tinh sớm. Nguyên lý điều trị của phương pháp này đó là dựa trên nguyên nhân gây bệnh cụ thể ở mỗi người, kết hợp điều trị bằng thuốc và vật lý trị liệu, điều trị cả tâm sinh lý cho bệnh nhân, giúp chữa xuất tinh sớm do quy đầu quá mẫn cảm một cách triệt để, tránh tái phát. 

Cấu tạo dương vật.

Theo đó bác sỹ sẽ tiến hành làm thủ thuật để chặn bớt một số dây thần kinh lưng dương vật quá mẫn cảm - nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Sau quá trình điều trị sẽ làm giảm sự nhạy cảm của dương vật, từ đó giúp nâng cao khả năng kiểm soát xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ tình dục, nâng cao chất lượng đời sống tình dục một cách rõ rệt.

5 ưu điểm lớn của thủ thuật giảm mẫn cảm thần kinh lưng dương vật:

- Ưu điểm 1: Thủ thuật diễn ra an toàn, không gây ảnh hưởng đến sinh lý và chức năng sinh sản. Để thực hiện thủ thuật này bác sỹ chỉ cần rạch một vết mổ rất nông trên quy đầu nên sẽ không làm ảnh hưởng đến tinh hoàn hay ống dẫn tinh, càng không có bất kì ảnh hưởng nào đến khả năng sinh sản của nam giới. Qúa trình làm thủ thuật tránh gây đau đớn, hạn chế chảy máu, vết thương cực nhỏ nên nam giới hoàn toàn yên tâm.

- Ưu điểm 2: Kháng khuẩn cao, không gây viêm nhiễm. Thủ thuật được thực hiện trong phòng thủ thuật vô trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế, tất cả dụng cụ y tế được khử trùng nghiêm ngặt nên tránh được nguy cơ nhiễm trùng trong và sau thủ thuật.

- Ưu điểm 3: Hồi phục nhanh, không cần cắt chỉ. Vết mổ thủ thuật cực kỳ nhỏ, chỉ khoảng 1-2cm nên thời gian bình phục rất nhanh, thậm chí không cần nghỉ ngơi sau thủ thuật. Thêm vào đó bác sỹ sẽ sử dụng chỉ khâu catgut có khả năng tự tiêu nên bệnh nhân sẽ không cần phải cắt chỉ, sau 1 tuần là có thể tắm bình thường.

- Ưu điểm 4: Hiệu quả cao: sau thủ thuật giúp kéo dài thời gian xuất tinh một cách rõ rệt, nam giới có thể hoàn toàn kiểm soát được việc xuất tinh, cảm nhận rõ ràng khoái cảm khi quan hệ tình dục, chỉ sau khoảng 1 tháng là có thể sinh hoạt tình dục trở lại.

- Ưu điểm 5: phạm vi áp dụng rộng: thủ thuật này không giới hạn độ tuổi, chỉ cần nam giới trưởng thành bị xuất tinh sớm không kiểm soát đều có thể áp dụng thủ thuật này. Thích hợp với tất cả các trường hợp như xuất tinh sớm, xuất tinh quá nhanh, không kiểm soát được thời gian xuất tinh, không đạt được cao trào, chức năng sinh lý gặp vấn đề, suy giảm ham muốn...

Sau khi điều trị bằng thủ thuật giảm mẫn cảm thần kinh lưng dương vật thì nam giới sẽ thấy dương vật cương cứng một cách tự nhiên, có lực, đảm bảo thẩm mỹ, thời gian quan hệ đạt được từ 20-30 phút, đời sống tình dục vợ chồng được cải thiện rõ rệt, mang lại sự tự tin vốn có cho nam giới mà không để lại bất kì di chứng nào. 

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp và hỗ trợ, hoặc muốn được tìm hiểu rõ hơn về thủ thuật giảm mẫn cảm thần kinh lưng dương vật, xin vui lòng liên thệ theo các cách sau để được tư vấn hoàn toàn miễn phí: 0353.909.141

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 0353.909.141

dc 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

 • quy phạm hóa chất lượng
 • quy phạm hóa thao tác bác sỹ
 • chuẩn đoán điều trị quy phạm hóa
 • dịch vụ quy phạm hóa