Hệ thống an toàn

quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống phục vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn

Triệu chứng thường gặp của vô sinh nam
 • 01
  Tinh dịch màu vàng, tinh dịch loãng, xuất tinh có máu
 • 02
  Tinh dịch có mùi hôi, tinh dịch giống như nước
 • 03
  Tinh dịch có dạng dính như keo, dạng cục
 • 04
  Tinh hoàn bên to bên nhỏ, đau tức tinh hoàn
 • 05
  Tinh dịch hóa lỏng thời gian dài, không hóa lỏng
 • 06
  Đau khi xuất tinh, tinh dịch bất thường, đau khi tiểu tiện
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

0353.909.141
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Kỹ thuật > Thủ thuật chỉnh hình bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc LAS
phong kham
điểm trung bình: 8.09 / 10 ( 160 lượt đánh giá )

Thủ thuật chỉnh hình bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc LAS

Hiện nay có nhiều phương pháp khác nhau để điều trị dài và hẹp bao quy đầu, tuy nhiên trong số đó thì thủ thuật chỉnh hình bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc LAS mà Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đang áp dụng được xem là giải pháp hiệu quả và an toàn được giới chuyên môn đánh giá cao. Để tìm hiểu rõ hơn về thủ thuật này, nam giới nên tham khảo bài viết sau.

Thủ thuật chỉnh hình bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc LAS:

Thủ thuật chỉnh hình bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc LAS là thủ thuật áp dụng kỹ thuât chỉnh hình kỹ thuật số vào chỉnh hình bộ phận sinh dục, do các chuyên gia chuyên khoa về xâm lấn tối thiểu sử dụng vật liệu tiên tiến và kỹ thuật chuyên nghiệp để tiến hành.

Trong quá trình làm thủ thuật, bác sỹ sẽ tiến hành tiêm thuốc gây mê tĩnh mạch kết hợp với gây mê dây thần kinh khiến bệnh nhân nhanh chóng đi vào trạng thái ngủ. Điểm mạnh của thủ thuật này đó là không cần dao mổ như thông thường mà sẽ sử dụng năng lượng CO2 và năng lượng laser để tiến hành cắt phần da bao quy đầu dài hoặc hẹp. Toàn bộ quá trình làm thủ thuật kéo dài khoảng 10 phút, hoàn toàn không gây đau, có khả năng cầm máu tốt, phục hồi nhanh, không cần nằm viện, điều trị xong có thể ra về.

Ưu điểm của thủ thuật chỉnh hình bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc LAS:

- Điều trị chính xác: thủ thuật chính xác tới 0,1mm, quá trình được kiểm soát bởi hệ thống kỹ thuật số toàn diện. Đồng thời bác sỹ tiến hành thủ thuật đều là những bác sỹ chuyên khoa nam khoa có trên 20 năm kinh nghiệm lâm sàng, chưa có bất cứ một sự cố thủ thuật nào, đảm bảo tính chính xác và độ an toàn cao của thủ thuật.

- Xâm lấn tối thiểu, không gây đau: tác thủ thuật được đích thân các bác sỹ chuyên khoa thực hiện gây mê và áp dụng kỹ thuật chỉnh hình không xâm lấn nên hầu như không đau, vết thương không xâm lấn

- An toàn: hạn chế tối đa hiện tượng ra máu, không ảnh hưởng đến đời sống và công việc hàng ngày, cả quá trình thủ thuật chỉ hình thành 1 vết thương nhỏ, khoảng 1 tuần là vết thương sẽ lành.

- Thời gian hồi phục: hồi phục nhanh, thủ thuật đều được tiến hành trong phòng vô khuẩn, ổn định nhiệt độ và áp suất không khí, chỉ sau 1 tháng có thể quan hệ tình dục trở lại

- Đảm bảo mỹ quan đẹp cho dương vật: sau thủ thuật tạo mỹ quan cho dương vật đẹp tự nhiên, không để lại sẹo. Đồng thời còn giúp cải thiện tổ chức cụ bộ bao quy đầu, thúc đẩy tuần hoàn máu, hạn chế viêm nhiễm bao quy đầu, không ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày

Nhắc nhở: Chi phí của Thủ thuật chỉnh hình bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc LAS tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định thu phí tiêu chuẩn của cơ quan chức năng, tuân thủ thu phí theo quy định y tế hiện hành, thực hiện thu phí công khai, hợp lý. Phòng khám tuyệt đối nói không với hối lộ đút lót, công bằng và bình đẳng với tất cả các bệnh nhân, mang đến cho bệnh nhân một mội trường thăm khám tốt, bảo đảm lợi ích kinh tế cũng như quyền riêng tư cá nhân của bệnh nhân

Nhằm thuận lợi hơn cho việc bệnh nhân tìm hiểu và cung cấp những thông tin liên quan đến bệnh lý, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đặc biệt thiết lập hệ thống phục vụ tư vấn trực tuyến miễn phí, nếu cần giúp đỡ hoặc giải đáp bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0353.909.141:

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 0353.909.141

dc 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

 • quy phạm hóa chất lượng
 • quy phạm hóa thao tác bác sỹ
 • chuẩn đoán điều trị quy phạm hóa
 • dịch vụ quy phạm hóa