Hệ thống an toàn

quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống phục vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn

Triệu chứng thường gặp của vô sinh nam
 • 01
  Tinh dịch màu vàng, tinh dịch loãng, xuất tinh có máu
 • 02
  Tinh dịch có mùi hôi, tinh dịch giống như nước
 • 03
  Tinh dịch có dạng dính như keo, dạng cục
 • 04
  Tinh hoàn bên to bên nhỏ, đau tức tinh hoàn
 • 05
  Tinh dịch hóa lỏng thời gian dài, không hóa lỏng
 • 06
  Đau khi xuất tinh, tinh dịch bất thường, đau khi tiểu tiện
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

0385.990.114
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Kỹ thuật > Thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Âu Mỹ
phong kham
điểm trung bình: 9.72 / 10 ( 148 lượt đánh giá )

Thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Âu Mỹ

Nam giới bị dài hoặc hẹp cần phải được tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt, nếu không sẽ dễ gây ung thư dương vật, đồng thời còn làm giảm khả năng sinh sản, thậm chí là gây vô sinh hiếm muộn. Thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Âu Mỹ mà Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đang áp dụng được xem là phương pháp hiệu quả hiện nay, giúp điều trị bệnh tận gốc, tránh tái phát, an toàn và chi phí hợp lý.

Theo các bác sỹ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa thì hiện nay có nhiều phương pháp chữa dài hẹp bao quy đầu khác nhau. Tuy nhiên nhược điểm của các phương pháp truyền thống đó là dễ để lại sẹo, dễ tái phát, cắt đau và chảy máu nhiều, thậm chí còn gây nhiễm trùng và biến dạng dương vật. Do đó đòi hỏi một kỹ thuật cao hơn có thể khắc phục được những điểm hạn chế đó.

Thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Âu Mỹ

Thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Âu Mỹ là thủ thuật điều trị dài và hẹp bao quy đầu độc quyền của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội, đây là phương pháp điều trị lý tưởng, có khả năng điều trị dài hẹp bao quy đầu tự nhiên, mang tính thẩm mỹ cao, áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không đau, hồi phục nhanh, an toàn, hạn chế tối đa tình trạng chảy máu, ngăn chặn nguy cơ bệnh tái phát.

Lợi thế cắt bao quy đầu công nghệ Âu Mỹ

- Ưu điểm 1: phương pháp này sử dụng hệ thống điều trị chỉnh hình bộ phận sinh dụng được số hóa, là thiết bị chỉnh hình tiên tiến tin cậy nhất trên thế giới về chỉnh hình bao quy đầu. Vết thương nhỏ, điều trị không đau, điều trị nhanh, không cần nằm viện, sau thủ thuật sớm phục hồi, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và đời sống hàng ngày.

- Ưu điểm 2: Các thao tác của thủ thuật do đích thân các chuyên gia được bồi dưỡng và đào tạo cao cấp về kỹ thuật không đau plasma cao tần tiến hành. Với nguyên tắc an toàn, mỹ quan, hài hòa làm tiêu chuẩn, các vết khâu được khâu một cách tỷ mỷ, không đụng chạm đến mạng lưới mạch máu, sau thủ thuật đảm bảo mỹ quan, không để lại sẹo, không mất nhiều máu, không cần cắt chỉ, đạt được hiệu quả điều trị lý tưởng.

- Ưu điểm 3: thủ thuật được triển khai với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cao cấp, được thực hiện tại phòng thủ thuật vô khuẩn tuyệt đối theo tiêu chuẩn Quốc tế, toàn bộ dụng cụ thủ thuật được sử dụng một lần,  tránh nguy cơ nhiễm trùng.

- Ưu điểm 4: thủ thuật do đích thân bác sỹ đã có kinh nghiệm tiến hành hàng chục nghìn ca thủ thuật, bảo đảm không gây bất kỳ nguy hại nào. Thêm vào đó thủ thuật cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa đã được công nhận hoàn toàn có thể yên tâm điều trị.

Ngoài ra chi phí làm thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Âu Mỹ cũng rất hợp lý, chỉ sau một lần điều trị tầm 15 phút là có thể khỏi bệnh, không lo tái phát về sau, xứng đáng là giải pháp an toàn mà nam giới nên lựa chọn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể biết được thông tin chi tiết về thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Âu Mỹ. Do dung lượng bài viết có hạn, vì vậy để biết thêm thông tin hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau để được tư vấn cụ thể hơn.

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 0385.990.114

dc 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

 • quy phạm hóa chất lượng
 • quy phạm hóa thao tác bác sỹ
 • chuẩn đoán điều trị quy phạm hóa
 • dịch vụ quy phạm hóa