Hệ thống an toàn

quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật ngoại khoa kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật ngoại khoa

Hệ thống phục vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật ngoại khoa theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn

Triệu chứng thường gặp của yếu sinh lý
 • 01
  không cương cứng lên được
 • 02
  Thời gian cương cứng ngắn, xuất tinh sớm
 • 03
  Lãnh cảm, giảm ham muốn, đau khi xuất tinh
 • 04
  Đau khi dương vật cương cứng, đau khi quan hệ
 • 05
  Không xuất tinh được hoặc đau khi xuất tinh
 • 06
  Xuất tinh ngược dòng, di tinh
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

0385.990.114
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Không xuất tinh > Tại sao quan hệ không xuất tinh được?
phong kham
điểm trung bình: 9.17 / 10 ( 354 lượt đánh giá )

Tại sao quan hệ không xuất tinh được?

Nhiều nam giới rơi vào tình trạng không xuất tinh được khi quan hệ hoặc sau 40 – 60 phút mới có thể xuất tinh được. Điều này, khiến cho cả hai người đều cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Vì vậy, các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn tại sao quan hệ không xuất tinh được? Đây cũng là câu hỏi của nhiều nam giới hiện nay.

Nguyên nhân khiến nam giới không xuất tinh được

Theo giải thích của các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiện Hòa thì hiện tượng quan hệ không xuất tinh được hoặc phải một thời gian rất dài mới có thể xuất được tinh. Có thể do các nguyên nhân sau đây gây ra.

Do rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là một nguyên nhân gây ra không xuất tinh được khi quan hệ. Thường nam giới hay nghĩ đến khi bị rối loạn cương dương, dương vật sẽ không cương cứng lên được, đồng thời hay bị xuất tinh nhanh. Nhưng thực chất, rối loạn cương dương cũng có thể hây ra chứng không xuất tinh được hoặc có thể chậm hơn rất nhiều so với mức bình thường.

Xuất tinh ngược

Xuất tình ngược là tinh trạng tinh dịch không xuất tinh ra ngoài như bình thường mà bị xuất ngược vào trong phía bàng quang. Mặc dù quan hệ vợ chồng vẫn diễn ra bình thường, những lại không xuất tinh được. Xuất tinh ngược sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và sinh sản ở nam giới. Bởi rất nhiều trường hợp nam giới bị vô sinh do nguyên nhân này.

Do tổn thương thoái hóa ở thần kinh tiểu khung và tủy sống

Trong trường hợp này nam giới vẫn có những ham muốn tình dục, những dương vật lại không cương cứng được, Vì vậy mà nam giới không thể xuất được tinh ra ngoài được khi quan hệ. Hiện tượng này do suy giảm các dây thần kinh cảm giác hoặc liệt thần kinh vận động. Ngoài ra, do sử dụng các loại thuốc an thần, thuốc chẹn anpha gây ảnh hưởng tới sự xuất tinh. Nếu ngừng sử dụng thuốc tình trạng xuất tinh sẽ lại diễn ra bình thường.

Thoái hóa thần kinh tiểu khung và tủy sống khiến nam giới không xuất tinh

Tắc ống phóng tinh

Khi tắc ống phóng tinh nam giới vẫn có những ham muốn tình dục nhưng lại không xuất tinh được. Mặc dù họ tìm mọi cách để kích thích xuất tinh. Tắc ống dẫn tinh thường do viêm nhiễm niệu đạo, bộ phận sinh dục…

Trên đây là một số nguyên nhân lý giải tại sao quan hệ không xuất tinh được ở nam giới. Những nguyên nhân trên đa số là do bệnh lý gây ra, vì vậy, khi có dấu hiệu, nam giới nên đi khám và điều trị sớm. Bệnh để lâu dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự sinh sản về sau và ảnh hưởng đến cả hạnh phúc gia đình.

Điều trị bệnh bằng cách nào?

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội, không xuất tinh là tình trạng dương vật đủ cương cứng để giao hợp nhưng hưng phấn không thấy tăng dần. Đặc biệt, bệnh nhân cũng không thể nào xuất tinh được dù đã rất cố gắng, đặc biệt, người bệnh không nhận thấy có khoái cảm cực độ.

Điều trị không xuất tinh khỏi phải phụ thuộc vào từng nguyên nhân. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến không xuất tinh như: do tâm lý, do tắc ống dẫn tinh, do xuất tinh ngược, do thói quen xấu, thủ dâm…Vì vậy sau khi xác định được nguyên nhân thì bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp cụ thể cho từng người.

- Nếu nguyên nhân là tắc ống phóng tinh, xuất tinh ngược vào bàng quang thì cách điều trị lúc này là nên đi khám và cần thiết sẽ tiến hành phẫu thuật ngoại khoa để giúp bạn cân bằng trở lại.

- Nguyên nhân do yếu sinh lí, rối loạn cương dương, chúng tôi có phương pháp hỗ trợ giúp bạn điều trị tích cực cho chứng quan hệ nhưng không xuất tinh được. Chúng tôi chia ra làm các trường hợp sau:

Xem thêm: Biểu hiện của không xuất tinh khi giao hợp là gì?

+ Trường hợp 1: Trong khi giao hợp, dương vật vẫn cương cứng, thời gian giao hợp dài trên 30 phút có khi lên tới 1h nhưng vẫn không thể đạt cực khoái và không xuất tinh được, dương vật cứ cứng mãi như thế rất lâu mới có thể mềm trở lại và có thể sau khi ngủ lại xuất tinh.

+ Trường hợp 2: Không đạt đến cực khoái, dương vật đau tức không xuất tinh được, tính khí thất thường dễ nổi nóng.

+ Trường hợp 3: Dương vật dễ bị kích thích và cương lên nhưng không đủ độ cương cứng để giao hợp đạt cực đỉnh, không xuất tinh được, cơ thể yếu mệt có thể xuất tinh kiểu ri rỉ trong lúc ngủ mê, táo bón.

- Nếu nguyên nhân do tắc ống dẫn tinh thì có thể bạn phải tiến hành thủ thuật ngoại khoa nhằm thông ống dẫn tinh, chỉ có như thế mới có thể xuất tinh lại bình thường.

Trong quá trình chữa trị thì bác sĩ sẽ có những hướng dẫn cụ thể cho nam giới về chế độ ăn uống phù hợp, nên ăn gì và không nên ăn gì, nghỉ ngơi, sinh hoạt ra sao nhằm giúp bệnh nhân hồi phục một cách nhanh .

Các bác sĩ lưu ý người bệnh tuyệt đối không được tự ý mua bất kỳ loại thuốc nào về uống khi chưa được khám, xác định nguyên nhân gây bệnh và có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, bởi mọi sự can thiệp nằm ngoài sự chỉ định của bác sĩ chỉ khiến bệnh thêm nặng và tốn kém tiền của của người bệnh.

Tới với phòng khám đa khoa Thiện Hòa, khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao và được thăm khám, tư vấn, theo dõi điều trị trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia y tế hàng đầu trong và ngoài nước mang đến sự yên tâm và kết quả điều trị tối ưu .

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 0385.990.114

dc 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

 • quy phạm hóa chất lượng
 • quy phạm hóa thao tác bác sỹ
 • chuẩn đoán điều trị quy phạm hóa
 • dịch vụ quy phạm hóa