Hệ thống an toàn

quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống phục vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn

Triệu chứng thường gặp của bệnh viêm tiền liệt tuyến
 • 01
  Tiểu rắt, tiểu gấp, tiểu buốt, tiểu ra máu
 • 02
  Bìu tinh hoàn ẩm ướt, nhiều nước tiểu
 • 03
  Tiểu không hết, tiểu nhỏ giọt, tiểu tia nhỏ
 • 04
  Tiểu chéo nhau, tiểu ít, khó tiểu tiện
 • 05
  Nước tiểu vẩn đục, làm đau tức
 • 06
  Hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, sốt
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

0353.909.141
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Viêm tiền liệt tuyến mãn tính > Sức tàn phá của viêm tuyến tiền liệt mãn tính
phong kham
điểm trung bình: 9.13 / 10 ( 335 lượt đánh giá )

Sức tàn phá của viêm tuyến tiền liệt mãn tính

Đa số nam giới thường tỏ ra chủ quan khi bị viêm tuyến tiền liệt, tuy nhiên nếu như bệnh ở giai đoạn đầu mà không được phát hiện chữa sớm thì sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính và gây ra nhiều nguy hiểm. Để nắm được những mối hiểm họa do viêm tuyến tiền liệt mãn tính gây ra, người bệnh nên tham khảo những thông tin sau đây.

 

Sức tàn phá của viêm tuyến tiền liệt mãn tính:

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội thì tuyến tiền liệt là bộ phận có nhiệm vụ chuyên sản xuất ra tinh dịch nhằm nuôi dưỡng tinh trùng, chính vì thế khi tuyến bị viêm thì lượng tiết dịch tiết ra bị giảm, lượng tinh dịch cũng giảm theo, bất lợi cho sự sinh tồn và hoạt động của tinh trùng. Ngoài ra, do hoạt chất xúc tác trong dịch tuyến tiền liệt bị giảm thấp, chỉ số đông kết tăng cao, làm tinh dịch sau khi xuất ra ngoài cơ thể dễ bị đông dính, từ đó làm giảm thời gian lỏng hóa của tinh dịch gây trở ngại cho hoạt động bình thường của tinh trùng, là một nguyên nhân gây vô sinh.

Đặc biệt khi mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt, độ axit kiềm của tinh dịch thường bị giảm thấp, làm cho tinh dịch mang tính axit. Khi độ kiềm axit ở tinh dịch bị giảm đến độ yêu cầu thấp nhất của tinh trùng là 6-6, 5 độ PH thì tinh trùng sẽ chết yểu, bất lợi cho hoạt động bình thường của quá trình sinh đẻ, từ đó ảnh hưởng đến khả năng sinh dục. 

Ngoài ra khi bị viêm tuyến tiền liệt mạn tính, trong dịch tuyến tiền liệt có nhiều vi khuẩn, độc tố vi khuẩn và  các dịch tiết do viêm. Những chất độc hại này đủ để tiêu hao các thành phần dinh dưỡng và dưỡng khí trong tinh dịch, từ đó ảnh hưởng đến sự tồn tại và hoạt động của tinh trùng, gây ra vô sinh ở nam giới.

Nhắc nhở: để tránh được những hậu quả trên thì ngay khi nhận thấy dấu hiệu bệnh thì bạn nên đến cơ sở y tế và phòng khám để được chữa trị kịp thời.

Hiện nay phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội đang áp dụng phương pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt hiệu quả bằng Hệ thống điều trị viêm tuyến tiền liệt NIH của Mỹ. Hệ thống áp dụng các kỹ thuật kiểm tra tiên tiến như: hệ thống kiểm tra phân tử Bio Merieux của Pháp, bộ hệ thống “phương pháp kiểm tra phân loại” Căn cứ theo nguyên nhân gây ra viêm tuyến tiền liệt, mức độ bệnh, có thể nhanh chóng kiểm tra ra loại vi khuẩn, vi sinh vật có hại, xác định được hình thái DNA của vi khuẩn gây bệnh, từ đó giúp điều trị đúng bệnh, tránh điều trị sai, điều trị sót và điều trị nhầm lẫn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể biết được sức tàn phá của viêm tuyến tiền liệt mãn tính. Do dung lượng bài viết có hạn, vì vậy nếu bạn còn vấn đề gì cần giải đáp, hãy hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo 0353.909.141 để được tư vấn cụ thể hơn:

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 0353.909.141

dc 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

 • quy phạm hóa chất lượng
 • quy phạm hóa thao tác bác sỹ
 • chuẩn đoán điều trị quy phạm hóa
 • dịch vụ quy phạm hóa