Hệ thống an toàn

quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống phục vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn

Triệu chứng thường gặp của yếu sinh lý
 • 01
  không cương cứng lên được
 • 02
  Thời gian cương cứng ngắn, xuất tinh sớm
 • 03
  Lãnh cảm, giảm ham muốn, đau khi xuất tinh
 • 04
  Đau khi dương vật cương cứng, đau khi quan hệ
 • 05
  Không xuất tinh được hoặc đau khi xuất tinh
 • 06
  Xuất tinh ngược dòng, di tinh
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

0385.990.114
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Xuất tinh sớm > Sợ quan hệ vì bị xuất tinh sớm
phong kham
điểm trung bình: 9.05 / 10 ( 282 lượt đánh giá )

Sợ quan hệ vì bị xuất tinh sớm

Tôi đã từng sợ quan hệ vì bị xuất tinh sớm, tình trạng này kéo dài một thời gian khiến cho cuộc sống vợ chồng của tôi gặp rất nhiều khó khăn và bị khủng hoảng về tâm lý tôi đã tưởng như mình đã không thể vượt qua được căn bệnh này.

Sợ quan hệ vì bị xuất tinh sớm

Tôi lấy vợ năm 25 tuổi và có một cuộc sống tình dục phong phú nó làm tôi luôn cảm thấy hạnh phúc và tràn đầy sức sống. Sau khi cưới được một năm chúng tôi có một bé gái rất đáng yêu. Tuy nhiên sau đó vì áp lực công việc quá cao, cộng thêm một di chứng sau một tai nạn xe máy khiến cho cuộc sống của tôi trở thành địa ngục.

 

 

Khi đó tôi luôn làm việc trong trạng thái căng thẳng do áp lực về doanh số đè nặng và sau khi phẫu thuật không hiểu sao tôi không còn ham muốn tình dục nữa. Tôi ra ngoài lúc 7h30 sáng và về lúc 10h tối khi về đến nhà mệt mỏi chỉ muốn nghỉ nghơi. Cũng chính vì thế mà tình cảm vợ chồng không được như trước nữa đôi khi dù đã muộn bị vợ dựng dậy bạn đầu tôi cũng cố gắng chiều theo ý vợ nhưng về sau không hiểu sao mỗi lần quan hệ dược 1-2 phút tôi đã xuất tinh có khi còn chưa kịp chạm vào chố ấy tôi đã xuất tinh rồi. Cuộc vui phải dừng lại ban đầu tôi nghĩ chắc không sao nhưng nó cứa lặp đi lặp lại vào các lần sau khiến tôi không sao điều khiển được.

Vợ của tôi lại là một người có nhu cầu cao cô ấy liên tục đòi hỏi tôi đam ra chán nản và lo lắng nhiều hơn. Tôi bắt đầu sợ quan hệ tình dục, tôi sợ không làm thỏa mãn được cô ấy làm cô ấy buồn, tôi sợ cuộc vui chưa kịp bắt đầu đã phải kết thúc trong hụt hẫng và buồn tủi. Nhiều khi tôi cố tình giả vờ ngủ để lảng tránh chuyện ấy nhưngnó lại càng khiến tôi day dứt khi thấy vợ tôi đã khóc thầm cả đêm.

Tôi sợ lắm tôi sợ quan hệ chỉ vì căn bệnh xuất tinh sớm, tôi sợ phải đối mặt với vợ của mình, tôi sợ cả những giọt nước mắt của cô ấy rơi mỗi tối, tôi thương vợ của mình nhiều lắm mặc dù tôi đã cố gắng rất nhiều đã đi nhiều nơi dùng nhiều cách nhưng bệnh của tôi không hề biến mất tôi gần như chán nản với tất cả mọi thứ.

Tôi đã tìm thấy vị cứu tinh

Phải rất lâu sau khi mắc căn bệnh này tôi tình cờ biết được qua một người bạn mới quen. Ban đầu tôi cũng nghi lắm có thể ở đây cũng chẳng giúp gì được cho tôi như những phòng khám trước đây tôi thừng đến nhưng cái ý nghĩ lại được quay lại như ngày mới cưới làm vợ tôi vui  điều đó lại thôi thúc tôi đi tiếp.

Tôi tìm đến phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội và một buổi sáng chủ nhật một phòng khám khá lớn sạch sẽ và hiện đại. Phòng khám khá đông bệnh nhân lúc đó cùng đến với tôi còn có 4 bệnh nhân cùng chữa trị khác và vô số các bệnh nhân ở các khoa tập chung ở phòng đợi. Vì đến sớm tôi nhanh chóng được khám trước. Khi gặp bác sĩ tôi vẫn lo lắng sau khi kể những khó khăn của mình và các biểu hiện cũng như quá trình tôi chữa trị trước đây, bác sĩ thăm khám thật kỹ lưỡng sau đó đã nở một nụ cười và nói “Yên tâm, tới đây bạn không cần lo lắng” không hiểu sao lúc đó nụ cười ấy lời nói ấy làm làm tôi tin tưởng đến lạ.

Tôi bắt đầu chữa trị bệnh theo lộ trình của bác sĩ đưa ra, một tuần 3 lần các bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp cho tôi, đồng thời sẽ tiến hành một tiểu phẫu nhỏ bằng kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật thế hệ mới, tôi lại lo lắng và có nhiều suy nghĩ nhưng khi được trực tiếp trò chuyện với các bác sĩ ở đây tôi lại cảm thấy yên tâm.

Chỉ sau 3 tháng cùng điều trị với các bác sĩ ở phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội tôi đã có dấu hiệu bình phục rõ ràng và đến tháng thứ 5 tôi cảm thấy mình như một người mới, mọi chuyện quan hệ tình dục của tôi lúc này gần như mỹ mãn. Bạn không biết tôi đã vui tới mức muốn gào lên cho mọi người biết, tôi yêu vợ tôi nhiều hơn và chúng tôi lại trở lại như trước kia hồi đầu mới cưới.

Tôi đã tìm lại được hạnh phúc của mình nỗi sợ quan hệ tình dục do xuất tinh sớm hoàn toàn biến mất. Có được điều này tôi phải cảm ơn rất nhiều các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội, họ thực sự là những bác sĩ tuyệt vời. 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 0385.990.114

dc 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

 • quy phạm hóa chất lượng
 • quy phạm hóa thao tác bác sỹ
 • chuẩn đoán điều trị quy phạm hóa
 • dịch vụ quy phạm hóa