Hệ thống an toàn

quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật ngoại khoa kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật ngoại khoa

Hệ thống phục vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật ngoại khoa theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn

Triệu chứng thường gặp của vô sinh nam
 • 01
  Tinh dịch màu vàng, tinh dịch loãng, xuất tinh có máu
 • 02
  Tinh dịch có mùi hôi, tinh dịch giống như nước
 • 03
  Tinh dịch có dạng dính như keo, dạng cục
 • 04
  Tinh hoàn bên to bên nhỏ, đau tức tinh hoàn
 • 05
  Tinh dịch hóa lỏng thời gian dài, không hóa lỏng
 • 06
  Đau khi xuất tinh, tinh dịch bất thường, đau khi tiểu tiện
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

0385.990.114
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Kỹ thuật > Phương pháp điều trị phân loại tuyến tiền liệt
phong kham
điểm trung bình: 8.92 / 10 ( 191 lượt đánh giá )

Phương pháp điều trị phân loại tuyến tiền liệt

Bệnh lý tuyến tiền liệt là bệnh thường gặp nhất ở nam giới, tuy nhiên việc điều trị lâm sàng thông thường hiệu quả thường không cao. Nếu kéo dài có thể gây liệt dương, xuất tinh sớm, vô sinh nam ... thậm chí còn dẫn tới ung thư tuyến tiền liệt, vì vậy tuyệt đối không thể xem thường.

Các bác sỹ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa cho rằng nguyên nhân gây ra bệnh lý tuyến tiền liệt rất đa dạng và phức tạp, vì thế mà không thể áp dụng cùng một phương pháp cho tất cả các phương pháp. Khi điều trị bệnh lý tuyến tiền liệt, bác sỹ sẽ căn cứ vào tình trạng từng bệnh nhân khác nhau đưa ra các phương án điều trị khác nhau. Các phương pháp điều trị truyền thống như điều trị bằng thuốc kháng sinh, tiêm, vật lý trị liệu... chỉ làm bệnh thêm nghiêm trọng và không thể khỏi dứt điểm do không điều trị đúng nguyên nhân.

Phương pháp điều trị phân loại viêm tuyền tiền liệt:

Căn cứ vào nguyên nhân bệnh lý khác nhau phân thành viêm tuyến tiền liệt cấp tính do vi khuẩn, viêm tuyến tiền liệt cấp tính phi vi khuẩn và viêm tuyến tiền liệt mãn tính. Trong điều trị, căn cứ vào từng loại hình viêm tuyến tiền liệt khác nhau, căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh khác nhau sẽ áp dụng phương pháp điều trị khác nhau.

Liệu pháp điều trị phân loại tuyến tiền liệt là thành tựu khoa học trọng điểm của giới tiết niệu ngoại khoa thế giới, với điểm đột phá đó là tổn thương nhỏ, điều trị nhanh gọn và triệt để, hiệu quả cao, không lo tái phát. Liệu pháp này đã được tiến hành thử nghiệm trên 3.8579 bệnh nhân mắc các bệnh lý viêm tuyến tiền liệt khác nhau, điều trị căn cứ vào tình trạng của từng bệnh nhân. Phương pháp này phân loại rõ ràng, trở thành liệu pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt hàng đầu được công nhận và đánh giá cao về tính hiệu quả cũng như sự an toàn.

Ưu thế của liệu pháp phân loại viêm tuyến tiền liệt không tái phát:

- Chẩn đoán chính xác, điều trị phân loại: thông qua các thiết bị xét nghiệm giúp tìm ra chuẩn xác vi khuẩn gây bệnh, căn cứ theo từng nguyên nhân gây bệnh mà đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, giúp chữa bệnh đúng hướng và triệt để.

- Thực tiễn thẩm thấu: sử dụng thuốc đặc hiệu để thâm nhập thẩm thấu sâu từ 10-15 mm, nâng cao hiệu quả sát khuẩn lên cao gấp 15 lần, tiêu diệt được những vi khuẩn tiềm ẩn sâu bên trong.

- Thực tiễn 3 thông: Thứ nhất là thuốc sẽ vượt qua lớp phủ lipid và ngấm trực tiếp vào các tuyến mạch. Thứ 2 vượt qua các tuyến mạch, lưu thông các vị trí tắc nghẽn giúp làm giảm bớt áp lực lên dây thần kinh. Thứ 3 khai thông đường tiểu và ngăn chặn việc tắc đường niệu đạo.

- Sát trùng bên trong lẫn ngoài: liệu pháp giúp diệt khuẩn toàn diện từ bên trong và bên ngoài, tránh tái phát, từ điều trị lâu ngày không khỏi thành điều trị khỏi triệt để, không tái phát.

- Điều trị không xâm lấn, không gây tổn hại đến cơ thể: với việc áp dụng kỹ thuật không xâm lấn nên phương pháp này không tổn thương đến dây thần kinh, tránh gây đau và chảy máu, không tổn hại đến tổ chức tuyến tiền liệt.

Nhắc nhở: nhằm thuận lợi hơn cho việc bệnh nhân tìm hiểu và cung cấp những thông tin liên quan đến bệnh lý, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa chúng tôi đặc biệt thiết lập hệ thống phục vụ tư vấn trực tuyến miễn phí, nếu cần giúp đỡ bạn có thể liên hệ theo số hotline: 0385.990.114

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 0385.990.114

dc 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

 • quy phạm hóa chất lượng
 • quy phạm hóa thao tác bác sỹ
 • chuẩn đoán điều trị quy phạm hóa
 • dịch vụ quy phạm hóa