Hệ thống an toàn

quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật ngoại khoa kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật ngoại khoa

Hệ thống phục vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật ngoại khoa theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn

Triệu chứng thường gặp của bệnh viêm tiền liệt tuyến
 • 01
  Tiểu rắt, tiểu gấp, tiểu buốt, tiểu ra máu
 • 02
  Bìu tinh hoàn ẩm ướt, nhiều nước tiểu
 • 03
  Tiểu không hết, tiểu nhỏ giọt, tiểu tia nhỏ
 • 04
  Tiểu chéo nhau, tiểu ít, khó tiểu tiện
 • 05
  Nước tiểu vẩn đục, làm đau tức
 • 06
  Hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, sốt
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

036.553.5533
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Viêm tiền liệt tuyến > Nguy cơ bị áp xe do viêm tuyến tiền liệt kéo dài
phong kham
điểm trung bình: 8.23 / 10 ( 364 lượt đánh giá )

Nguy cơ bị áp xe do viêm tuyến tiền liệt kéo dài

Tuyến tiền liệt bị viêm chủ yếu là do bị vi khuẩn xâm nhập, thường xảy ra sau quan hệ tình dục hoặc sau những thủ thuật ngoại khoa đường niệu. Bệnh nếu kéo dài sẽ dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm, trong đó điển hình như áp xe tuyến tiền liệt. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn về điều này.

 

Nguy cơ bị áp xe do viêm tuyến tiền liệt kéo dài

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội thì bệnh viêm tuyến tiền liệt nếu không được điều trị kịp thời thì bệnh sẽ dẫn đến nhiều biến chứng, trong đó có dẫn tới áp-xe tuyến tiền liệt. Người bệnh thường có biểu hiện như tuyến tiền liệt sưng to, nước tiểu đục, kèm theo đái buốt, đái rắt và có khi đái khó, sốt cao 38-390C, có khi rét run, ấn vào tuyến tiền liệt thì rất đau, nước tiểu có mủ, nếu cho ngón tay vào trực tràng xoa nắn tuyến tiền liệt thì nước tiểu có dịch đục và mủ chảy ra theo.

Ngoài ra khi thăm khám trực tràng, sờ vào sẽ thấy ổ áp-xe phình to, chỗ cứng, chỗ mềm hoặc lùng nhùng vì đầy mủ. Nếu không can thiệp thì áp-xe sẽ phát triển xuyên qua vỏ bọc, vỡ vào trực tràng (đi ngoài ra mủ), vỡ vào niệu đạo sau (mủ chảy ra ngoài miệng sáo) hoặc đổ vào tầng sinh môn gây ra nhiều ngách dò mủ kéo dài.

Tình trạng áp xe tuyến tiền liệt mà kéo dài sẽ dẫn tới ung thư tuyến tiền liệt, do vậy nếu nhận thấy dấu hiệu bệnh thì cần phải đi điều trị càng sớm càng tốt. Bác sỹ sẽ tiến hành làm những xét nghiệm và kiểm tra cụ thể nhằm xác định tình trạng bệnh, căn cứ vào đó mà đưa ra được phác đồ điều trị phù hợp.

Với những trường hợp bệnh nặng, đã chuyển qua apxe thì phải kết hợp song song giữa việc tháo mủ và điều trị viêm tiền liệt tuyến. Trong quá trình chữa thì bệnh nhân phải lưu ý tuân thủ mọi sự chỉ dẫn của bác sỹ, không nên quan hệ tình dục hoặc hoạt động mạnh trong thời gian này để tránh nguy cơ bệnh thêm nặng.

Nhắc nhở: phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên chữa trị các bệnh ngoại khoa cũng như bệnh viêm tuyến tiền liệt nói riêng hiệu quả tại Hà Nội được Sở y tế cấp phép. Với việc áp dụng các công nghệ hiện đại vào trong quá trình khám chữa cùng đội ngũ Bác sĩ ngoại khoa giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, đem lại kết quả điều trị tốt cho bệnh nhân. Ngoài ra, tất cả chi phí chữa bệnh đều được công khai mình bạch, vì vậy, nam giới có thể hoàn toàn yên tâm khi đến khám chữa tại đây.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể biết được hậu quả do viêm tuyến tiền liệt gây ra. Do dung lượng bài viết có hạn, vì vậy nếu bạn còn vấn đề gì cần giải đáp, hãy hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo 036.553.5533 để được tư vấn cụ thể hơn:

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 036.553.5533

dc 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

 • quy phạm hóa chất lượng
 • quy phạm hóa thao tác bác sỹ
 • chuẩn đoán điều trị quy phạm hóa
 • dịch vụ quy phạm hóa