Hệ thống an toàn

quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống phục vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn

Triệu chứng thường gặp của vô sinh nam
 • 01
  Tinh dịch màu vàng, tinh dịch loãng, xuất tinh có máu
 • 02
  Tinh dịch có mùi hôi, tinh dịch giống như nước
 • 03
  Tinh dịch có dạng dính như keo, dạng cục
 • 04
  Tinh hoàn bên to bên nhỏ, đau tức tinh hoàn
 • 05
  Tinh dịch hóa lỏng thời gian dài, không hóa lỏng
 • 06
  Đau khi xuất tinh, tinh dịch bất thường, đau khi tiểu tiện
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

0385.990.114
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Không tinh trùng > Không tinh trùng vẫn có hi vọng có con
phong kham
điểm trung bình: 9.09 / 10 ( 471 lượt đánh giá )

Không tinh trùng vẫn có hi vọng có con

Nam giới không tinh trùng vẫn có hi vọng có con là lời khẳng định của các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội. Các bác sĩ cho biết, không tinh trùng có nhiều nguyên nhân, một số trường hợp nguyên nhân là giãn tĩnh mạch tinh hoặc thiếu ổn định nội tiết tố khiến tinh hoàn không thể sinh tinh thì vẫn điều trị được.

Không tinh trùng vẫn có hi vọng có con

Nếu nguyên nhân của việc không có tinh trùng là do giãn tĩnh mạch thừng tinh thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật điều trị giãn tĩnh mạch để cho quá trình sinh tinh được hồi phục.

 

 

Một nguyên nhân khác khiến không có tinh trùng ở nam giới là hiện tượng suy giảm chức năng tuyến yên khiến sản sinh ít nội tiết tố thúc đẩy quá trình sinh tinh. Hoặc các bệnh nhân sử dụng một số các sản phẩm làm tăng lượng nội tiết androgen, quá nhiều loại nội tiết tố này cũng làm ảnh hưởng đến quá trình sinh tinh. Trong trường hợp này, các bác sĩ sẽ có các biện pháp can thiệp để ổn định lại lượng nội tiết tố này để quá trình sinh tinh được .

Trong 2 trường hợp trên, bệnh nhân nếu được điều trị đúng phác đồ và quy trình thì vẫn có hi vọng có con bằng tinh trùng của chính mình. Tuy nhiên, nếu nguyên nhân gây không tinh hoàn là hiện tượng suy tinh hoàn: tức là tinh hoàn teo nhỏ, không có tế bào sinh tinh, hoặc sinh tinh gián đoạn gây tinh trùng không trưởng thành...thì việc có con bằng tinh trùng của mình không có hi vọng nhiều. Thông thường, trong trường hợp này, nếu bệnh nhân muốn có con thì các bác sĩ sẽ lấy tinh trùng của một đối tượng khác, sau đó làm thụ tinh nhân tạo rồi đưa phôi vào cơ thể người vợ.

Lời khuyên cho nam giới bị không tinh trùng:

Nam giới khi phát hiện bị hiện tượng không tinh trùng không nên quá lo lắng. Như đã phân tích, với sự phát triển của y học, việc không có tinh trùng vẫn có khả năng có con. giữ một tinh thần tốt cũng là cách tốt để nam giới đưa ra các quyết định sáng suốt.

Để có con, nam giới nên lựa chọn cơ sở chuyên khoa uy tín, chuyên môn để cải thiện nhược điểm của mình. Một trong những cơ sở uy tín mà nam giới có thể tin tưởng đó là phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội. Đây là một cơ sở chuyên về nam khoa uy tín về điều trị các bệnh nam khoa, vô sinh, hiếm muộn tại thủ đô.

Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa trình độ cao, nhiều kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các thiết bị, công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn được hưởng hạnh phúc làm cha. Phòng khám đã thực hiện tư vấn và điều trị vô sinh thành công cho nhiều bệnh nhân.

Các bạn có thắc mắc về không tinh trùng hãy tới phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội để được các bác sĩ của chúng tôi khám, tư vấn và điều trị hoặc bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline & zalo: 0385.990.114

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 0385.990.114

dc 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

 • quy phạm hóa chất lượng
 • quy phạm hóa thao tác bác sỹ
 • chuẩn đoán điều trị quy phạm hóa
 • dịch vụ quy phạm hóa