Hệ thống an toàn

quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống phục vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn

Triệu chứng thường gặp của chỉnh hình cơ quan sinh dục
 • 01
  Dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu
 • 02
  Ngứa bao quy đầu, cặn bao quy đầu
 • 03
  Dương vật ngắn nhỏ, không thể đáp ứng được yêu cầu trong sinh hoạt vợ chồng
 • 04
  Dương vật quá nhỏ, độ dài khi cương cứng không đạt 7cm
 • 05
  dương vật uốn cong (gấp khúc)
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

0353.909.141
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Hẹp bao quy đầu > Hẹp bao quy đầu là gì?
phong kham
điểm trung bình: 9.43 / 10 ( 307 lượt đánh giá )

Hẹp bao quy đầu là gì?

Thưa bác sĩ. Năm nay cháu 24 tuổi, cháu có vấn đề này tế nhị nên mong bác sĩ tư vấn giúp cháu, bao quy đầu của cháu bao phủ lên hết phần quy đầu của cậu nhỏ nên không thể lộn ra vệ sinh được, mà theo như cháu tìm hiểu thì tình trạng của cháu rất giống với hẹp bao quy đầu và nếu không vệ sinh sạch sẽ thì sẽ bị viêm nhiễm. Vậy hepj bao quy đầu là gì vậy bác sĩ. Cháu cảm ơn bác sĩ.

( Trường An - Thanh Hóa)

Cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi về cho phòng khám đa khoa Thiện Hòa của chúng tôi. Có rất nhiều bạn trẻ gặp phải tình trạng giống như cháu nhưng đa số họ đều không hiểu rõ tình trạng hẹp bao quy đầu là như thế nào. Vì thế để giải đáp được những thắc mắc của bạn cũng như cung cấp những thông tin cần thiết thì các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thiện Hòa giải thích như sau:

Hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu là một trong những bệnh lý khá phổ biến xảy ra ở cơ quan sinh dục của nam giới. Theo các bác sĩ chuyển khoa, hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu bọc kín phần quy đầu của dương vật ngay cả khi cậu nhỏ cương cứng hay bình thường.

Hẹp bao quy đầu thường được chia thành 2 loại khác nhau: hẹp bao quy đầu hẹp bao quy đầu sinh lý và hẹp bao quy đầu bệnh lý.

- Hẹp bao quy đầu sinh lý thường là ở những trẻ nhỏ, phần bao quy đầu sẽ bọc kín quy đầu chỉ lộ ra một lỗ nhỏ để thoát nước tiểu, nó có tác dụng bảo vệ phần quy đầu của trẻ.

- Tuy nhiên khi đến tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn bọc kín lấy phần quy đầu ngay cả khi cương cứng thì được gọi là hẹp bao quy đầu bệnh lý. Khi gặp phải tình trạng này nam giới không nên quá lo lắng đến vấn đề cắt bao quy đầu bao lâu khỏi ? hay nên chọn phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu ? mà nên bình tĩnh đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cách điều trị cụ thể. 

Hẹp bao quy đầu bệnh lý có 2 cấp độ khác nhau là hẹp bao quy đầu hoàn toàn và không hoàn toàn Hẹp bao quy đầu hoàn toàn là phần bao quy đầu bít kín hoàn toàn quy đầu của dương vật chỉ chừa ra một lỗ nhỏ như lỗ kim để thoát nước tiểu, bao quy đầu không thể kéo xuống được.

Hẹp bao quy đầu không hoàn toàn là tình trạng bao quy đầu chỉ hẹp ở mức độ nhẹ, vẫn để lộ ra một phần quy đầu dương vật. Lúc này bao quy đầu vẫn có thể kéo xuống nếu dương vật ở trạng thái bình thường còn khi dương vật cương cứng thì không thể kéo xuống được.

Lời khuyên bác sĩ chuyên khoa: Khi gặp phải tình trạng này mà nam giới không biết nên cắt bao quy đầu ở đâu uy tín thì phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho bạn. Phòng khám đang áp dụng Thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu Micro Joe (MJ) giúp người bệnh không gây đau đớn, không bị tổn thương mà thời gian hồi phục lại nhanh chóng và không gây ra tác dụng phụ nên bạn có thể yên tâm tiến hành việc cắt bao quy đầu tại đây.

Hy vọng với những thông tin trên nam giới sẽ có thêm những kiến thức cần thiết về hẹp bao quy đầu, nếu còn thắc mắc hãy nhấp vào bảng bên dưới để được trao đổi trực tiếp với các chuyên gia về vấn đề này.

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 0353.909.141

dc 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

 • quy phạm hóa chất lượng
 • quy phạm hóa thao tác bác sỹ
 • chuẩn đoán điều trị quy phạm hóa
 • dịch vụ quy phạm hóa