Hệ thống an toàn

quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống phục vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn

Triệu chứng thường gặp của vô sinh nam
 • 01
  Tinh dịch màu vàng, tinh dịch loãng, xuất tinh có máu
 • 02
  Tinh dịch có mùi hôi, tinh dịch giống như nước
 • 03
  Tinh dịch có dạng dính như keo, dạng cục
 • 04
  Tinh hoàn bên to bên nhỏ, đau tức tinh hoàn
 • 05
  Tinh dịch hóa lỏng thời gian dài, không hóa lỏng
 • 06
  Đau khi xuất tinh, tinh dịch bất thường, đau khi tiểu tiện
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

0385.990.114
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Kỹ thuật > Hệ thống điều trị viêm tuyến tiền liệt NIH của Mỹ
phong kham
điểm trung bình: 8.15 / 10 ( 248 lượt đánh giá )

Hệ thống điều trị viêm tuyến tiền liệt NIH của Mỹ

Viêm tuyến tiền liệt là tình trạng tiền liệt tuyến bị viêm nhiễm do hàng trăm loại vi khuẩn khác nhau gây ra, cần phải được tiến hành điều trị càng sớm càng tốt nếu không sẽ gây viêm nhiễm sang các bộ phận khác, đồng thời còn gây ảnh hưởng tới chức năng sinh sản. Hệ thống điều trị viêm tuyến tiền liệt NIH của Mỹ được coi là giải pháp tối ưu trong việc giải quyết căn bệnh này, ngăn chặn nguy cơ tái phát về sau.

Theo các bác sỹ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa thì bệnh lý viêm tuyến tiền liệt vốn được đánh giá là một bệnh lý dễ tái phát, khó có thể điều trị được triệt để nếu như không áp dụng đúng cách. Việc sử dụng thuốc kháng sinh một cách bừa bãi không chỉ dẫn đến tính trạng nhờn thuốc, đổi hết thuốc này đến thuốc khác cũng không khỏi, mà còn khiến việc điều trị về sau càng trở nên khó khăn hơn. 

Hệ thống điều trị viêm tuyến tiền liệt NIH của Mỹ:

Hệ thống điều trị viêm tuyến tiền liệt NIH của Mỹ mà Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đang áp dụng được đánh giá là phương pháp tiên tiến hiện nay, khắc phục hoàn toàn được nhược điểm của phương pháp truyền thống với 3 điểm đột phá sau:

- Đột phá thứ nhất: kiểm tra chính xác và triệt để tìm ra nguyên nhân gây bệnh

Hệ thống điều trị viêm tuyến tiền liệt NIH áp dụng các kỹ thuật kiểm tra tiên tiến như: hệ thống kiểm tra phân tử Bio Merieux của Pháp, bộ hệ thống “phương pháp kiểm tra phân loại”  kiểm tra sinh vật phân tử tự động ... Căn cứ theo nguyên nhân gây ra viêm tuyến tiền liệt, mức độ bệnh, có thể nhanh chóng kiểm tra ra loại vi khuẩn, vi sinh vật có hại, xác định được hình thái DNA của vi khuẩn gây bệnh, từ đó giúp điều trị đúng bệnh, tránh điều trị sai, điều trị sót và điều trị nhầm lẫn.

- Đột phá thứ 2: điều trị phân loại, tác động trực tiếp lên vùng tổn thương

Áp dụng tiêu chuẩn phân loại quốc tế, xác định chính xác nguyên nhân gây ra bệnh lý tuyến tiền liệt, định vị một cách chuyên nghiệp và chính xác vị trí tuyến tiền liệt bị tổn thương. Qua đó tiến hành điều trị tồn thương trực tiếp, mang lại hiệu quả nhanh, điều trị trong ngày, giảm ngay lập tức triệu chứng do bệnh gây ra như tiểu rắt, tiểu buốt...Có thể điều trị triệt để với các trường hợp bệnh tái đi tái lại, những bệnh nhân mắc bệnh về viêm tuyến tiền liệt lâu ngày điều trị không khỏi.

- Đột phá thứ 3: bác sỹ chuyên khoa trực tiếp khám chữa, đảm bảo hiệu quả

Qúa trình điều trị do trực tiếp đội ngũ y bác sỹ, chuyên gia, giáo sư thăm khám, hội chẩn đánh giá toàn diện về phương pháp kết hợp với đánh giá những xét nghiệm và kiểm tra tìm ra chính xác nguyên nhân gây ra bệnh lý tuyền tiền liệt, phân loại định hình, từ đó đưa ra phương pháp điều trị cụ thể, giúp bệnh nhân phục hồi sớm hơn.

Phương pháp này đã nhận được xác nhận của viện nghiên cứu khoa học sức khỏe nam giới Châu Âu, nhận được đánh giá cao của các chuyên gia nam học, trở thành kỹ thuật điều trị bệnh lý viêm tuyến tiền liệt tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp giúp giải quyết những tồn tại về điều trị bệnh, giúp chữa khỏi viêm tuyến tiền liệt, không làm tổn thương cơ thể, tránh gây đau, tránh để lại di chứng, không lo tái phát và hồi phục sớm.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể biết được thông tin chi tiết về hệ thống điều trị viêm tuyến tiền liệt NIH của Mỹ. Do dung lượng bài viết có hạn, vì vậy để biết thêm thông tin hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0385.990.114 để được tư vấn cụ thể hơn.

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 0385.990.114

dc 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

 • quy phạm hóa chất lượng
 • quy phạm hóa thao tác bác sỹ
 • chuẩn đoán điều trị quy phạm hóa
 • dịch vụ quy phạm hóa