GÓI KHÁM NAM KHOA 260K

Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám sức khỏe sinh sản, sinh lý ngày càng cao của người bệnh. Đồng thời hỗ trợ chi phí cho bệnh nhân khi đi thăm khám, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa triển khai các gói khám bệnh ưu đãi với giá cực sốc.

LƯU Ý: Gói khám ưu đãi này chỉ dành riêng cho những bệnh nhân đăng ký đặt lịch hẹn khám online. Những bệnh nhân không đặt lịch trước thì vẫn phải chịu chi phí như bình thường. Thông tin chi tiết của các gói khám như sau:

GÓI KHÁM NAM KHOA 260K 

Gói khám nam khoa tổng quát chỉ 260k, nam giới sẽ được kiểm tra với 8 hạng mục khác nhau. Thông qua thăm khám trực tiếp, thực hiện các xét nghiệm và siêu âm bác sĩ sẽ chẩn đoán sớm được các bệnh lý xảy ra ở cơ quan sinh dục và sinh sản nam giới. Từ đó có phương hướng xử lý và điều trị kịp thời, tránh biến chứng.

Các dấu hiệu bất thường cần đi khám nam khoa như: dương vật sưng, đỏ, ngứa ngáy, đau rát khi quan hệ, dương vật nổi mụn, tiết dịch mủ hoặc lở loét...

[TÌM HIỂU CHI TIẾT THÊM VỀ GÓI KHÁM TẠI ĐÂY]

Gói khám nam khoa tổng quát 260K.

GÓI KHÁM SINH LÝ NAM 490K

Gói khám sinh lý nam chỉ 490k, nam giới sẽ được khám nam khoa tổng quát và chuyên sâu về sinh lý với 9 hạng mục khác nhau. Qua đó giúp đánh giá chức năng sinh lý của nam giới, chẩn đoán sớm các tác nhân gây ảnh hưởng đến sinh lý nam để từ đó có giải pháp hỗ trợ điều trị sớm.

Nam giới cần đi khám sinh lý nam ngay nếu thấy các dấu hiệu như:

 Xuất tinh sớm, thời gian quan hệ ngắn dưới 5 phút.

 Đau khi xuất tinh và khi quan hệ.

 Dương vật không thể cương cứng.

 Dương vật cương cứng bất ổn, lúc mềm lúc cương.

 Mất hứng thú, không còn ham muốn tình dục.

Gói khám sinh lý nam 490K.

GÓI KHÁM BỆNH XÃ HỘI NAM 490K

Với gói khám chỉ 490k, nam giới sẽ được khám tổng quát bệnh xã hội với 8 hạng mục khác nhau. Qua đó có thể chẩn đoán sớm và chính xác các bệnh xã hội như: bệnh lậu, bệnh sùi mào gà, bệnh mụn rộp sinh dục, bệnh giang mai, HIV…

Bác sĩ khuyến cáo nam giới nghi ngờ quan hệ tình dục không an toàn với người bệnh hoặc dùng chung đồ dùng cá nhân với người bệnh thì nên chủ động đi khám bệnh.

[TÌM HIỂU CHI TIẾT THÊM VỀ GÓI KHÁM TẠI ĐÂY]

Gói khám BỆNH XÃ HỘI NAM 490K.

GÓI KHÁM SINH SẢN NAM 690K

Gói khám chỉ 690k, nam giới sẽ được hỗ trợ kiểm tra sức khỏe sinh sản, vô sinh hiếm muộn với 11 hạng mục khác nhau. Thông qua các xét nghiệm và siêu âm, sẽ phát hiện các bất thường ở hệ thống cơ quan sinh sản như: bao quy đầu, tinh hoàn, tuyến tiền liệt.

Những đối tượng nên đi khám sinh sản như:

 Nam giới sắp kết hôn

 Nam giới chuẩn bị có con

 Nam giới quan hệ tình dục không áp dụng biện pháp bảo vệ mà trên 3 tháng không có con.

Gói khám SINH SẢN NAM 690K.

 

GÓI KHÁM PHỤ KHOA 260K

Chỉ với 260k, chị em sẽ được khám phụ khoa tổng quát với 7 hạng mục khác nhau như xét nghiệm dịch âm đạo, phân tích máu, siêu âm…Thông qua thăm khám giúp chị em chẩn đoán được các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo, viêm âm hộ, viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, các bệnh u nang…

Gói khám PHỤ KHOA 260K.

Gói khám phù hợp với chị em đang có các triệu chứng bất thường sau và muốn đi khám: 

 Khí hư ra nhiều có màu trắng đục, vàng, xanh, nâu đen; khí hư đặc dính, loãng, vón cục, dạng bột…và có mùi hôi khó chịu.

 Vùng kín sưng, đau rát, ngứa ngáy, nổi mụn

 Bị đau bụng dưới và đau khi quan hệ tình dục

 Tiểu khó, tiểu buốt, tiểu đau.

 Ra máu bất thường ngoài kỳ kinh hoặc ra máu khi quan hệ tình dục.

 Bị rong kinh, kinh nguyệt không đều.

 Chị em đã có quan hệ tình dục cần đi khám định kỳ

GÓI KHÁM THAI 260K 

Với gói khám thai chỉ 260k tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, chị em sẽ được hỗ trợ kiểm tra thai với 10 hạng mục khác nhau. Qua đó chị em không chỉ chẩn đoán được mang thai sớm mà còn biết được độ tuổi thai, tình trạng thai và phát hiện dị tật nếu có.

Chị em sau quan hệ không an toàn 7-10 ngày hoặc thấy dấu hiệu chậm kinh thì có thể đi khám thai để chẩn đoán thai sớm nhất. Từ đó chủ động chăm sóc sức khỏe cũng như có giải pháp kịp thời nếu mang thai ngoài ý muốn.

[TÌM HIỂU CHI TIẾT THÊM VỀ GÓI KHÁM TẠI ĐÂY]

Gói khám thai 260K.

GÓI KHÁM BỆNH XÃ HỘI NỮ 490K

Chị em sẽ được khám tổng quát bệnh xã hội với 10 hạng mục khác nhau chỉ với 490k. Qua đó giúp chẩn đoán sớm và chính xác các bệnh xã hội, bệnh lây truyền qua đường tình dục như: bệnh lậu, bệnh sùi mào gà, bệnh mụn rộp sinh dục, bệnh giang mai, HIV.

Chị em nên chủ động đi khám bệnh xã hội nếu:

 Quan hệ tình dục không an toàn với người nghi ngời mắc bệnh

 Dùng chung đồ dùng cá nhân với người bệnh.

 Vùng kín nổi mụn sùi, mụn cóc, mụn rộp, tiết dịch mủ...

[TÌM HIỂU CHI TIẾT THÊM VỀ GÓI KHÁM TẠI ĐÂY]

Gói khám BỆNH XÃ HỘI NỮ 490K.

GÓI KHÁM SINH SẢN NỮ 590K

Gói khám sức khỏe sinh ở nữ giới với 8 hạng mục khác nhau chỉ 590k. Chị em sẽ được hỗ trợ kiểm tra sức khỏe sinh sản, vô sinh hiếm muộn, phát hiện sớm các bệnh lý, bất thường ở cơ quan sinh dục. Ví dụ như các bất thường ở tử cung, buồng trứng, ống dẫntrứng….Bạn nên chủ động đi khám sức khỏe sinh sản nếu sau 6 tháng quan hệ không áp dụng biện pháp bảo vệ mà không có thai, đi khám trước khi kết hôn hoặc chuẩn bị có con.

Gói khám SINH SẢN NỮ 590K.

Để biết thêm chi tiết về gói khám sinh sản nữ cũng như các gói khám khác, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc gọi điện trực tiếp qua số hotline 036 553 5533 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
không được coi là một sự thay thế cho lời khuyên y tế chuyên nghiệp, cũng như chẩn đoán hoặc điều trị. Liên hệ với bác sĩ để có được lời khuyên tốt nhất.