Hệ thống an toàn

quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật ngoại khoa kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật ngoại khoa

Hệ thống phục vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật ngoại khoa theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn

Triệu chứng thường gặp của chỉnh hình cơ quan sinh dục
 • 01
  Dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu
 • 02
  Ngứa bao quy đầu, cặn bao quy đầu
 • 03
  Dương vật ngắn nhỏ, không thể đáp ứng được yêu cầu trong sinh hoạt vợ chồng
 • 04
  Dương vật quá nhỏ, độ dài khi cương cứng không đạt 7cm
 • 05
  dương vật uốn cong (gấp khúc)
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

036.553.5533
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Hẹp bao quy đầu > Giải đáp - Tại sao bị hẹp bao quy đầu
phong kham
điểm trung bình: 8.96 / 10 ( 215 lượt đánh giá )

Giải đáp - Tại sao bị hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu bị thít chặt lại tại đầu dương vật, khiến quá trình vệ sinh cậu nhỏ sẽ gặp nhiều khó khăn dễ gây viêm nhiễm bao quy đầu và các bệnh lý ngoại khoa. Vậy Tại sao bị hẹp bao quy đầu?  hãy cùng tham khảo những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa Lê Anh Việt - có hơn 40 năm kinh nghiệm  thăm khám và điều trị các bệnh về ngoại khoa đông y, Nguyên trưởng khoa ngoại tiết niệu bệnh viện quân Y 354 - Bộ Quốc Phòng qua bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác.

Bác sĩ hỏi đáp tại sao bị hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu nam giới không thể tuột được xuống được một cách tự nhiên ngay cả khi dương vật cương cứng lên. Khi đó, nam giới cần phải dùng trợ giúp của tay để kéo xuống sẽ khiến nam giới có cảm giác gây đau đớn và chảy máu bao quy đầu. Ngoài ra, tình trạng hẹp bao quy đầu còn gây nên tình trạng nghẹt bao quy đầu, bao quy đầu sau khi kéo xuống lại không thể trở về vị trí ban đầu được.

Theo bác sĩ chuyên khoa Lê Anh Việt tình trạng hẹp bao quy đầu là tình trạng không thể hiếm gặp ở nam giới, tình trạng này được bắt nguồn từ một số lý do như:

Do mắc yếu tố bẩm sinh:

Hẹp bao quy đầu phần lớn là do bị bẩm sinh từ nhỏ, khi sinh ra bé trai đã mắc phải hiện tượng hẹp bao quy đầu. Khi mắc hẹp bao quy đầu thì quan sát phần dương vật dương vật có cảm giác sự khác lạ của dương vật, phần da bao quy đầu không thể tuột xuống được và kích thước dương vật ngắn và bé hơn bình thường. Do đó, khi tắm và vệ sinh cho bé các bố mẹ nên chú ý và kiểm tra cẩn thận dương vật cho bé để phát hiện tình trạng hẹp bao quy đầu sớm để có biện pháp khắc phục tình trạng bệnh hiệu quả cũng như hạn chế được nguy cơ đau đớn. Đồng thời sẽ giúp quá trình vệ sinh cậu nhỏ đề phòng được nguy cơ viêm nhiễm.

Lý do khách quan:

Nam giới mắc bệnh hẹp bao quy đầu sẽ rất khó có thể lộn bao quy đầu ra được khi dương vật cương cứng. lúc này cần phải sự tác động của tay kéo mạnh phần da bao quy đầu xuống, sẽ khiến dương vật có cảm giác đau đớn và thậm chí chảy máu.

Khi nam giới đến độ tuổi trưởng thành thì có người sẽ biến mất tự khỏi, nhưng bên cạnh đó vẫn còn một số nam giới vẫn bị hẹp bao quy đầu không thể lột ra được. Do đó, khi thấy các dấu hiệu của tình trạng hẹp bao quy đầu, hãy chủ động nhanh chóng đến ngay các phòng khám chuyên khoa uy tín gần nhất để được thăm khám và tiến hành cuộc tiểu phẫu cắt bao quy đầu nhanh chóng để hạn chế được nguy cơ lây nhiễm bệnh và khiến cuộc sống tình dục nam giới trở nên thăng hoa hơn.

Triệu chứng của hẹp bao quy đầu

Khi nam giới bước vào độ tuổi trưởng thành thì phần da bao quy đầu sẽ rất dễ dàng tuột xuống được, nhưng đối với một số trường hợp nam giới khác mà có triệu chứng khác lạ ở dương vật có thể xem là tình trạng hẹp bao quy đầu như:

Nam giới khi bước vào độ tuổi trưởng thành, dương vật sẽ cương cứng mà phần da bao quy đầu vẫn bao trùm kín không thể tuột xuống được.

Bao quy đầu không thể lộn ra được mà nếu cố tình lộn ra thì rất khó khăn và khiến cậu nhỏ đau đớn. Khi lộn xong thì phần da bao quy đầu không thể trở về vị trí ban đầu mà phải dùng tay để tác động vào.

Đi tiểu sẽ khó khăn phải dùng sức dặn mới dặn ra hết tiểu.

Khi đi tiểu có giác đau đớn, nước tiểu ra không mạnh.

Hẹp bao quy đầu gây ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng sinh sản về sau, ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng sinh sản về sau, là nguyên nhân gây nên tình trạng ung thư dương vật và nguy hiểm hơn có thể gây vô sinh – hiếm muộn. Do đó, khi nam giới thấy dấu hiệu triệu chứng của hẹp bao quy đầu, hãy nhanh chóng  đến ngay các phòng khám chuyên khoa uy tín để được thăm khám khám và điều trị hiệu quả.

Hậu quả của hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu nếu chủ quan không được thăm khám và điều trị sớm có thể gây ra những biến chứng khôn lường như:

- Gây khó khăn cho việc đi tiểu:

Nam giới hẹp bao quy đầu, mỗi lần đi tiểu phải cố rặn và có thể bị đau vì bao quy đầu trùm phủ, chít hẹp lỗ tiểu.

- Ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật:

Bao quy đầu chít hẹp quy đầu của dương vật làm ảnh hưởng tới sự phát triển bình thường của quy đầu.

- Gây viêm nhiễm:

Tình trạng cặn tiểu, bựa sinh dục tích tụ do dương vật không được vệ sinh đầy đủ tạo môi trường lý tưởng cho hại khuẩn phát triển dẫn tới  các bệnh viêm nhiễm, tình trạng viêm nhiễm thường xuyên có thể làm biến dạng quy đầu, thậm chí hoại tử dương vật, ung thư dương vật.

- Tổn hại chức năng thận:

Hẹp bao quy đầu thường gây tiểu khó, khiến cho chức năng thận cũng bị tổn hại.

- Ảnh hưởng tới chức năng sinh dục:

Hẹp cao có thể gây nên rối loạn xuất tinh, đau khi cương dương, khó khăn trong quan hệ tình dục.

Phương pháp chữa hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu không phải là vấn đề mới xuất hiện. Việc điều trị hẹp bao quy đầu đã có nhiều phương pháp từ xưa. Và đến nay, các hình thức này cũng có nhiều cải tiến và mang lại nhiều hiệu quả mới:

Tự nong bao quy đầu: 

Việc tự nong bao quy đầu được thực hiện bằng cách dùng tay để massage dương vật theo chiều ngang và theo chiều dọc tương ứng hằng ngày nhằm làm độ dính kết bao quy đầu với dương vật giảm đi, đồng thời khiến lỗ tiểu nơi bao quy đầu mở rộng , nhờ đó, khắc phục tình trạng hẹp bao quy đầu cho bản thân.

Các bác sĩ khuyến khích nam giới nên nong bao quy đầu cùng thuốc đẻ hiệu quả hơn, đồng thời hạn chế tình trạng chấn thương dương vật khi thực hiện thao tác này. Bên cạnh đó, nam giới cần chú ý: nếu việc thực hiện nong bao quy đầu gây tình trạng đau, chấn thương dương vật thì cần dừng hình thức này lại và nhờ bác sĩ tư vấn cách điều trị phù hợp hơn.

Cắt bao quy đầu :

Việc cắt, chít hẹp bao quy đầu là hình thức khá phổ biến hiện nay. Trước đó, các hình thức truyền thống cắt bao quy đầu với kỹ thuật thông thường, thường đem đến khả năng chịu viêm nhiễm, phục hồi chậm cho nam giới. Tuy nhiên, hiện nay, các kỹ thuật hiện đại đã giúp khắc phục vấn đề này tốt hơn.

Đặc biệt, hiện nay bằng Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa đang áp dụng công nghệ này trong điều trị dài – hẹp bao quy đầu bằng Kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ  u Mỹ, là phương pháp giúp hạn chế các tổn thương từ điều trị, điều trị không đau, không chảy máu, phục hồi nhanh cho nam giới. Phòng khám đã giúp hàng ngàn nam giới cắt bao quy đầu an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, là nơi điều trị uy tín cho nam giới.

Lời khuyên: thủ thuật ngoại khoa cắt bao quy đầu tuy đơn giản, nhưng nếu người điều trị không có chuyên môn, kinh nghiệm, nơi điều trị không có trang thiết bị y tế phù hợp thì rất có thể gây ra các biến chứng nhiễm trùng, sẹo, hẹp bao tái phát, … Vì thế nam giới hãy chọn cho mình địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, tin cậy.

Phòng khám chữa hẹp bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

Khi bị hẹp bao quy đầu, nam giới không nên quá chủ quan mà hãy nhanh chóng đến ngay phòng khám đa khoa Thiện Hòa để được điều trị bệnh hẹp bao quy đầu nhanh chóng hiệu quả. Vì đây là phòng khám được đông đảo người bệnh tin tưởng tìm đến điều trị mang lại nhiều ưu điểm nổi bật như:

Về pháp lý:

Phòng khám hoạt động công khai minh bạch theo sự cho phép của cơ quan chức năng đề ra. Do đó nam giới hoàn toàn yên tâm điều trị tại đây.

Bác sĩ chuyên khoa giỏi:

100% đội ngũ y bác sĩ tại đây đều được cấp phép hành nghề theo đúng quy định, tất cả đều được đào tạo bài bản chuyên khoa đã từng đi nhiều nước học hỏi tiếp thu kinh nghiệm. Đặc biệt đội ngũ y bác sĩ đều có tâm có đức hết lòng vì bệnh nhân luôn ân cần tư vấn chăm sóc bệnh để đưa ra hướng điều trị bệnh tốt và an toàn nhất trong quá trình điều trị hẹp bao quy đầu.

Hệ thống thiết bị:

Luôn đi đầu trong trong hệ thống thiết bị y tế hiện đại, máy móc đều được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới đã được cơ quan chức năng kiểm nghiệm an toàn mới đưa vào điều trị, từ đó nâng cao hơn quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Mô hình thăm khám chuyên nghiệp:

Đến với phòng khám sẽ được trải nghiệm mô hình thăm khám 1 bác sĩ- 1 bệnh nhân nên người bệnh thoải mái chia sẻ tình trạng bệnh mắc phải. tất cả đều được bảo mật an toàn nên không để lộ thông tin ra ngoài.

Chi phí điều trị:

Phòng khám điều trị hẹp bao quy đầu tất cả đều được niêm yết giá công khai hợp lý. Bên cạnh đó phòng khám hiện nay đang có chương trình nhận ưu đãi với những người bệnh đặt hẹn lịch khám online để áp dụng những chi phí ưu đãi chi phí thấp.

Hy vọng với những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa trên đây về Tại sao bị hẹp bao quy đầu hy vọng đã giúp nam giới tiếp thu thêm những kiến thức bổ ích về tình trạng hẹp bao quy đầu. Nếu người bệnh còn điều gì lo lắng hãy nhấc máy lên liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 036.553.5533 để được giải đáp, miễn phí.

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 036.553.5533

dc 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

 • quy phạm hóa chất lượng
 • quy phạm hóa thao tác bác sỹ
 • chuẩn đoán điều trị quy phạm hóa
 • dịch vụ quy phạm hóa