Hệ thống an toàn

quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống phục vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn

Triệu chứng thường gặp của vô sinh nam
 • 01
  Tinh dịch màu vàng, tinh dịch loãng, xuất tinh có máu
 • 02
  Tinh dịch có mùi hôi, tinh dịch giống như nước
 • 03
  Tinh dịch có dạng dính như keo, dạng cục
 • 04
  Tinh hoàn bên to bên nhỏ, đau tức tinh hoàn
 • 05
  Tinh dịch hóa lỏng thời gian dài, không hóa lỏng
 • 06
  Đau khi xuất tinh, tinh dịch bất thường, đau khi tiểu tiện
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

0385.990.114
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Vô sinh nam > Điều trị vô sinh nam theo khoa học thành công cao
phong kham
điểm trung bình: 8.23 / 10 ( 311 lượt đánh giá )

Điều trị vô sinh nam theo khoa học thành công cao

Điều trị vô sinh nam theo khoa học: Thành công lên đến 90%Vô sinh là bệnh không chỉ có ở nữ giới mà còn có ở cả nam giới, tỷ lệ vô sinh hiện nay ngày càng cao. Nhưng hiện nay y học ngày càng hiện đại có thể chữa vô sinh cho nhiều người, mang lại hi vọng về những đứa trẻ cho rất nhiều cặp vợ chồng.

Điều trị vô sinh nam theo khoa học: Thành công cao

Vô sinh nam được phân loại: Vô tinh hay tinh dịch ít; vô tinh (suy tuyến sinh dục giảm hướng sinh dục, các bất thường sinh tinh, tắc đường dẫn tinh); thiểu nhược quái tinh (bệnh nội tiết, giãn tĩnh mạch tinh, tinh hoàn ẩn, thuốc sức nóng chất độc hại, nhiễm trùng toàn thân); bình thường nhưng hiếm muộn (bất thường ở người vợ, thói quen giao hợp bất thường ở nam giới, bất thường ở cực đầu tinh trùng, kháng thể kháng tinh trùng...); nhược tinh (không giao hợp lâu ngày, nhiễm trùng đường sinh dục, giãn tĩnh mạch tinh, tắc bán phần đường dẫn tinh).

Vô sinh nam - điều trị không khó:

Hiện nay, tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội đã tiến hành điều trị cho nhiều trường hợp vô sinh nam, mnag lại hiêu quả bất ngờ cho người bệnh, mang lại khả năng thành công cao cho người bệnh. khám để phát hiện vô sinh không khó, chỉ cần 1-2 ngày là cho kết quả chính xác, chi phí điều trị không cao và thời gian phẫu thuật ngắn. Điều đáng nói, mặc dù tỉ lệ nam giới vô sinh chiếm 40-50%, thế nhưng do tâm lý e ngại nên nhiều nam giới không dám đến khám để phát hiện sớm khiến cho tình trạng vô sinh kéo dài. Thậm chí còn chuyển lỗi... chậm có con cho người nữ.

Tính đến nay, vi phẫu nối mào tinh và ống dẫn tinh một lần để điều trị viêm mào tinh do viêm tắc, đã được tiến hành với tỉ lệ thành công 63 - 86%. Tỉ lệ mang thai tự nhiên sau đó là 21 - 38%. Nhiều bệnh nhân đã từng triệt sản, vì một lý do nào đó muốn có con lại, sẽ được các bác sĩ tiến hành vi phẫu nối ống dẫn tinh.

Trong phân loại các nhóm hiếm muộn nam, thiểu năng tinh trùng chưa rõ nguyên nhân chiếm khoảng 90%. Các phương pháp điều trị thiểu năng tinh trùng phổ biến hiện nay gồm: Điều trị nội khoa, phác đồ điều trị nội khoa phổ biến hiện nay gồm: Androgens, antiestrogen, kháng sinh; antiestrogen....

Điều trị bằng phẫu thuật phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Chỉ định phẫu thuật, các trang thiết bị, tay nghề của phẫu thuật viên. Trường hợp phẫu thuật thành công, nhưng việc thụ tinh được hay không lại phụ thuộc rất nhiều vào độ tuổi và khả năng sinh sản của vợ. Sau phẫu thuật, nếu vẫn không cho kết quả, bệnh nhân có thể dùng đến các giải pháp: Bơm tinh trùng vào buồng tử cung, thụ tinh trong ống nghiệm hay tiêm tinh trùng vào bào tương noãn.

Các bạn có thắc Điều trị vô sinh tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội để được các bác sĩ của chúng tôi khám, tư vấn và điều trị. Các bạn cũng có thể liên hệ bằng số hotline & zalo: 0385.990.114

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 0385.990.114

dc 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

 • quy phạm hóa chất lượng
 • quy phạm hóa thao tác bác sỹ
 • chuẩn đoán điều trị quy phạm hóa
 • dịch vụ quy phạm hóa