Hệ thống an toàn

quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống phục vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn

Triệu chứng thường gặp của vô sinh nam
 • 01
  Tinh dịch màu vàng, tinh dịch loãng, xuất tinh có máu
 • 02
  Tinh dịch có mùi hôi, tinh dịch giống như nước
 • 03
  Tinh dịch có dạng dính như keo, dạng cục
 • 04
  Tinh hoàn bên to bên nhỏ, đau tức tinh hoàn
 • 05
  Tinh dịch hóa lỏng thời gian dài, không hóa lỏng
 • 06
  Đau khi xuất tinh, tinh dịch bất thường, đau khi tiểu tiện
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

0353.909.141
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > ít tinh trùng > Điều trị bệnh ít tinh trùng giá bao nhiêu tiền?
phong kham
điểm trung bình: 8.77 / 10 ( 323 lượt đánh giá )

Điều trị bệnh ít tinh trùng giá bao nhiêu tiền?

Ít tinh trùng là một trong những mối nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Tinh trùng ít kèm tinh trùng yếu thì nguy cơ vô sinh càng cao. Khi có dấu hiệu của tinh trùng ít, bạn nên đến các cơ sở chuyên nam khoa để điều trị. Nhiều nam giới bị tinh trùng ít nhưng băn khoăn không biết chi phí điều trị có đắt không, hết bao nhiêu tiền?

Xem thêm: Chi phí xét nghiệm ít tinh trùng

Tinh trùng ít do nhiều nguyên nhân gây nên. Có thể do các yếu tố ngoại sinh như môi trường làm việc, thói quen sinh hoạt sai lầm… Hoặc do bệnh lý liên quan đến tinh hoàn, ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trùng.

Theo các chuyên gia nam khoa, tinh trùng ít nếu điều trị sớm sẽ hạn chế nguy hại, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu tình trạng kéo dài thì thời gian và chi phí sẽ tăng lên, bởi bệnh không chỉ đơn giản là ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản mà còn kéo theo nhiều bệnh lý nam khoa khác.

Vậy chi phí điều trị tinh trùng ít hết bao nhiêu?

Nam giới điều trị tinh trùng ít, chi phí sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Nguyên nhân gây bệnh: Tinh trùng ít do nhiều nguyên nhân gây nên. Dựa vào mỗi nguyên nhân gây bệnh sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Với những nguyên nhân do ngoại sinh, có thể điều chỉnh bằng chế độ sinh hoạt và ăn uống, như vậy chi phí sẽ thấp hơn. Nếu tinh trùng ít liên quan đến các bệnh lý thì điều trị yêu cầu vật lý trị liệu, thời gian và chi phí sẽ cao.

– Mức độ của bệnh: Tinh trùng ít ở mức độ nào, phải tiến hành kiểm tra tinh dịch đồ. Dựa vào mức độ của bệnh, nguyên nhân gây bệnh, các bac sỹ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

– Địa chỉ điều trị: Lựa chọn địa chỉ điều trị chất lượng, uy tín, phương pháp điều trị hiện đại sẽ quyết định đến chi phí điều trị. Không chỉ nhanh chóng, chính xác trong chẩn đoán, xét nghiệm tinh dịch với người bệnh tinh trùng ít, các giải pháp điều trị đặt ra cho người bệnh còn là phương pháp tối ưu , giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí.

Sức khỏe và khả năng sinh sản là vấn đề quan trọng , do đó, người bệnh đừng nên có suy nghĩ nơi có chi phí chữa bệnh rẻ sẽ điều trị khỏi bệnh và ít tốn kém thời gian, bởi đã có nhiều trường hợp “ tiền mất tật mang”. Hiện nay, phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội với các thủ tục khám chữa bệnh tinh trùng ít đơn giản, các hạng mục điều có mức phí cụ thể, công khai với bệnh nhân.

phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân. Với phương châm “ tận tụy – uy tín – chất lượng”, phòng khám đã ngày càng trở thành nơi giao trọn niềm tin sức khỏe của bệnh nhân. Đặc biệt, thủ tục khám chữa bệnh hết sức đơn giản, chất lượng được khẳng định, sự chăm sóc tận tâm của nhân viên y tế sẽ cho hiệu quả điều trị cao.

Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin gì về bệnh này xin vui lòng liên hệ phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội theo các cách sau đây:

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 0353.909.141

dc 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

 • quy phạm hóa chất lượng
 • quy phạm hóa thao tác bác sỹ
 • chuẩn đoán điều trị quy phạm hóa
 • dịch vụ quy phạm hóa