Hệ thống an toàn

quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống phục vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn

Triệu chứng thường gặp của yếu sinh lý
 • 01
  không cương cứng lên được
 • 02
  Thời gian cương cứng ngắn, xuất tinh sớm
 • 03
  Lãnh cảm, giảm ham muốn, đau khi xuất tinh
 • 04
  Đau khi dương vật cương cứng, đau khi quan hệ
 • 05
  Không xuất tinh được hoặc đau khi xuất tinh
 • 06
  Xuất tinh ngược dòng, di tinh
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

0353.909.141
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Xuất tinh sớm > Cách chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả
phong kham
điểm trung bình: 9.50 / 10 ( 230 lượt đánh giá )

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh trước khi giao hợp và xuất tinh trước chủ định. Việc này ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý nam giới và chất lượng cuộc sống vợ chồng. Vậy cách chữa trị xuất tinh sớm thế nào? Vấn đề này sẽ được các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiện Hòa giải thích trong bài viết dưới đây.

 

Stress là nguyên nhân khiến nam giới gặp tình trạng xuất tinh sớm

Tác hại của xuất tinh sớm

Nhiều nam giới vì e ngại mà không đi thăm khám khiến cho tình hình ngày càng trầm trọng hơn. Dưới đây là một số tác hại của xuất tinh sớm:

- Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình :

Là tác hại lớn nhất về mặt tinh thần, điều này luôn tiềm ẩn trong đời sống tình dục của nhiều cặp vợ chồng.

- Nguy cơ vô sinh – hiếm muộn :

Tình trạng “ chưa đến chợ đã hết tiền “ sẽ khiến nam giới không xuất tinh được vào tử cung của nữ khi quan hệ, lâu ngày dẫn đến vô sinh – hiếm muộn.

- Gây áp lực về mặt tâm lý :

Xuất tinh sớm có nguy cơ làm tăng áp lực tâm lý cho người bệnh khiến bệnh chuyển biến nặng, từ đó ảnh hưởng đến công việc cũng như đời sống sinh hoạt.

- Ảnh hưởng đến sức khỏe :

Người bệnh luôn trong trạng thái mệt mỏi, miệng đắng, lưỡi đỏ, khô cổ họng, … gây chán nản, mất tự tin vào bản thân, …  

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả  

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa hiện đang điều trị hiệu quả xuất tinh sớm bằng Thủ thuật chặn dây thần kinh dương vật công nghệ Mỹ PNI. Thủ thuật được xây dựng trên cơ sở giải phẫu học cơ thể một cách khoa học, trước tiên lợi dụng hệ thống kiểm tra để định vị chính xác thần kinh vùng dương vật và rãnh quy đầu.

Căn cứ vào tình trạng phân bố cụ thể của dây thần kinh lưng dương vật và mức độ xuất tinh sớm để dưới chức năng tổng tể dây thần kinh lưng dương vật, dùng dao chặn nhập khẩu đặc chế để chặn dây thần kinh lưng dương vật. Giảm thiểu số lượng dây thần kinh nhạy cảm, giảm thấp độ nhạy cảm của dương vật, nâng cao sự kiểm soát cảm giác của quy đầu, từ đó đạt được mục đích kéo dài thời gian xuất tinh. Căn cứ vào tình trạng của bệnh nhân, còn có thể đồng thời làm thủ thuật định vị cao gốc dương vật và thần kinh dây chằng bao quy đầu dương vật nam giới, giảm mức độ hưng phấn, kéo dài thời gian quan hệ tình dục, nâng cao chất lượng quan hệ vợ chồng.

Thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật tiến hành khi gây mê cục bộ, có thể thông qua phản ứng miễn dịch và kích thích của kích thích của protein dị chủng, giảm độ nhạy cảm của dây thần kinh dương vật, không có bất kì ảnh hưởng phụ nào đối với não bộ, từ đó đạt được mục đích điều trị hiệu quả tốt xuất tinh sớm.

Nhắc nhở bạn đọc

Xuất tinh sớm tuy không ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh nhưng ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và hạnh phúc của người bệnh. Vì vậy khi gặp vấn để về xuất tinh sớm người bệnh không nên e ngại không đi khám khiến bệnh tình nghiêm trọng hơn, Xuất tinh sớm nếu được điều trị kịp thời có thể mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao hơn.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa có đội ngũ các bác sĩ giàu chuyên môn, và có nhiều kinh nghiệm điều trị xuất tinh sớm, cùng các máy móc và cơ sở vật chất khoa học hiện đại mang lại hiệu quả điều trị cao, thái độ của các nhân viên và các bác sĩ thân thiện nhiệt tình. Ngoài ra vấn đề chi phí tại đây luôn hợp lý và không hề xáy ra hiện tượng chặt chém tại phòng khám. Người bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng tìm đến để điều trị.

Hi vọng với các chia sẻ trong bài viết trên về cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả phần nào thỏa mãn về những thắc mắc của người bệnh. Nếu vẫn còn nhiều các thắc mắc khác về xuất tinh sớm hay bất cứ vấn đề nào khác hãy liên hệ đến số hotline & zalo: 0353.909.141 phòng khám các chuyên gia sẽ tư vấn cho các bạn một cách nhanh chóng và miễn phí.

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 0353.909.141

dc 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

 • quy phạm hóa chất lượng
 • quy phạm hóa thao tác bác sỹ
 • chuẩn đoán điều trị quy phạm hóa
 • dịch vụ quy phạm hóa