Hệ thống an toàn

quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống phục vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn

Triệu chứng thường gặp của yếu sinh lý
 • 01
  không cương cứng lên được
 • 02
  Thời gian cương cứng ngắn, xuất tinh sớm
 • 03
  Lãnh cảm, giảm ham muốn, đau khi xuất tinh
 • 04
  Đau khi dương vật cương cứng, đau khi quan hệ
 • 05
  Không xuất tinh được hoặc đau khi xuất tinh
 • 06
  Xuất tinh ngược dòng, di tinh
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

0385.990.114
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Xuất tinh sớm > Biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm ở nam giới
phong kham
điểm trung bình: 9.03 / 10 ( 299 lượt đánh giá )

Biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Đối với nam giới, xuất tinh là sự kết thúc của một cuộc giao hợp. Thời gian được tính từ lúc bắt đầu quá trình giao hợp đến khi phóng tinh. Xuất tinh bình thường là sự phóng ra của tinh dịch qua một chuỗi các hiện tượng phức hợp được xảy ra vào giai đoạn cuối của cuộc giao hợp. Ít nhất cũng có 3 hiện tượng riêng biệt, bao gồm: tiết ra tinh dịch, hình thành áp lực trong túi chứa tinh ở phía sau niệu đạo, tống và phóng tinh ra ngoài. Vậy đối với hiện tượng xuất tinh sớm thì biểu hiện của nó như thế nào?

Biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Nam giới mắc chứng xuất tinh sớm được ví như người cầm trên tay quả bóng đã bơm căng nhưng vô tình tuột mất khiến quả bóng bị xì hơi. Thời gian xuất tinh của họ diễn ra chỉ ngay sau khi được kích thích hoặc chưa tới 3 phút kể từ thời điểm bắt đầu giao hợp

Trong các biểu hiện của xuất tinh sớm ở nam giới, rối loạn xuất tinh là một dạng phổ biến chiếm tỷ lệ khoảng 90% trên tổng số. Một công trình nghiên cứu đầy đủ nhất tại Mỹ và thường được trích dẫn trong y văn thế giới trên một khối dân cư lớn trong cộng đồng cho biết xuất tinh sớm chiếm khoảng 29% trong tổng số những người đàn ông khỏe mạnh bình thường.

Bác sĩ phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội cho biết, nam giới có biểu hiện xuất tinh sớm được phát hiện dựa trên những dấu hiệu nhận biết điển hình sau đây:

- Dựa vào thời gian giao hợp: Trung bình một cuộc giao hợp sẽ diễn ra từ 10-15 phút. Theo điều tra cho thấy, ở những người đàn ông khỏe mạnh, thời gian bắt đầu từ lúc giao hợp cho tới khi xuất tinh trung bình thường là 10 phút. Những người được coi là xuất tinh sớm khi thời gian giao hợp trung bình chỉ kéo dài từ 1 đến 2 phút.

- Dựa trên sự thỏa mãn của bạn tình: Không làm cho người bạn tình thỏa mãn trong thời gian dài được xem như là một tiêu chuẩn để xác định xuất tinh sớm. Có khoảng 27% phụ nữ đạt được khoái cảm khi cuộc giao hợp kéo dài được 1 phút. Khoảng 60% đạt khoái cảm cao khi thời gian giao hợp là 12 phút. Trong khi đó, phụ nữ cần có 8 phút để đạt được khoái cảm.

- Dựa trên số lần nhịp dập có kiểm soát tự nguyện, con số 8 và 15 lần đã được đưa ra như một gợi ý. Dưới con số này nam giới sẽ được coi là mắc chứng xuất tinh sớm.

Nếu như tình trạng xuất tinh sớm chỉ diễn ra trong 1, 2 lần thì đó chưa thể coi là bị bệnh. Ngược lại, nếu tình trạng trên diễn ra liên tục với tuần suất ngày càng gia tăng thì người bệnh nên đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các bác sĩ khám, tư vấn và tìm ra biện pháp khắc phục.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội hiện là một trong những địa chỉ điều trị bệnh nam khoa nói chung trong đó có xuất tinh sớm nói riêng hiệu quả và uy tín. Nguyên nhân gây xuất tinh sớm khá nhiều, bao gồm: stress, tâm lý, áp lực công việc, thủ dâm nhiều lần,…gây ra. Xác định nguyên nhân gây bệnh càng chính xác thì việc điều trị xuất tinh sớm càng nhanh chóng và đạt được hiệu quả tốt.

Hi vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn có được thông tin cần thiết về biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin gì về bệnh này xin vui lòng liên hệ theo số hotline & zalo: 0385.990.114

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 0385.990.114

dc 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

 • quy phạm hóa chất lượng
 • quy phạm hóa thao tác bác sỹ
 • chuẩn đoán điều trị quy phạm hóa
 • dịch vụ quy phạm hóa