Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Có lẽ không một người đàn ông nào lại mong muốn mình bị xuất tinh sớm nhưng thực tế thì điều đó vẫn cứ xảy ra cho dù người ta có muốn hay không. Những rắc rối trong sinh hoạt phòng the đôi khi cũng bắt đầu từ đó, làm nảy sinh bao vấn đề phức tạp trong đời sống vợ chồng. Khi ấy, người ta sẽ luôn nóng lòng muốn biết xuất tinh sớm phải làm sao ?

Xuất tinh sớm phải làm sao?

Theo lời khuyên của các chuyên gia, nam giới khi bị xuất tinh sớm nên chú ý làm tốt những điều sau:

1. Chia sẻ những khó khăn với người trong cuộc

Chia sẻ những khó khăn mà mình đang gặp phải là điều cần thiết để hai người trong cuộc hiểu rõ, thông cảm và có thể giúp đỡ nhau. Điều này sẽ tạo ra sự hài hòa giúp cho “cuộc yêu” diễn ra thuận lợi và trọn vẹn hơn. 

xuat-tinh-som-phai-lam-sao

Nên có sự chia sẻ trong quan hệ vợ chồng

2. Loại bỏ những áp lực về mặt tâm lý

Tâm lý lo lắng, căng thẳng là một trong những nhân tố làm gia tăng khả năng xuất tinh sớm. Vì vậy, nếu bị xuất tinh sớm, nam giới cần phải tìm cách giải tỏa những vấn đề tâm lý. Hãy cố gắng tạo ra một bầu không khí thoải mái trong gia đình, nhất là trong quan hệ vợ chồng. 

3. Ăn uống và sinh hoạt hợp lý để tăng cường sức khỏe và sinh lực

Xuất tinh sớm có thể xảy ra khi người đàn ông mệt mỏi, thể trạng suy yếu. Để khắc phục điều này, nam giới bị xuất tinh sớm nên chú ý ăn uống điều độ, đầy đủ dưỡng chất kết hợp với chế độ nghỉ ngơi hợp lý và tích cực tập luyện thể dục thể thao. Một số thực phẩm đã được chứng minh là tốt cho sức khỏe sinh lý của nam giới như: thịt bò, hải sản, hành tây, trứng (nhất là trứng cút)… Nếu bạn bị xuất tinh sớm hay yếu sinh lý, bạn nên bổ sung những thực phẩm này vào các bữa ăn của mình. 

Bên cạnh đó, để nâng cao sức khỏe thể chất và tăng cường sinh lực, nam giới cũng cần hạn chế những chất kích thích như rượu, thuốc lá…, tuyệt đối nói “không” với thuốc phiện và những chất độc hại tương tự như thuốc phiện. 

4. Sử dụng bao cao su

Bao cao su có tác dụng như một lớp ngăn mỏng trong sự tiếp xúc giữa cơ quan sinh dục của nam giới và nữ giới. Nó làm giảm bớt độ mẫn cảm ở dương vật nên có thể giúp người đàn ông không bị xuất tinh sớm. 

Ngoài khả năng hạn chế xuất tinh sớm thì bao cao su còn có nhiều lợi ích khác như: phòng tránh thai ngoài ý muốn cho người phụ nữ, ngăn ngừa sự lây nhiễm các bệnh tình dục, ngăn ngừa các tổn thương cho cậu nhỏ…

xuat-tinh-som-phai-lam-sao

Cần có một lối sống lành mạnh

5. Sử dụng thuốc đúng cách

Cùng với nhu cầu cải thiện chức năng tình dục của cánh mày râu, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại thuốc phục vụ cho mục đích này. Tuy nhiên, nếu bị xuất tinh sớm thì bạn cũng không nên tùy tiện hay lạm dụng các loại thuốc này. Việc dùng thuốc cần phải phù hợp với tình trạng sức khỏe và cơ địa của mỗi người, căn cứ vào kết quả thăm khám của bác sĩ chuyên khoa. Nếu dùng sai, thuốc có thể gây những tác dụng ngược lại khiến cho tình trạng của người bệnh càng trầm trọng hơn. 

6. Gặp bác sĩ, tìm rõ nguyên nhân và điều trị theo nguyên nhân

Khi những nỗ lực của bạn không thể cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm, bạn nên đi gặp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám cụ thể. Xuất tinh sớm có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, nếu là do các bệnh lý bên trong cơ thể thì nó cần được điều trị từ các nguyên nhân ấy. Khi đã xác định chính xác được nguyên nhân của xuất tinh sớm, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách điều trị thích hợp. 

=> Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm phải làm sao? cách chữa trị hiệu quả.Theo các chuyên gia của phòng khám Nam khoa Thiện Hòa, chữa xuất tinh sớm không phải là việc khó nhưng nó yêu cầu nam giới phải điều trị đúng cách dựa vào các nguyên nhân bệnh lý và phải biết duy trì kết hợp lối sống khoa học lành mạnh. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Phòng khám để được các chuyên gia trợ giúp.