Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Các biểu hiện rối loạn xuất tinh vẫn thường xảy ra với nam giới, trong đó phổ biến hơn cả là xuất tinh sớm. Điều này gây cho các đấng mày râu nỗi lo lắng, tự ti trước người bạn đời và những hệ lụy trong sức khỏe mà điển hình là rối loạn cương dương và vô sinh. Hiểu rõ các vấn đề bệnh nam khoa thường gặp như xuất tinh sớm là điều mỗi chuyên gia khuyên bạn nên trang bị để ngăn ngừa và điều trị khi không may mắc phải. Kiến thức cơ bản đầu tiên bạn cần biết cũng là điều chuyên gia muốn chia sẻ trong khuôn khổ bài viết, vậy cụ thể, xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm (Premature ejaculation) là hiện tượng xuất tinh xảy ra nhanh chóng chỉ sau khoảng thời gian ngắn khi giao hợp hay thủ dâm. Việc xuất tinh này không theo mong muốn, chủ định của người đàn ông và là bệnh lý thường gặp, xuất hiện ít nhiều với nam giới.

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm hiện tượng xuất tinh xảy ra nhanh chóng chỉ sau khoảng thời gian ngắn 

Nguyên nhân xuất tinh sớm

– Yếu tố bệnh lý bẩm sinh: Xuất tinh sớm ở một số người bệnh có nguyên nhân và triệu chứng biểu hiện đi kèm với các bệnh lý nam khoa khác như viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, tiểu đường, rối loạn thần kinh, viêm niệu đạo, dây hãm bao quy đầu quá ngắn. Đây là các nguyên nhân bệnh lý có thể dẫn đến xuất tinh sớm.

– Quan hệ tình dục trước hôn nhân: Quan hệ tình dục trước hôn nhân gây ra trạng thái hồi hộp, hưng phấn, xuất tinh vội vàng ở một số nam giới. Điều này biểu hiện sau khi lập gia đình khó có thể thay đổi thói quen đã hình thành trước đó.

– Tâm lý căng thẳng: Một số cặp vợ chồng không muốn đặt vòng và sử dụng bao cao su để tránh thai mà chọn cách xuất tinh ngoài, vì cả 2 đều căng thẳng tập trung cho việc ấy, tinh thần căng thẳng ở nam rất dễ gây xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là gì?

Yếu tố tâm lý có thể ảnh hưởng và gây ra xuất tinh sớm

– Thủ dâm với mức độ và tần suất quá mức: Thủ dâm không phải là hành vi xấu nhưng khi thực hiện với mức độ, tần suất quá nhiều lại gây ra các ảnh hưởng với sức khỏe. Một trong các hệ lụy đó là xuất tinh sớm. Lý giải điều này, các chuyên gia cho biết, thủ dâm trong tâm lý lo sợ người khác biết khiến cho nam giới phải kết thúc việc thủ dâm trong tình trạng xuất tinh vội vàng. Lặp lại điều này thường xuyên tất yếu sẽ gây ra xuất tinh sớm.

– Chuyện “yêu” không hòa hợp: Trong chuyện “yêu”, nếu không có sự hòa hợp, người chồng sẽ thực hiện quan hệ trong tâm lý kết thúc cho xong việc. Hay khi người vợ mắc bệnh lý vùng kín mà việc quan hệ sẽ khiến tình trạng bệnh cùng sự đau đớn nặng nề khiến cuộc “yêu” sớm kết thúc và người chồng cũng nhanh chóng xuất tinh sớm.

Là việc có ý nghĩa quan trọng trong đời sống vợ chồng, trong chất lượng đời sống, khi có biểu hiện xuất tinh sớm, nam giới cần thực hiện thăm khám, điều trị để tránh các ảnh hưởng xấu nặng nề xảy ra. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, các phương pháp điều trị hiệu quả nhanh chóng, Phòng khám Thiện Hòa là địa chỉ tin tưởng cho sự lựa chọn của mỗi nam giới trong trường hợp này.