Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Xuất tinh sớm là một trong biểu hiện của rối loạn chức năng cương dương, có thể xảy ra ở bất cứ nam giới nào. Nhiều người quan tâm đến vấn đề này đã gửi câu hỏi tới Phòng khám đa khoa Thiện Hòa muốn được giải đáp “Xuất tinh sớm có gây hại gì không?“. Chúng tôi xin được nêu ra đây câu trả lời của các chuyên gia dành cho các bạn. 

Xuất tinh sớm có gây hại gì không?

Nhiều người nghĩ rằng xuất tinh sớm chỉ là một dấu hiệu sinh lý bình thường và vô hại. Nhưng thực tế, hiện tượng này lại gây ra không ít ảnh hưởng đến cuộc sống của nam giới. Những ảnh hưởng này thường biểu hiện như sau:

1. Làm suy giảm chất lượng đời sống tình dục của người đàn ông

xuat-tinh-som-co-gay-hai-gi-khong1

Xuất tinh sớm là một nguyên nhân làm giảm chất lượng đời sống tình dục

Khi nam giới bị xuất tinh sớm, họ không thể thực hiện tốt các hành vi tình dục của mình. Trong những trường hợp này, cuộc giao hợp thường phải dừng lại giữa chừng khi nó chưa về tới đích. Điều đó làm cho cả người đàn ông và người phụ nữ trong cuộc đều không được thỏa mãn về nhu cầu sinh lý. Đây là một nguyên nhân và cũng là một dấu hiệu của đời sống tình dục bị suy giảm về chất lượng. 

2. Ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới và bạn tình của họ

Khi các hoạt động tình dục không đạt được kết quả như ý muốn, cả người đàn ông và người phụ nữ đều cảm thấy mệt mỏi, thất vọng. Họ không hài lòng với cuộc sống tình dục của mình. Những tâm lý nghi kỵ có thể manh nha từ đây, rằng vợ (hoặc chồng) của mình không còn cảm hứng với mình nữa. Cũng có thể, những người này tự cảm thấy bản thân mình đã không còn đủ sự hấp dẫn với người bạn của mình, từ đó mà dẫn tới sự tự ti, mặc cảm.

xuat-tinh-som-co-gay-hai-gi-khong2

Xuất tinh sớm thường tác động đến tâm lý của nam giới

3. Gián tiếp tạo ra khoảng cách trong quan hệ vợ chồng của người bệnh

Xuất tinh sớm làm cho quan hệ vợ chồng trong chuyện ấy bị mất đi sự hòa hợp. Hơn nữa, với những ý nghĩ cực đoan, những người trong cuộc có thể vô hình chung sẽ tạo ra khoảng cách với người bạn của mình. Dần dần, quan hệ vợ chồng trở nên mờ nhạt, tình cảm phôi phai. Trong nhiều trường hợp, đây chính là nguyên nhân khiến cho vợ chồng nảy sinh những mâu thuẫn, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Đây cũng là ảnh hưởng tiêu cực lớn nhất mà xuất tinh sớm có thể gây ra. 

Đến đây, có lẽ bạn đã tìm được giải đáp cho câu hỏi “Xuất tinh sớm có gây hại gì không?“. Nếu bạn đang gặp phải chứng bệnh này, bạn nên đi khám và điều trị sớm để tránh những ảnh hưởng xấu do nó gây ra. Các chuyên gia của Phòng khám Nam khoa Thiện Hòa rất vui nếu có thể giúp được bạn.