Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Viêm bao quy đầu nếu không có biện pháp xử lý và khắc phục kịp thời sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ, lối sống sinh hoạt tình dục và khả năng sinh sản sau này của nam giới. Một câu hỏi thường được nhiều nam giới đặt ra đó là: Viêm bao quy đầu uống thuốc gì? Để giúp giải đáp thắc mắc này, các chuyên gia nam khoa Hà Nội sẽ có những thông tin chia sẻ sau đây.

Viêm bao quy đầu uống thuốc gì?

Theo các chuyên gia Phòng khám nam khoa Hà Nội cho biết, việc viêm bao quy đầu uống thuốc gì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: nguyên nhân gây ra bệnh, tình trạng, mức độ bệnh ra sao. Điều đầu tiên, khi nam giới phát hiện ra mình bị viêm bao quy đầu, mọi người phải đi khám xét, để biết rõ chính xác nguyên nhân do đâu? Từ đó, các bác sĩ sẽ có phác đồ trị liệu hợp lý và hiệu quả nhất.

– Trong trường hợp nam giới bị viêm bao quy đầu là do dài hoặc hẹp bao quy đầu thì các bác sĩ sẽ làm phẫu thuật cắt bao quy đầu, bằng các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Trong trường hợp này không đơn giản là dùng mỗi bằng thuốc được. Nếu có sử dụng thuốc chỉ là thuốc giảm đau, thuốc hồi phục sức khỏe…

Viêm bao quy đầu uống thuốc gì 1

Viêm bao quy đầu uống thuốc gì?

– Trường hợp viêm bao quy đầu do các loại vi khuẩn, nấm ngứa gây ra thì tùy vào độ viêm nhiễm bác sĩ sẽ kê các loại thuốc kháng sinh, thuốc bôi… để tiêu diệt vi khuẩn, virus, đồng thời làm giảm triệu chứng bên ngoài.

– Trong trường viêm bao quy đầu mãn tính thì phải áp dụng kháng sinh đồ trong thời gian dài mới có thể khỏi được.

Tuy nhiên, nam giới cần phải lưu ý, khi chưa biết nguyên nhân bệnh là do đâu gây ra, mọi người không nên tùy tiện mua thuốc về uống. Viêm bao quy đầu là nguyên nhân có thể gây ra vô sinh, vì vậy, mọi người phải hết sức lưu ý và điều trị sao cho hiệu quả và an toàn nhất.

Những lưu ý khi điều trị viêm bao quy đầu

Ngoài việc quan tâm “viêm bao quy đầu uống thuốc gì”, nam giới cũng phải kết hợp thực hiện những điều sau để hỗ trợ điều trị một cách tốt và hiệu quả nhất.

– Vệ sinh sạch sẽ vùng kín: Ngoài việc vệ sinh thân thể hàng ngày, nam giới cũng không nên quên chăm sóc vệ sinh dương vật một cách sạch sẽ, nhẹ nhàng, thường xuyên thay quần lót, không mặc quần lót ẩm ướt…

Viêm bao quy đầu uống thuốc gì 2

Nam giới không quên vệ sinh thân thể, vùng kín sạch sẽ

– Không quan hệ tình dục trong thời gian bị bệnh và đang điều trị bệnh để tránh lây nhiễm bệnh sang cho vợ hoặc bạn tình.

=>Viêm bao quy đầu do nấm Candida

=>Cách phòng tránh viêm bao quy đầu ở nam giới

Trên đây là những thông tin hữu ích, giúp nam giới trả lời câu hỏi viêm bao quy đầu uống thuốc gì? Mong rằng những kiến thức trên sẽ giúp mọi người hiểu được cách điều trị viêm bao quy đầu như thế nào? và có cách lựa chọn sao cho đúng đắn và an toàn nhất.