Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Trái ngược với sự gia tăng chóng mặt của các bệnh nam khoa hiện nay thì phần lớn các bạn nam giới lại chưa có đầy đủ kiến thức về bệnh mà mình gặp phải. Thấu hiểu được điều này các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Thiện  Hòa hôm nay sẽ có buổi trao đổi với các bạn nam giới về bệnh viêm bao quy đầu và sự nguy hiểm mà bệnh mang lai để từ đó mọi người sẽ phòng tránh bệnh hiệu quả.

Nguyên nhân gây ra bệnh viêm bao quy đầu là gì?

Bệnh viêm bao quy đầu có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Theo thống kê của các bác sỹ tại phòng khám Thiện Hòa thì bệnh phát triển mạnh là do:

Bao quy đầu khi bị viêm nhiễm
Bao quy đầu khi bị viêm nhiễm

– Do bị dài hoặc hẹp bao quy đầu: khi mắc 2 bệnh lý này thì lượng nước tiểu sẽ bị sót lại, làm cho chất bẩn bị đọng lại gây kích ứng và dẫn tới viêm bao quy đầu cấp.

– Do vệ sinh vùng kín không sạch sẽ: đặc biệt là sau khi quan hệ tình dục, nam giới không chú ý vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, là môi trường thuận lợi để vi khuẩn và mầm bệnh phát triển.

– Do thủ dâm: việc thủ dâm quá nhiều hoặc sử dụng các dụng cụ hỗ trợ sẽ vô tình khiến cho cậu nhỏ bị tổn thương, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập gây bệnh.

– Do quan hệ tình dục không an toàn: nam giới khi có quan hệ tình dục không an toàn thì khả năng bị viêm nhiễm sẽ cao hơn.

– Do bị dị ứng với các chất tẩy rửa mạnh hoặc các chất kích thích không phù hợp với vùng nhạy cảm.

Dấu hiệu thường gặp khi bị bệnh viêm bao quy đầu

– Xuất hiện đốm trắng, ban đỏ, quy đầu bị sưng, viêm loét, rỉ dịch, đau và ngứa, …

– Kích thích do ma sát như dùng bao cao su, rửa quá mạnh.

– Xuất hiện mụn, cùng với đó là các chất thải phủ lên, có mụn mủ, tang khả năng bị viêm loét và rỉ dịch

Những tác hại chính bệnh viêm bao quy đầu gây ra mà bạn nên biết.

Tác hại bệnh viêm bao quy đầu gây ra là gì?
Tác hại bệnh viêm bao quy đầu gây ra là gì?

– Dẫn tới các chứng vô sinh

Chất bài tiết vốn có tính viêm ẩn chứa ở bên trong bao quy đầu của nam giới, trong quá trình quan hệ tình dục sẽ cùng với tinh dịch đi vào âm hộ của nữ giới, chất lượng tình trùng ở nam giới bị giảm sút, phá hoại các tế bào tinh trùng và trứng khác nhau, lâu dài dẫn tới chứng vô sinh.

– Khả năng làm chuyện ấy trở nên kém hơn so với mức bình thường

Khi nam giới mắc phải chứng viêm bao quy đầu thì vùng thần kinh ở cảm ứng tình dục của quy đầu chịu những tác động tổn thương của chứng viêm, điều này làm cho nam giới dễ gặp phải tình trạng đó là xuất tinh sớm, nếu tình trạng này kéo dài rất dễ dẫn tới tình trạng liệt dương.

– Gây những ảnh hưởng tới bộ phận sinh dục của nam giới

Viêm bao quy đầu có thể dẫn đến viêm tuyến tiền liệt, Viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh… Nếu không kịp thời điều trị sẽ gây lây nhiễm giữa các cơ quan này, gây tổn hại rất lớn cho cơ quan sinh dục.

Tác hại mà bệnh viêm bao quy đầu gây ra là vô cùng nguy hiểm do đó ngay khi thấy xuất hiện các dấu hiệu bệnh các bạn nam giới cần tới những cơ sở y tế uy tín như phòng khám đa khoa Thiện Hòa để khám và có hướng điều trị bệnh kịp thời.

Nếu có nhu cầu đăng kí khám các bạn có thể chọn lựa các cách sau:

+ Cách 1: liên hệ theo hotline: 1900 25.25.73 để được hướng dẫn cụ thể và được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

+ Cách 2: đến khám trực tiếp theo địa chỉ: phòng khám đa khoa Thiện Hòa 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.