Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Quan hệ tình dục không điều độ, sử dụng các chất kích thích có hại, stress nặng khiến nam giới mắc chứng tinh trùng yếu. Các đấng mày râu hãy tìm hiểu những triệu chứng tinh trùng yếu ở nam giới dưới đây, để nhận biết tình trạng này sớm và có biện pháp điều trị thích hợp lấy lại bản lĩnh phái mạnh và bảo vệ sức khỏe của mình.

Tinh trùng yếu là gì?

Tinh trùng yếu là một trong những chứng bệnh mà nam giới dễ mắc phải hiện nay. Đây chính là tình trạng tinh trùng giảm sút nghiêm trọng về số lượng và chất lượng. Theo một số nghiên cứu thì người bị tinh trùng yếu sẽ có ¼ số tinh trùng nằm im hoặc chết, độ di chuyển của tình trùng dưới 75 % độ di chuyển trung bình của tinh trùng. Tinh trùng yếu không chỉ trở thành nỗi ám ảnh với nam giới mà còn đe dọa đến chức năng sinh sản của phái mạnh.

Triệu chứng tinh trùng yếu ở nam giớiTình trạng tinh trùng yếu ở nam giới

Triệu chứng tinh trùng yếu ở nam giới

– Nam giới mắc chứng tinh trùng yếu thì khi quan hệ tình dục và xuất tinh sẽ gặp khó khăn, khiến nam giới không thể thể hiện hết phong độ của mình, làm cho quá trình giao hợp không thể đạt đến khoái cảm như mong muốn. Đây là một trong những triệu chứng tinh trùng yếu ở nam giới.

– Trên cơ thể sẽ có những thay đổi bất thường về lông tóc, đặc biệt là ở vùng kín.

– Nhiều trường hợp sẽ có cảm giác nóng rát khi đi tiểu do những thay đổi bất thường về đường tiết niệu.

– Đồng thời, sau khi nam giới xuất tinh thì tinh dịch sẽ có dạng đặc quánh, sau một thời gian vẫn không hóa lỏng hoặc hóa lỏng không đáng kể.

– Ngoài ra, khi xuất tinh nam giới sẽ cảm thấy đau đớn, có khi tinh dịch còn dính một ít máu, lâu dần sẽ khiến các đấng mày râu e ngại quan hệ tình dục.

Triệu chứng tinh trùng yếu ở nam giớiTriệu chứng xuất tinh khó khăn ảnh hưởng đến quá trình giao hợp

Nam giới nên làm gì khi mắc chứng tinh trùng yếu

Khi phát hiện mình có triệu chứng tinh trùng yếu, nam giới nên đến các cơ sở y tế để được kiểm tra, xác định nguyên nhân gây bệnh và phương pháp điều trị thích hợp. Ngoài ra, nam giới cũng nên tập cho mình thói quen sinh hoạt khoa học, và đời sống tình dục lành mạnh bằng một số biện pháp sau:

– Ăn những thực phẩm tốt cho sinh lý như thịt chó, thịt dê, các loại hải sản,… đồng thời hạn chế bia, rượu, thuốc lá và các chất kích thích khác.

– Quan hệ tình dục lành mạnh, điều độ và an toàn, tráng lạm dụng tình dục.

-Thường xuyên tập thể dục thể thao, rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

– Hạn chế sử dụng điện thoại di động để tránh tác hại do sóng điện từ ảnh hưởng đến tinh trùng.

=> Biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh tinh trùng yếu ở nam giới

Tinh trùng yếu không phải là bệnh nan y nhưng lại ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới nên cần được phát hiện sớm và có hướng điều trị kịp thời. Nam giới còn thắc mắc cần được giải đáp về tình trạng tinh trùng yếu hãy liên hệ trực tiếp cho các chuyên gia tư vấn của Phòng khám nam khoa Hà Nội qua đường dây nóng 0389.25.25.73.