Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Rối loạn cương dương cùng với các bệnh như tinh trùng yếu, tinh hoàn ẩn, giãn tĩnh mạch thừng tinh đều khiến nam giới lo lắng khi nó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục nói riêng và sức khỏe sinh sản nói chung. Vì vậy, nhận biết sớm các triệu chứng rối loạn cương dương ở nam giới sẽ giúp phái mạnh có phương pháp điều trị kịp thời, giảm thiểu nguy cơ vô sinh ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình sau này.

Vì sao nam giới mắc bệnh rối loạn cương dương

Thói quen ăn uống, sinh hoạt không khoa học khiến nam giới mắc bệnh rối loạn cương dương. Ăn nhiều thực phẩm cay nóng được chế biến sẵn và nhiều chất béo, kết hợp với việc thường xuyên uống rượu, bia, cà phê, hút thuốc lá gây hại cho sức khỏe, các chất kích thích có trong những thực phẩm kể trên sẽ khiến cho nội tiết tố bị ảnh hưởng gây ra rối loạn cương dương. Đồng thời, khi nam giới suy nghĩ nhiều, mệt mỏi, căng thẳng quá độ, stress nặng cũng khiến cho hệ thần kinh giao cảm bị ảnh hưởng, cậu nhỏ không thể cương cứng được. Ngoài ra, tình trạng rối loạn nội tiết, thần kinh và mạch máu bị tổn thương, chấn thương cột sống,… ảnh hưởng đến các mao mạch máu và hệ thần kinh cũng khiến nam giới bị rối loạn cương dương.

=> Lưu ý khi dùng thuốc điều trị rối loạn cương dương

=> Rối loạn cương dương ảnh hưởng đến nam giới như thế nào?

trieu-chung-roi-loan-cuong-duong-o-nam-gioi
Uống rượu bia nhiều khiến nam giới bị rối loạn cương dương

Triệu chứng rối loạn cương dương ở nam giới

– Nam giới vẫn có ham muốn tình dục nhưng trong quá trình giao hợp cậu nhỏ lại không thể cương cứng được mặc dù đã dùng đủ mọi biện pháp kích thích. Đây là một trong những triệu chứng rối loạn cương dương ở nam giới.

– Một số trường hợp nam giới lại không có ham muốn tình dục hoặc bị giảm ham muốn, cho dù bạn tình có làm đủ mọi cách vẫn không có cảm giác muốn yêu.

– Một số trường hợp khác cậu nhỏ có thể cương lên trong khi giao hợp nhưng không được bao lâu lại xì xuống, không đạt đến được khoái cảm khiến cho cả 2 đều cảm thấy khó chịu khi không đáp ứng được nhu cầu sinh lý lúc đó.

trieu-chung-roi-loan-cuong-duong-o-nam-gioi-1
Ham muốn tình dục giảm sút nghiêm trọng là triệu chứng khi nam giới bị rối loạn cương dương

– Một triệu chứng rối loạn cương dương ở nam giới thường thấy đó là dương vật cương cứng nhưng không đúng lúc. Khi giao hợp cần cương cứng lại không được nhưng khi không quan hệ tự nhiên lại cương lên gây ra nhiều phiền toái cho nam giới trong sinh hoạt cá nhân cũng như công việc và cuộc sống

– Ngoài ra, khi bị rối loạn cương dương thì dương vật của nam giới có thời gian cương cứng rất ngắn, nhiều khi chỉ mới đưa được vào cơ thể phụ nữ nó đã tự xì xuống ngay trong đó khiến cho mọi hưng phấn lặng lẽ mất dần.

– Không chỉ có thế, nam giới bị rối loạn cương dương thường nảy sinh tâm lý chán nản, tự ti, e ngại, không muốn tiếp xúc nhiều với bên ngoài vì sợ mọi người biết về căn bệnh này của mình.

Những triệu chứng rối loạn cương dương ở nam giới trên đây chắc hẳn đã phần nào giúp nam giới nhận biết được dấu hiệu khi mình bị rối loạn cương dương. Khi phát hiện mình có một trong những triệu chứng trên, nam giới hãy đến Phòng khám nam khoa Thiện Hòa để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và có hướng điều trị thích hợp.