Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Rối loạn xuất tinh là 1 trong các bệnh lý nam khoa có biểu hiện phức tạp, nhiều triệu chứng khác nhau. Để tránh các ảnh hưởng xấu với sức khỏe, nam giới cần trang bị các kiến thức về bệnh lý một cách đầy đủ để từ đó có biện pháp phòng và điều trị kịp thời. Hiểu biết về bệnh bắt đầu từ những điều cơ bản nhất rằng rối loạn xuất tinh là gì?

Rối loạn xuất tinh là gì?

Các chuyên gia tại phòng khám nam khoa cho biết, rối loạn xuất tinh là một khái niệm nói về tình trạng xuất tinh có các bất thường xảy ra như xuất tinh sớm (chiếm 75% các rối loạn xuất tinh), xuất tinh chậm (chiếm 8%) và không xuất tinh. Hay các dạng rối loạn xuất tinh ít gặp hơn như xuất tinh máu hoặc tiểu đỏ, tiểu ra máu sau khi xuất tinh (thường do nhiễm trùng, ung thư…).  Ngoài ra còn có các rối loạn xuất tinh trong các trường hợp sau khi phẫu thuật trên tuyến tiền liệt hoặc xẻ rộng cổ bàng quang do xơ chai cổ bàng quang.

Rối loạn xuất tinh là gì?Rối loạn xuất tinh là tình trạng xuất tinh một cách bất thường 

Rối loạn xuất tinh khiến nam giới không thể xuất ra bình thường khi đến giai đoạn ham muốn tình dục đỉnh điểm. Một chuỗi các phản ứng sinh lý rối loạn xuất tinh là ham muốn tình dục, cương cứng,…

Triệu chứng rối loạn xuất tinh

Vì rối loạn xuất tinh là bệnh lý bao gồm nhiều tiểu loại, nhóm bệnh khác nhau như xuất tinh sớm, di tinh, không xuất tinh, xuất tinh ngược dòng, đau khi xuất tinh, xuất tinh ra máu… nên triệu chứng trong mỗi thể bệnh cũng vì thế không giống nhau và quy định cách thức điều trị riêng biệt.

Dù có nhiều thể bệnh khác nhau trong nhóm rối loạn xuất tinh nhưng biểu hiện lâm sàng chung thường thấy trong tình dục như lãnh cảm tình dục, ác cảm tình dục, ham muốn tình dục quá mức…

Rối loạn xuất tinh là gì?Rối loạn xuất tinh biểu hiện lâm sàng là các bất thường trong tình dục

Triệu chứng chung khi nam giới mắc rối loạn xuất tinh còn biểu hiện trong sự cương cứng với các mức độ khác nhau như có thể không thể duy trì sự cương cứng, hay liệt dương hoàn toàn,…

Các triệu chứng rối loạn xuất tinh thông thường ít xảy ra đơn độc mà đi kèm với nhiều biểu khác. Trường hợp nhiều triệu chứng đồng thời cùng xuất hiện cho thấy rối loạn xuất tinh tổng hợp có nguyên nhân bệnh phổ biến.

=> Xuất tinh sớm là gì?

Hiểu biết về rối loạn xuất tinh để nhận thức đúng và hành động kịp thời khi có biểu hiện bệnh là điều vô cùng cần thiết. Khi không điều trị bệnh, không những yếu tố tâm lý, đời sống tinh thần, đời sống vợ chồng bị ảnh hưởng tiêu cực mà còn có nguy cơ mắc liệt dương, rối loạn chức năng sinh dục, dục vọng cũng bị giảm. Từ đây, không ít bi kịch đã xảy đến với đời sống vợ chồng, với công việc và cuộc sống của nam giới. Khắc phục rối loạn cương dương sao cho hiệu quả là điều bạn nên quan tâm lúc này. Hãy tới Phòng khám Thiện Hòa, thăm khám và điều trị chuyên gia để có hiệu quả chữa trị tốt nhất.