Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Trách nhiệm với công việc và gia đình khiến các đấng mày râu luôn gặp áp lực về tâm lý, suy nghĩ nhiều khiến tinh thần mệt mỏi là nguyên nhân khiến tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới ngày càng gia tăng. Khi mắc chứng bệnh này, nam giới sẽ gặp trở ngại trong đời sống tình dục và nhiều vấn đề khác ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, cuộc sống hàng ngày. Vậy, rối loạn cương dương có gây vô sinh không?

Rối loạn cương dương có gây vô sinh không?

Khi bị rối loạn cương dương nhiều nam giới rất lo lắng về khả năng có con của mình và luôn thắc mắc không biết rối loạn cương dương có gây vô sinh không? Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Thiện Hòa thì đây thực chất là một trong những hiện tượng rối loạn chức năng sinh lý phổ biến ở nam giới với các biểu hiện như dương vật không thể cương cứng khi giao hợp hoặc cương cứng không đúng lúc, chứng bệnh này nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Rối loạn cương dương có gây vô sinh không?

Rối loạn cương dương có gây vô sinh không?

Tuy nhiên, nếu nam giới không biết cách khắc phục mà cứ để cho tình trạng này kéo dài, có thể khiến nam giới mất hứng thú trong chuyện chăn gối, hay không thể điều chỉnh được cậu nhỏ xuất tinh đúng lúc khiến tinh trùng và trứng khó có cơ hội gặp nhau thì rất có thể sẽ khiến vợ  chồng khó có con và gây vô sinh cho nam giới.

Ngoài ra, một số trường hợp nam giới bị rối loạn cương dương kèm theo chất lượng tinh trùng không tốt, số lượng ít thì khả năng sinh sản sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng do tinh binh không đủ sức di chuyển để kết hợp với trứng, hoặc có thể gặp trứng nhưng không kết hợp được vànhiều trường hợp đã phải nhờ tới biện pháp thụ tinh nhân tạo.

Lời khuyên cho nam giới

Rối loạn cương dương gây ra nhiều phiền toái cho nam giới cũng như ảnh hưởng xấu đến chức năng sinh sản. Do đó, khi bị rối loạn cương dương, để không bị ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, nam giới nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, và điều trị càng sớm càng tốt. Ngoài ra, trong cuộc sống nam giới cũng nên thực hiện một số biện pháp để khắc phục tình trạng này càng sớm càng tốt.

Rối loạn cương dương có gây vô sinh không?

Nam giới nên sớm điều trị rối loạn cương dương giảm thiểu nguy cơ vô sinh sau này

Một số biện pháp nam giới có thể thực hiện như tránh suy nghĩ nhiều, dành nhiều thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi và giữ cho tinh thần luôn thoải mái. Mặt khác, các đấng mày râu cũng nên thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, cân bằng thể chất và tinh thần. Thêm vào đó, việc hạn chế  sử dụng các chất kích thích, quan hệ tình dục điều độ và thủ dâm đúng cách cũng là biện pháp giúp nam giới cải thiện tình trạng rối loạn cương dương hiệu quả.

=> 4 biện pháp phòng tránh rối loạn cương dương ở nam giới

=> Các phương pháp điều trị rối loạn cương dương

Trên đây là những thông tin cơ bản giúp các quý ông giải đáp thắc mắc rối loạn cương dương có gây vô sinh không? Nam giới đang bị rối loạn cương dương hãy đến phòng khám nam khoa Thiện Hòa để được các bác sĩ tư vấn hướng điều trị thích hợp, giảm thiểu nguy cơ vô sinh, bảo vệ hạnh phúc gia đình.