Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Có ham muốn tình dục nhưng dương vật không đủ cương cứng để tiến hành giao hợp hoặc cương cứng không đúng lúc, khi giao hợp thì không thể cương cứng còn khi không giao hợp lại cương cứng. Đó là những triệu chứng điển hình của bệnh rối loạn cương dương. Tuy không phải là bệnh nan y nhưng nó lại gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và cuộc sống của nam giới. Vậy, rối loạn cương dương ảnh hưởng đến nam giới như thế nào?

Ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới

– Đi từ nguyên nhân gây bệnh thì rối loạn cương dương là sự báo động  về tình trạng sức khỏe của nam giới. Bởi nhân tố gây nên tình  trạng rối loạn cương dương cho nam giới chính là các bệnh như bệnh đường ruột, viêm tuyến tiền liệt, cao huyết áp,…

– Đồng thời rối loạn cương dương khiến dương vật của nam giới không thể cương cứng được làm cho số lượng tinh trùng phóng ra giảm sút một cách đáng kể. Và kéo theo chất lượng tinh trùng cũng càng ngày càng kém, gây nên tình trạng vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

Rối loạn cương dương ảnh hưởng đến nam giới như thế nào?

Rối loạn cương dương có thể tước đoạt quyền làm bố của nam giới

– Rối loạn cương dương khiến nhiều nam giới cảm thấy bất lực, tự ti, lâu dần sinh ra cảm giác chán nản, sống khép kín, không giao tiếp với mọi người, rơi vào trạng thái trầm cảm nặng. Điều này gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của nam giới.

Ảnh hưởng đến cuộc sống

Rối loạn cương dương làm cho nam giới thì chán nản vì không thể đủ khả năng quan hệ còn bạn đời thì thất vọng, có thể dẫn đến ngoại tình bởi chồng không thể đáp ứng được nhu cầu của mình. Điều này có thể ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục và hạnh phúc gia đình. Thậm chí đã có nhiều trường hợp ly hôn vì lý do người chồng bị rối loạn cương dương vì người vợ cho rằng người chồng có tình nhân nên không cần vợ hoặc người vợ ngoại tình do người chồng không đáp ứng được nhu cầu của mình.

– Trong quan hệ tình dục, tâm lý có thoải mái thì cảm xúc mới thăng hoa, quan hệ tình dục mà trạng thái căng thẳng, lo lắng thì không những không đạt được hiệu quả tình dục mà còn gây khó chịu cho bạn tình và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục của nam giới.

Rối loạn cương dương ảnh hưởng đến nam giới như thế nào?

Rối loạn cương dương có thể làm tan vỡ hạnh phúc gia đình

– Nam giới bị rối loạn cương dương sẽ tạo cho mình một cảm giác không tốt chính là cảm thấy nhục nhã khi bất lực trước người phụ nữ của mình. Điều này có thể trở thành một cú sốc tinh thần lớn đối với các đấng mày râu và làm cho tinh thần của họ trở nên mệt mỏi, căng thẳng, tâm lý không ổn định, ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và chất lượng cuộc sống.

Vì vậy, khi nam giới nên tập cho mình thói quen ăn uống và sinh hoạt khoa học để phòng tránh bệnh rối loạn cương dương. Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về bệnh, nam giới có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa qua tổng đài 0389.25.25.73 hoặc đến địa chỉ của phòng khám tại 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.