Bị liệt dương có thể có con không?

Liệt dương là một trong những bệnh mà nam giới có tình trạng mắc phải cao. Đã có rất nhiều nam giới mắc phải băn khoăn và lo lắng kèm theo thắc mắc liệu bị liệt dương có thể có con không? Để trả lời cho câu hỏi này, bạn đọc có thể tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Liệt dương là gì

Liệt dương là tình trạng  rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cương cứng khi thực hiện quan hệ tình dục làm mất khả năng đi vào âm đạo của nữ giới. Ngoài ra, khi bị liệt dương còn có hiện tượng dương vật bị mềm sớm, trước khi xuất tinh, không xuất tinh, xuất tinh sớm, thiếu cảm hứng tình dục, thiếu hoặc mất cảm giác cực khoái khi quan hệ. Hay nói cách khác dương vật không đủ độ cương cứng để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn, thoải mãn.

Tuy liệt dương là một chứng bệnh khá phổ biến nhưng vì là vấn đề nhạy cảm, nên ít khi nam giới nêu lên hay bày tỏ.

Orange impotent cartoon isolated on white background.

Bị liệt dương có thể có con không

Liệt dương đa phần là do yếu tố chức năng sinh lí và tinh thần gây ra, hoặc có thể do các bệnh về nội tiết, đường tiết niệu sinh dục có dị thường hay do các bệnh về thần kinh, huyết quản…

Thông thường ở một người đàn ông cần có 3 yếu tố cơ bản để thực hiện chức năng sinh sản là chức năng sinh tinh và tinh trùng phát triển tốt; môi trường lưu trữ tốt; ống tinh trơn tru và hiệu quả. Nếu có bất kì yếu tố nào gặp phải vấn đề đều có thể gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, khả năng có con củu mình.

Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thì dù tinh trùng  của nam giới có tốt đến thế nào nhưng nếu không được kết hợp thuân lợi với trứng của phụ nữ thì vẫn không thể có con được. Vì vậy, bắt buộc nam giới phải đưa được tinh trùng vào âm đạo của nữ giới. Nếu dương vật của nam giới hoàn toàn không thể cương cứng  được và không có cách nào để thực hiện chức năng giao hợp để đưa tình trùng vào trong âm đạo thì người nữ giới không thể mang thai được.

 Còn đối với những trường hợp nam giới bị liệt dương nhưng chức năng tình dục chưa mất thì vẫn có thể có khả năng có con được bình thường. Nam giới bị liệt dương nếu có tinh trùng bình thường thì vẫn có thể làm cho người phụ nữ mang thai thông qua thụ tinh nhân tạo, vì vậy không thể nói rằng nam giới bị liệt dương thì không thể có con được.

bi-liet-duong-co-the-co-con-khong-2

Nói tóm lại, Việc liệt dương có thể có con được hay không? sẽ phụ thuộc chủ yếu vào yếu tố sinh sản của nam giới bao gồm chức năng sản xuất tinh trùng; chất lượng và sự phát triển của tinh trùng; môi trường nuôi dưỡng tinh trùng, ống dẫn tinh, … Do vậy, khi nam giới bị liệt dương nhưng chức năng sinh sản vẫn bình thường thì vẫn có thể có con được.

Tuy nhiên, nam giới mắc bệnh liệt dương cần phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để xác định tình trạng bệnh, khả năng sinh sản, từ đó bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị thích hợp và câu trả lời chuẩn xác nhất rằn bạn có thể có con được hay không.

Nam giới bị liệt dương cũng không nên quá lo lắng mà cần bình tĩnh để có cách giải quyết đảm bảo, hiệu quả nhất. Mọi thắc mắc cũng như nhu cầu giúp đữa sẽ được giải đáp qua số điện thoại 04 6673 9999 hoặc địa chỉ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng – Cầu giấy – Hà Nội. (O-C)

Bệnh xuất tinh sớm và những điều cần biết

Bệnh xuất tinh sớm và những điều cần biết

Xuất tinh sớm là nỗi ám ảnh thường trực của nhiều đấng mày râu trong đời sống sinh hoạt tình dục. Ngày nay, cuộc sống hiện đại và vội vã khiến tỷ lệ nam giới bị bệnh xuất tinh sớm ngày càng tăng lên. Chính vì thế, việc cấp thiết là cần nhận biết các triệu chứng và nguyên nhân của bệnh để từ đó nam giới được điều trị bệnh càng sớm càng tốt, tránh những biến chứng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản ở nam giới. Dưới đây, bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ giúp nam giới tìm hiểu kỹ hơn về bệnh xuất tinh sớm.

Bệnh xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm ( có tên gọi tiếng Anh là Premature ejaculation) là hiện tượng xuất tinh không theo mong muốn và chủ định của người đàn ông. Xuất tinh sớm khiến cho nam giới quan hệ tình dục trong một thời gian ngắn và không làm người bạn tình đạt đến khoái cảm do tinh trùng được phóng ra sớm.

benh-xuat-tinh-som-va-nhung-dieu-can-biet-1

Nam giới xuất tinh sớm do không làm chủ được bản thân

Có nhiều trường hợp bị bệnh xuất tinh sớm nặng khiến dương vật xuất tinh trước khi được đưa vào trong âm đạo của người phụ nữ. Hiện nay, vẫn chưa có khái niệm chính xác về hiện tượng xuất tinh sớm, mà chỉ được xác định căn cứ vào các yếu tố sau  đây:

– Thời gian quan hệ tình dục dưới 3 phút: Bình thường thời gian xuất tinh ở nam giới trung bình từ 3-7 phút kể từ khi dương vật vào âm đạo. Những người xuất tinh trước khi dương vật cho vào âm đạo của nữ hoặc xuất tinh trước 3 phút thì được coi là xuất tinh sớm.

– Số nhịp dập ít hơn 20 lần: Ở những nam giới lần đầu tiên quan hệ thường hồi hộp và thực hiện các động tác nhanh và mạnh nên thường xuất tinh sớm (dưới 3 phút). Với những trường hợp này, nam giới nên xác định số nhịp dập khi quan hệ để biết mình có bị hiện tượng xuất tinh sớm hay không. Nếu số nhịp dưới 20 lần thì được coi là xuất tinh sớm.

– Xuất tinh trước khi người phụ nữ đạt được khoái cảm: Nam giới xuất tinh trước khi người bạn tình đạt được khoái cảm khi quan hệ có thể coi là xuất tinh sớm. Tuy nhiên, một số phụ nữ có thời gian đạt khoái cảm, thỏa mãn lâu hơn nên khó xác định được bạn có bị xuất tinh sớm hay không. Ngoài ra, những nam giới xuất tinh trước khi người bạn tình chỉ đạt được khoái cảm 50% cũng được coi là xuất tinh sớm.

Nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm là do đâu?

Bệnh xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý: Với những nam giới lần đầu tiên quan hệ tình dục dễ bị xuất tinh sớm do tâm lý căng thẳng, hồi hộp và mất tự chủ bản thân trong việc xuất tinh. Bên cạnh đó, stress trong công việc và những áp lực trong cuộc sống cũng khiến nhiều đấng mày ra ở tuổi trung niên mắc phải hiện tượng này.

– Bệnh xuất tinh sớm do các bệnh lý ở nam giới gây ra như thận yếu, thận hư, bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch. Ngoài ra, những người bị dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu cũng khiến nam giới bị xuất tinh sớm do dương vật bị cọ xát và gây kích thích cao.

– Do các thói quen sinh hoạt hàng ngày: Nếu bạn thường xuyên uống rượu bia, hút thuốc lá, cà phê hoặc sử dụng các chất kích thích có thể tăng tỷ lệ bị xuất tinh bởi nếu sử dụng nhiều các chất này có khiến chức năng của gan, thận, phổi bị suy giảm và cơ thể thường xuyên ở trong trạng thái mệt mỏi và mất tự chủ khi quan hệ tình dục

– Bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm: Việc quan hệ quá thường xuyên hoặc việc thủ dâm cũng khiến nam giới bị xuất tinh sớm. Khi thủ dâm, nam giới thường có hành động thô bạo để mong được xuất tinh và đạt khoái cảm, chính điều này khiến cơ thể bị kích thích dần và gây ra các thói quen xuất tinh sớm khi bị kích thích.

– Xuất tinh sớm do chế độ dinh dưỡng nghèo nàn, hoặc thừa quá nhiều chất cũng khiến cơ thể nam giới bị mệt mỏi và dễ bị các bệnh ảnh hưởng đến chức năng sinh dục.

Xem thêm:

benh-xuat-tinh-som-va-nhung-dieu-can-biet-2

Nam giới có thể bị vô sinh nếu không chữa xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có con được hay không?

Bệnh xuất tinh sớm ảnh hưởng nhiều đến chức năng sinh sản của nam giới, có thể khiến khả năng thụ thai bị giảm.

Theo bác sĩ chuyên khoa về các bệnh nam khoa tại phòng khám Thiên Hòa, khi nam giới bị bệnh ở mức độ nhẹ thì vẫn có khả năng có thai vì khi dương vật đi vào trong âm đạo và xuất tinh thì tinh trùng có cơ hội xâm nhập sâu bên trong âm đạo. Tuy nhiên, việc thụ thai còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Nếu nam giới chưa đưa dương vật vào trong âm đạo mà đã xuất tinh thì thường đi khàm với số lượng và chất lượng tinh trùng bị kém, dẫn đến khả năng thụ thai thấp bởi tinh trùng không khỏe để bơi đến gặp trứng và xảy ra sự thụ tinh.

Nếu tinh trùng của bạn có chất lượng tốt thì vẫn có thể thụ thai được nhưng khi bạn xuất tinh sớm lại khiến người bạn tình không đạt khoái cảm để cổ tử cung được kích thích sẽ mở rộng hơn nên tinh trùng cũng khó đi vào bên trong để thụ thai.

Với những nam giới xuất tinh ở bên ngoài thì chắc chắn không thể thụ thai được, lúc này mức độ bệnh đã trở nên nặng và bạn cần được điều trị

Nên chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu tại Hà Nội?

Nhiều nam giới đã tìm đến những địa chỉ xuất tinh sớm nhưng không hiệu quả do bác sĩ không tìm được nguyên nhân để có cách điều trị tốt nhất. Bên cạnh đó, các phương pháp chữa bệnh sơ sài khiến bệnh không cải thiện khiến nam giới bị mất thời gian và tiền bạc, thậm chí mang thêm bệnh tật vào người. Chính vì thế tìm được địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm là điều rất quan trọng.

Vậy chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu hiệu quả và tin cậy nhất? Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chính là một địa chỉ uy tín đã được nhiều nam giới lựa chọn. Nhiều nam giới đã đến chữa xuất tinh sớm thành công tại phòng khám và đã giới thiệu cho người thân bạn bè đến phòng khám để được tư vấn và điều trị bệnh. Đến với phòng khám Thiên Hòa, nam giới được bác sĩ thăm khám, chỉ định làm các xét nghiệm cần thiết và chẩn đoán nguyên nhân gây bệnh, từ đó đưa ra cách chữa bệnh xuất tinh sớm phù hợp nhất với từng người bệnh.

Tùy theo mức độ bệnh và tình trạng bệnh của từng người mà bác sĩ chỉ định phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng nội khoa hoặc can thiệp ngoại khoa. Qua thời gian chữa bệnh xuất tinh sớm tại phòng khám Thiên Hòa, nhiều nam giới đã lấy lại được bản lĩnh đàn ông vốn có của mình.

Chữa xuất tinh sớm tại phòng khám Thiên Hòa đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

– Đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực chữa xuất tinh sớm cũng như những bệnh nam khoa. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn tại phòng khám luôn chuyên nghiệp và tận tình.

– Bạn được kiểm tra để biết được nguyên nhân gây xuất tinh sớm là gì, từ đó bác sĩ mới tư vấn và khuyên bạn lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị tại phòng khám Thiên Hòa hiện đại và luôn cập nhật những phương pháp chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất với chi phí hợp lý. Các phương pháp tiến hành chữa và điều trị bệnh với độ chính xác cao.

Trên đây là chia sẻ về bệnh xuất tinh sớm và những điều cần biết. Các bác sĩ chuyên khoa khuyên bạn khi có các biểu hiện của xuất tinh sớm, nên đến trực tiếp phòng khám đa khoa Thiên Hòa tại địa chỉ 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được thăm khám và điều trị. Mọi thông tin cần được giải đáp, vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 0466.73.9999 để được các chuyên gia của phòng khám tư vấn miễn phí

Bệnh liệt dương có chữa được không?

Bệnh liệt dương có chữa được không?

Liệt dương là chứng bệnh liên quan đến khả năng kiểm soát sự cương cứng của dương vật khi giao hợp và trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng với nam giới. Bởi bệnh này không chỉ làm mất phong độ phái mạnh mà còn có nguy cơ đe dọa đến chức năng duy trì nòi giống của nam giới. Vì vậy, khi không may mắc phải chứng bệnh này, nam giới sẽ không khỏi thắc mắc bệnh liệt dương có chữa khỏi được không? Bài viết sau đây sẽ giúp cánh mày râu giải đáp thắc mắc trên và biết cách bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình cũng như biện pháp chữa bệnh liệt dương hiệu quả. 

=> Thói quen cần phải bỏ khi điều trị liệt dương

Tìm hiểu về bệnh liệt dương

Bệnh liệt dương hay còn gọi là chứng bất lực xảy ra ở nam giới, đây là tình trạng nam giới không làm chủ được khi có ham muốn tình dục nhưng dương vật không thể cương cứng hoặc khó cương cứng khi đi vào âm đạo của nữ giới. Thậm chí khi nam giới chưa xuất tinh nhưng dương vật đã bị xìu nên họ không thể quan hệ được nữa.

Bệnh liệt dương thường xuất hiện ở những nam giới ở độ tuổi từ 40-70 tuổi. Ở một số trường hợp dương vật khó cương cứng hoặc chỉ cương cứng trong thời gian nhất định, chẳng hạn khi nam giới bị mệt mỏi hoặc sử dụng các chất kích thích. Đối với những trường hợp bị bệnh liệt dương tạm thời thì có thể dương vật sẽ trở lại bình thường khi được kích thích.

Bệnh liệt dương ở nam giới do nguyên nhân nào?

1.Tình trạng sức khỏe của nam giới

-Nam giới bị các bệnh mạn tính như bệnh xơ gan, bệnh thận, bệnh tiểu đường, nhất là những người bị bệnh tiểu đường mà có tới 60% người có biến chứng gây ra bệnh liệt dương

-Các bệnh nhiễm trùng tại cơ quan sinh dục nam có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh dục và các mô. Khi chức năng sinh lý bị ảnh hưởng thì nam giới có thể bị bệnh liệt dương.

– Các bệnh có liên quan đến hệ thần kinh như xơ cứng động mạch, bị chấn thương tủy sống cũng có nguy cơ bị bệnh liệt dương vì khi hệ thần kinh của nam giới có vấn đề thì việc truyền thông tin, tín hiệu từ não xuống đến mạch máu tại cơ quan sinh dục bị tắc. Ngoài ra, khi nam giới mắc các bệnh về đường hô hấp như bệnh tắc nghẽn phổi mạn tính, ngừng thở khi ngủ cũng là nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương ở nam.

2.Do bị chấn thương tại tủy sống, tuyến tiền liệt, bàng quang, khung xương chậu hoặc các chấn thương ở cơ quan sinh dục sẽ ảnh hưởng đến hệ thần kinh và các cơ, động mạch bị mềm và dẫn đến bệnh liệt dương.

3.Do phẫu thuật: Nếu trước đây, nam giới đã từng phẫu thuật ở ổ bụng, tuyến tiền liệt, bàng quang cũng khiến các mạch máu và các dây thần kinh có liên quan mật thiết đến khả năng cương cứng của dương vật

4.Bị bệnh liệt dương do sử dụng thuốc: Các loại thuốc sử dụng trong việc điều trị các bệnh khác có thể dẫn đến liệt dương như thuốc điều trị co giật, thuốc chống co giật, thuốc ngủ, thuốc an thần, thuốc dị ứng, ..

5.Do yếu tố tâm lý: Bệnh liệt dương do các yếu tố tâm lý chiếm tới 20%.  Khi các đấng mày râu thường căng thẳng, lo lắng hoặc thiếu tự tin khi quan hệ với người bạn tình thì có thể khiến mất hứng.

6.Lạm dụng chất kích thích như sử dụng các chất kích thích, ma túy, uống nhiều rượu bia, cà phê sẽ ảnh hưởng đến chức năng sản sinh ra hormone sinh dục nam là testosterone. Bên cạnh đó, nếu nam giới hút thuốc lá có thể làm lưu lượng máu giảm và cũng là tác nhân gây ra bệnh liệt dương.

7.Rối loạn hormone: Khi có sự mất cân bằng một số hormone trong cơ thể như các hormone testosterone, hormone tuyến giáp khiến nam giới cũng dễ bị bệnh liệt dương, chiếm khoảng 5% các trường hợp.

Bệnh liệt dương có chữa được không?

Theo các bác sĩ nam khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thì bệnh liệt dương là một tình trạng khá phức tạp và nhạy cảm đối với nam giới nhưng đây không phải là bệnh hiểm nghèo nên hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu phát hiện sớm và có phương pháp điều trị đúng đắn, nhất là khi dương vật của nam giới chưa mất hoàn toàn chức năng vốn có.

Theo nhiều nghiên cứu, những trường hợp nam giới mắc bệnh liệt dương ở giai đoạn đầu nếu kiên trì chữa bệnh liệt dương theo đúng phương pháp có tỉ lệ chữa khỏi bệnh lên tới 95%.  Tùy theo nguyên nhân gây ra bệnh và tình trạng của bệnh ở mỗi người, các bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp điều trị tương ứng để đạt hiệu quả cao nhất.

Bệnh liệt dương có chữa được không

Bệnh liệt dương sẽ được chữa khỏi nếu phát hiện sớm

Bệnh liệt dương chữa như thế nào?

 Chữa bệnh liệt dương hiện nay có nhiều phương pháp đã và đang được áp dụng tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh mà mỗi người gặp phải. Đối với những trường hợp nam giới mắc chứng liệt dương do gặp vấn đề về tâm lý thì có thể kết hợp điều trị bằng các loại thuốc đặc trị với việc tháo gỡ những khúc mắc về tâm lý cho nam giới. Đồng thời, nam giới có thể tự điều chỉnh, hình thành cho mình lối sống lành mạnh, thường xuyên tập các môn thể dục thể thao phù hợp, giữ cho tâm trạng luôn thoải mái, tâm hồn thư giãn, ăn uống đủ các chất dinh dưỡng cần thiết thì dần dần khả năng cương cứng của dương vật sẽ được phục hồi lại nguyên trạng.

Bệnh liệt dương có chữa được không?Rèn luyện thân thể hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương

Còn đối với những trường hợp mắc bệnh liệt dương do bệnh lý thì cần phải can thiệp phương pháp y học để điều trị dứt điểm. Khi các vấn đề bệnh lý gây liệt dương được loại bỏ thì khả năng kiểm soát sự cương cứng của dương vật sẽ được khắc phục. Chẳng hạn như nam giới bị liệt dương do mắc các bệnh như xơ vữa động mạch, huyết áp cao, bệnh tiểu đường,…thì sẽ tiến hành chữa bệnh liệt dương theo phương pháp điều trị nội khoa và ngoại khoa phù hợp.

 

Những thông tin trong bài phân tích trên chắc hẳn đã giúp nam giới giải đáp thắc mắc bệnh liệt dương có chữa được không và cách chữa bệnh liệt dương. Nhiều nam giới tưởng rằng bệnh liệt dương không thể chữa khỏi nên mới chần chừ không đi khám, chữa bệnh khiến cho tình hình càng ngày càng nghiêm trọng và hậu quả chính là mất khả năng sinh sản.

Vì vậy, khi đã nhận thức được khả năng chữa khỏi của bệnh, nam giới hãy nhanh chóng đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán chính xác nguyên nhân và sớm chữa khỏi bệnh, giành lại bản lĩnh đàn ông và bảo vệ chức năng sinh sản của mình.

Nên ăn gì để chữa bệnh xuất tinh sớm?

Nên ăn gì để chữa bệnh xuất tinh sớm?

Một số nghiên cứu gần đây cho thấy hiện có hơn 60% nam giới bị rối loạn chức năng sinh lý với các chứng bệnh phổ biến như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,… và sức khỏe không đảm bảo, thiếu chất dinh dưỡng là một trong những nguyên nhân khiến nam giới mắc các chứng bệnh này. Do đó, đối với những người bị xuất tinh sớm ngoài việc phối hợp điều trị theo phương pháp của bác sĩ thì cần phải bổ sung những chất dinh dưỡng tốt cho sinh lý. Vậy, nên ăn gì để chữa bệnh xuất tinh sớm?

Nên ăn gì để chữa bệnh xuất tinh sớm?

Nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm muốn nhanh chóng khắc phục tình trạng này có thể tham khảo một số những thực phẩm dưới đây:

– Các loại thịt có tác dụng bổ máu, cường dương, bổ sung nguyên khí và hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm như thịt dê, thịt cừu, thịt chó, thận lợn,…

– Các loại rau, củ, quả như khoai, hạt đậu trắng, tỏi, hành tây, tỏi tây,…đây là những thực phẩm có tác dụng bổ sung dinh dưỡng, giúp cho các quý ông có một cơ thể cường tráng.

Nên ăn gì để chữa bệnh xuất tinh sớm?Thịt chó rất tốt cho người mắc chứng xuất tinh sớm

– Thêm vào đó, nam giới mắc chứng xuất tinh sớm cũng nên chú ý bổ sung những thực phẩm giàu magie vào khẩu phần ăn hàng ngày. Magie là một chất rất quan trọng đối với cơ thể bởi nó có thể tăng khả năng hấp thu canxi, cải thiện nhu động của tinh trùng và giúp nam giới kiểm soát tốt việc xuất tinh.

 Vì vậy, nam giới nên ăn rong biển, các loại ngũ cốc như ngô, lúa mì, khoai tây,… để bổ sung lượng magie cần thiết cho cơ thể, giúp cho não bộ linh hoạt, tinh thần trở nên thoải mái và chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả.

Nên ăn gì để chữa bệnh xuất tinh sớm?Nên ăn các loại ngũ cốc để chữa xuất tinh sớm hiệu quả

– Không chỉ thế, sẽ rất tốt nếu các đấng mày râu thường xuyên ăn các loại hoa quả như dâu rừng, táo tàu,… bởi trong thành phần của các loại quả này có chứa một lượng lớn axit amin, glucose, carotene, vitamin B1, B2 và các khoáng chất, có tác dụng thúc đẩy sự phát dục và điều chỉnh khả năng xuất tinh.

– Ngoài những thực phẩm nên ăn ở trên, nam giới cũng nên tránh xa các chất kích thích cơ hại như rượu, bia, thuốc lá và các loại thức ăn cay nóng, đồ ăn nhanh thiếu chất dinh dưỡng, đặc biệt không nên thức quá khuya, suy nghĩ nhiều khiến tinh thần không thoải mái và cản trở quá trình điều trị bệnh.

=> Xuất tinh sớm phải làm sao?

Chắc hẳn với những gợi ý ở trên nam giới đã biết mình nên ăn gì để chữa bệnh xuất tinh sớm rồi chứ? Thiết lập chế độ ăn uống khoa học và thực hiện theo các phương pháp điều trị của bác sĩ là cách tốt nhất và nhanh nhất giúp phái mạnh kiểm soát việc xuất tinh và lấy lại phong độ của mình trước phái đẹp. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này hoặc đang gặp rắc rối với chứng bệnh xuất tinh sớm, nam giới hãy đến phòng khám nam khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ thăm khám và chữa trị bệnh theo phương pháp tốt nhất.

Thủ dâm có dẫn tới rối loạn cương dương không?

Thủ dâm có dẫn tới rối loạn cương dương không?

Chào bác sĩ! Em năm nay 25 tuổi, em bắt đầu thủ dâm từ năm 18 tuổi. Em đã có bạn gái, chúng em quen nhau được 3 năm, nhưng vẫn thường xuyên thủ dâm. Gần đây chúng em mới bắt đầu phát sinh quan hệ tuy nhiên, mỗi lần quan hệ  em lại không kiểm soát được việc cậu nhỏ và hầu như đến lúc cần thì cậu nhỏ không thể cương cứng được. Em rất lo lắng, không biết tình trạng này có phải do em thủ dâm quá lâu hay không. Vậy, bác sĩ có thể cho em biết, thủ dâm có dẫn tới rối loạn cương dương không? Em cảm ơn bác sĩ!

Đây là câu hỏi mà bạn Bình Minh ở Cầu Giấy, Hà Nội gửi về cho các bác sĩ phòng khám nam khoa Thiên Hòa qua chuyên mục hỏi đáp và tư vấn sức khỏe nam giới. Bác sĩ phòng khám sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này như sau.

Thủ dâm có dẫn tới rối loạn cương dương không?

Thủ dâm hay còn gọi là tự sướng, là cách nam giới dùng tay để thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình. Theo như bạn đã chia sẻ ở trên bạn đã thủ dâm từ năm 18 tuổi và đến khi có bạn gái bạn vẫn tiếp tục thủ dâm. Trong khi giao hợp với bạn gái dương vật của bạn không thể cương cứng được chứng tỏ bạn đang mắc chứng rối loạn cương dương.

Thủ dâm có dẫn tới rối loạn cương dương không?Thủ dâm có dẫn tới rối loạn cương dương không?

Theo các chuyên gia nam khoa thì thủ dâm không phải là nguyên nhân trực tiếp gây ra rối loạn cương dương, nhưng nếu thủ dâm quá độ trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và gây ra rối loạn cương dương. Bởi, khi bạn thủ dâm trong một thời gian dài sẽ khiến ham muốn của bạn đối với bạn gái của mình giảm đi. Một khi ham muốn tình dục bị giảm thì sẽ không có đủ sự hưng phấn để kích thích dương vật cương cứng và thực hiện giao hợp. Đồng thời, việc thủ dâm quá nhiều sẽ nảy sinh ra nhiều ra vấn đề về sức khỏe như suy nhược cơ thể, mất tập trung ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và gây ra rối loạn cương dương.

Thủ dâm có dẫn tới rối loạn cương dương không?Thủ dâm nhiều có thể gây rối loạn cương dương

Vì thế, tốt nhất bạn nên hạn chế việc thủ dâm hoặc cũng có thể từ bỏ hẳn. Đồng thời, hình thành cho mình một lối sống lành mạnh, bổ sung đầy đủ những thực phẩm cần thiết cho cơ thể và tốt cho chức năng sinh lý, tạo cho mình thói quen sinh hoạt khoa học. Thêm vào đó, bạn cũng nên thường xuyên tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và giúp cho tinh thần luôn thoải mái thì dần dần tình trạng này có thể khắc phục.

=> Nên kiêng gì khi bị rối loạn cương dương?

=> Lưu ý khi dùng thuốc điều trị rối loạn cương dương

Trên đây là những thông tin có bản giúp bạn Bình Minh và các bạn nam khác giải đáp thắc mắc thủ dâm có dẫn tới rối loạn cương dương không? Nếu còn gì thắc mắc, hay muốn được tư vấn thêm thông tin cần thiết về chăm sóc sức khỏe sinh sản, điều trị rối loạn cương dương, bạn hãy đến phòng khám nam khoa Thiên Hòa tại địa chỉ 73 Trần Duy hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điều cần biết về rối loạn xuất tinh

Điều cần biết về rối loạn xuất tinh

Bạn đang rất hoang mang trước những thông tin về rối loạn xuất tinh trên nhiều trang diễn đàn, mạng xã hội? Và bạn không thể phủ nhận ảnh hưởng từ những trục trặc trong hoạt động xuất tinh với đời sống bản thân, gia đình. Vậy thì trang bị những kiến thức cần và đủ về rối loạn xuất tinh cần thiết hơn bao giờ hết. Những điều cần biết về rối loạn xuất tinh được chia sẻ bởi chuyên gia nam khoa đầu ngành tại Phòng khám Thiên Hòa dưới đây hẳn sẽ vô cùng hữu ích và tránh những hoang mang không cần thiết như trên.

Nguyên nhân dẫn tới rối loạn xuất tinh

Điều cần biết về rối loạn xuất tinh trước hết mà chuyên gia muốn cung cấp cho bạn là những nguyên nhân dẫn tới tình trạng này. Có thể kể tới rất nhiều nguyên nhân như:

– Các bệnh nam khoa như viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm bao quy đầu,… không được điều trị, dẫn tới ảnh hưởng hệ thần kinh và gây ra rối loạn xuất tinh.

– Lạm dụng thủ dâm một cách quá độ, hưng phấn quá mức hay dương vật quá nhạy cảm.

– Nội tiết tố bị rối loạn do bệnh lý đi cùng yếu tố tuổi tác.

– Tâm lý nam giới thường xuyên trong tình trạng stress.

Điều cần biết về rối loạn xuất tinhKhông điều trị bệnh nam khoa và căng thẳng quá mức đều gây rối loạn xuất tinh

Triệu chứng rối loạn xuất tinh

Rối loạn xuất tinh được biểu hiện với nhiều thể lâm sàng, trong đó có các nhóm chính sau:

– Xuất tinh sớm: hiện tượng xuất tinh xảy ra khi quá trình giao hợp mới chỉ diễn ra trong thời gian rất ngắn. Cụ thể, để 1 cuộc giao hợp bình thường đưa nam giới tới xuất tinh, cần thời gian trung bình là 10 phút nhưng chỉ mất từ 1-2 phút, nam giới mắc xuất tinh sớm đã đi tới hưng phấn cao trào này.

– Xuất tinh chậm gồm nhiều mức độ như chỉ xuất tinh khi thủ dâm, xuất tinh sau thời gian quan hệ rất lâu hoặc chưa bao giờ xuất tinh được.

– Xuất tinh ra máu: bằng quan sát trực tiếp tinh dịch, nam giới có thể nhận thấy dạng rối loạn xuất tinh này. Tinh dịch lúc này có thể có màu hồng hoặc đỏ mà nguyên nhân thì rất phức tạp như ung thư tuyến tiền liệt, viêm túi tinh do lao, nang túi tinh, sai sinh thiết tuyến tiền liệt,…

– Xuất tinh ngược dòng: thay vì tinh dịch sau khi xuất tinh theo đường niệu đạo ra ngoài thì chảy ngược vào bàng quang.

– Không xuất tinh: có thể ở là thể nguyên phát khi chưa bao giờ xuất tinh hoặc ở thế thứ phát khi nguyên nhân bệnh lý nào đó khiến việc xuất tinh trước đây bị ngưng trệ.

Nguy hại của rối loạn xuất tinh

Điều cần biết về rối loạn xuất tinhBất hòa giữa vợ chồng và nguy hại trong sức khỏe sinh sản

Sẽ thật sai lầm trong tìm hiểu điều cần biết về rối loạn xuất tinh của bạn thiếu sót những nguy hại mà bệnh đưa tới.

Vì nguyên nhân gây rối loạn xuất tinh là 1 bệnh lý liên quan tới sinh lý và sức khỏe sinh sản nên tất yếu những ảnh hưởng mà bệnh gây ra đều tác động trên cả 2 phương diện này. Vô sinh, mở rộng lây nhiễm bệnh nam khoa có thể xảy ra từ đó.

Ngoài ra, bất kỳ dạng rối loạn xuất tinh nào xảy ra cũng khiến nam giới hình thành tâm lý tự ti, mặc cảm với bản thân và trước người bạn tình của mình.

=> Xuất tinh là gì?

=> Điều trị rối loạn xuất tinh

Những thông tin chia sẻ trên đây, hi vọng đã giúp ích trong việc tìm kiếm thông tin trước những triệu chứng bạn đang gặp phải. Bạn có thể trực tiếp tới phòng khám hoặc liên hệ với các bác sĩ tư vấn của chúng tôi để nhận được những thông tin cụ thể hơn nữa, phương hướng đúng đắn cho tình trạng mà bạn đang gặp phải.

Phải làm sao khi bị rối loạn xuất tinh?

Phải làm sao khi bị rối loạn xuất tinh?

Rối loạn xuất tinh với những thể lâm sàng của nó như xuất tinh sớm, chậm, không xuất tinh,.. đều tác động tiêu cực tới tâm lý nam giới. Cảm giác về sự thất bại, hụt hẫng, tự ti ở nam giới lúc này còn đi đôi với hệ lụy sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản và những rạn nứt trong đời sống vợ chồng khi thiếu đi sự cảm thông, chia sẻ. Vậy nam giới phải làm sao khi bị rối loạn xuất tinh? Lời giải đáp sẽ được chuyên gia Phòng khám Thiên Hòa chia sẻ với bạn trong bài viết dưới đây.

Điều trị chuyên khoa

Với nhiều biểu hiện lâm sàng, rối loạn xuất tinh cũng vì thế mà có những nguyên nhân vô cùng phức tạp, không giống nhau ở mỗi chủ thể. Đó có thể là những bệnh viêm nhiễm nam khoa không được điều trị kịp thời, là tâm lý stress kéo dài, các bệnh về thần kinh,…

Vì vậy, một việc làm trước hết và trên hết khi bạn đang đặt câu hỏi phải làm sao khi bị rối loạn xuất tinh, đó là thực hiện thăm khám và điều trị chuyên khoa. Chỉ có như vậy, nguyên nhân, bản chất và tình trạng rối loạn xuất tinh xảy ra với bạn mới được làm rõ, từ đó mới có những phương pháp xử lý an toàn.

Phải làm sao khi bị rối loạn xuất tinh?Thăm khám và điều trị chuyên khoa là điều cần làm trước tiên

Điều trị hỗ trợ

Đóng vai trò quan trọng, giúp bạn khắc phục rối loạn xuất tinh bên cạnh việc điều trị từ phía chuyên gia là những phương pháp điều trị hỗ trợ.

Trước hết, nam giới cần có một trạng thái cân bằng tâm lý tốt nhất. Sự ổn định, suy nghĩ tích cực, lành mạnh là nguyên tắc bắt buộc với những ai muốn thay đổi tình trạng rối loạn xuất tinh đang diễn ra.

Chọn một môn thể thao vừa sức, duy trì tập luyện hằng ngày với cường độ vừa phải sẽ giúp bạn nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần. Từ đó, sự cộng hưởng với việc điều trị chuyên khoa sẽ mang lại hiệu quả tích cực hơn.

Phải làm sao khi bị rối loạn xuất tinh?Cân bằng tinh thần và nghỉ ngơi để giúp ích điều trị

Ngoài ra, chế độ dinh dưỡng hợp lý, khoa học, đáp ứng đúng tình trạng người bệnh cũng là cách khắc phục hữu ích mà vô cùng đơn giản. Chẳng hạn, dinh dưỡng với người xuất tinh sớm được khuyên nên bổ sung thực phẩm giàu kẽm có trong thịt dê, tỏi, thận các loại động vật…

Massage đúng cách giúp bạn thư giãn, tăng tuần hoàn máu, thúc đẩy dương vật chủ động cương cứng. Đồng thời, điều này cũng tác động để gây kích thích dây thần kinh, điều chỉnh phản ứng với tín hiệu tình dục.

=> Bốn thể lâm sàng chính của rối loạn xuất tinh

=> Mẹo hay giúp khắc phục rối loạn xuất tinh

Sự băn khoăn phải làm sao khi bị rối loạn xuất tinh sẽ chỉ hữu ích khi bạn hiện thực hóa bằng hành động thiết thực. Để có những thông tin chi tiết, kỹ lưỡng hơn, hãy liên hệ với các bác sĩ tư vấn của phòng khám chúng tôi ngay từ hôm nay.

Bốn thể lâm sàng chính của rối loạn xuất tinh

Bốn thể lâm sàng chính của rối loạn xuất tinh

Được xem như triệu chứng mà bất kỳ nam giới nào cũng phải trải qua 1 lần trong đời, rối loạn xuất tinh có nhiều biểu hiện phức tạp, đa dạng. Tuy nhiên, tình trạng xuất tinh ngoài tầm kiểm soát của đấng mày râu phổ biến hơn cả với 4 thể lâm sàng chính. Chi tiết về những thể lâm sàng này sẽ được chuyên gia nam khoa Phòng khám Thiên Hòa chia sẻ cùng bạn trong bài viết dưới đây.

Bốn thể lâm sàng chính của rối loạn xuất tinh

– Xuất tinh sớm: Là 1 trong bốn thể lâm sàng chính của rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm được hiểu là tình trạng nam giới đạt cực khoái và đi đến xuất tinh trong thời gian quan hệ quá ngắn.

– Xuất tinh muộn: Đi ngược lại với xuất tinh sớm, nam giới mắc xuất tinh muộn sẽ vẫn thực hiện được cuộc giao hợp như bình thường. Tuy nhiên, khoái cảm mà họ đạt được sẽ phải cần 1 thời gian rất lâu, khả năng phóng tinh cũng suy giảm bất thường.

Bốn thể lâm sàng chính của rối loạn xuất tinhXuất tinh sớm, muộn, ngược dòng và không xuất tinh là 4 nhóm phổ biến

– Xuất tinh ngược dòng: Với nhóm rối loạn xuất tinh này, vì cơ chế đóng cổ bàng quang khi xuất tinh bị khiếm khuyết nên khi xuất tinh, tinh dịch phóng ra khỏi túi tinh nhưng không ra niệu đạo mà trào ngược vào bàng quang.

– Không xuất tinh: Dù quá trình quan hệ diễn ra bao lâu, nam giới cùng không thấy đạt cực khoái và không thể nào xuất tinh.

Tiềm ẩn nguy cơ vô sinh

Bốn thể lâm sàng chính của rối loạn xuất tinh dù ở dạng nào cũng gây ảnh hưởng lớn sinh lý, tâm lý và sức khỏe sinh sản của nam giới. Người bệnh thường xuyên có tâm lý tự ti, mặc cảm với bản thân và người bạn tình của mình. Những trạng thái tâm lý tiêu cực mà bệnh đưa tới còn trực tiếp gây ảnh hưởng chất lượng cuộc sống, công việc và sinh hoạt của nam giới.

Bốn thể lâm sàng chính của rối loạn xuất tinhHiếm muộn, vô sinh là những hệ lụy đe dọa người bệnh

Nhưng nguy hại đáng kể, đây còn là bệnh lý tiềm ẩn khả năng gây vô sinh cho nam giới. Vì vậy, thăm khám và điều trị kịp thời là điều mỗi chuyên gia nam khoa khuyên bạn cần thực hiện.

Phương pháp điều trị hiệu quả

Để đạt được hiệu quả trong điều trị rối loạn xuất tinh nói chung, 4 nhóm trên đây nói riêng, việc thực hiện điều trị phải là tổng hòa của nhiều yếu tố.

– Điều trị bằng thuốc: Được áp dụng cho trường hợp người bệnh có nguyên nhân từ các vấn đề thần kinh, giúp tăng hưng phấn cho nam giới mỗi khi bước vào “cuộc yêu”,…

– Điều trị tâm lý: Có rất nhiều trường hợp mắc rối loạn xuất tinh với nguyên nhân là từ stress quá độ, trầm cảm, rào cản hay những khoảng cách trong đời sống vợ chồng. Vì vậy, nguyên tắc tâm lý trong điều trị là điều cần thiết.

– Điều trị bằng phẫu thuật: Sau nỗ lực dùng thuốc và can thiệp tâm lý nhưng không đem lại hiệu quả, cách thức phẫu thuật sẽ được bác sĩ đưa ra phù hợp nhất.

=> Nguyên nhân gây rối loạn xuất tinh

=>Thuốc điều trị rối loạn xuất tinh

Lời khuyên: Vì sức khỏe, vì chất lượng sống và vì chính hạnh phúc vợ chồng bạn, rối loạn xuất tinh dù biểu hiện ở thể nào cũng cần được điều trị kịp thời.

Lưu ý khi dùng thuốc điều trị rối loạn cương dương

Lưu ý khi dùng thuốc điều trị rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương không những ảnh hưởng đến đời sống tình dục mà còn gây ra trở ngại tâm lý cho nam giới. Tình trạng này kéo dài có thể làm giảm ham muốn tình dục khiến số lượng và chất lượng tinh trùng giảm sút và ảnh hưởng xấu đến chức năng sinh sản của nam giới. Để điều trị rối loạn cương dương, hiện có 2 phương pháp phổ biến là điều trị bằng thuốc và điều trị bằng phẫu thuật. Trong đó, khi điều trị rối loạn cương dương bằng thuốc, nam giới cũng cần lưu ý một số điều để tránh cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng. Vậy, những lưu ý khi dùng thuốc điều trị rối loạn cương dương là gì?

Điều trị rối loạn cương dương bằng thuốc như thế nào?

 Để điều trị rối loạn cương dương, các bác sĩ sẽ căn cứ và nguyên nhân và tình trạng bệnh để áp dụng những phương pháp điều trị phù hợp. Với những trường hợp rối loạn cương dương ở mức độ nhẹ và do nguyên nhân sinh lý hoặc tâm lý gây nên thì các bác sĩ sẽ cho nam giới sử dụng thuốc để từ từ khắc phục tình trạng này. Với cách điều trị bằng thuốc sẽ có 3 dạng là sử dụng thuốc uống, thuốc tiêm và thuốc đặt niệu đạo.

Lưu ý khi dùng thuốc điều trị rối loạn cương dương

Điều trị rối loạn cương dương bằng thuốc

Trong đó, thuốc uống sẽ là những loại thuốc có tác dụng làm cho máu lưu thông đến dương vật dễ dàng hơn như thuốc ức chế men phosphodiesterase 5. Còn thuốc tiêm sẽ được dùng cho trường hợp không thể sử dụng thuốc uống hoặc dùng nhưng không có hiệu quả. Một số loại thuốc tiêm thường dùng là alprostadil, papaverine hydrochloride, phentolamine mesylate. Điều trị rối loạn cương dương bằng thuốc đặt niệu đạo là biện pháp đưa viên đặt đã được tẩm thuốc kích thích dương vật vào trong niệu đạo của nam giới.

Lưu ý: các loại thuốc trên chỉ được sử dụng khi có sự hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ, nam giới tuyệt đối không được tự ý mua và sử dụng thuốc tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Lưu ý khi dùng thuốc điều trị rối loạn cương dương

Điều trị rối loạn cương dương bằng thuốc không phải là phương pháp đơn giản. Sau đây là một số lưu ý khi dùng thuốc điều trị rối loạn cương dương mà nam giới nên tham khảo:

– Không tự ý sử dụng thuốc khi chưa có sự hướng dẫn của bác sĩ đặc biệt là những loại thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường.

– Sử dụng thuốc điều trị theo chỉ định của bác sĩ, không nên vì nóng lòng muốn nhanh khỏi bệnh mà sử dụng thuốc quá liều lượng cho phép dễ xảy ra hiện tượng sốc thuốc, phản ứng mạnh với những tác dụng phụ của thuốc,…

– Trong khi điều trị bằng thuốc nên thực hiện đúng lời dặn của bác sĩ về những điều nên và không nên làm để tránh làm cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn cũng như gây khó khăn, trở ngại cho việc điều trị.

luu-y-khi-dung-thuoc-dieu-tri-roi-loan-cuong-duong

Nên thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ khi dùng thuốc điều trị rối loạn cương dương

– Thêm vào đó, nếu có ý định dùng chung thuốc Tây y với các loại thảo dược thì nam giới nên thận trọng và hỏi qua ý kiến của bác sĩ, bởi có thể các loại thảo dược đó chứa những thành phần làm gia tăng nồng độ thuốc Tây y đến mức nguy hại và gây nguy hiểm cho sức khỏe của nam giới.

– Ngoài ra, thuốc điều trị cương dương không phải là thuốc kích dục nên muốn khắc được tình trạng này cần có sự kích thích trực tiếp hoặc ham muốn có sẵn trong não. Do đó, nam giới cũng cần giữ cho tâm lý của mình luôn thoải mái, thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý để quá trình điều trị bệnh nhanh chóng đạt kết quả như mong muốn.

=> Nên kiêng gì khi bị rối loạn cương dương?

=> Nên ăn gì khi bị rối loạn cương dương?

Hi vọng với những thông tin cơ bản trên đây đã phần nào giúp nam giới hiểu rõ những lưu ý khi dùng thuốc điều trị rối loạn cương dương. Nếu còn thắc mắc muốn được giải đáp, nam giới có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia tư vấn của phòng khám nam khoa Thiên Hòa qua đường dây nóng 04.6673.9999.

Nên kiêng gì khi bị rối loạn cương dương?

Nên kiêng gì khi bị rối loạn cương dương?

Rối loạn cương dương là một trong những chứng bệnh rối loạn chức năng sinh lý mà nam giới dễ gặp phải hiện nay do nhiều nguyên nhân gây ra. Ngoài việc điều trị bệnh theo hướng dẫn của bác sĩ thì việc cần thiết mà nam giới nên làm chính là tìm hiểu để biết mình nên kiêng gì khi bị rối loạn cương dương?  tránh làm cho tình trạng bệnh trở nên nặng hơn cũng như gây khó khăn cho việc chữa trị bệnh.

Khi bị rối loạn cương dương nam giới nên kiêng các thực phẩm có hại

Ăn nhiều chất béo sẽ khiến nam giới dễ bị tăng cân, gia tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, gây thương tổn thần kinh và làm cho tình trạng rối loạn cương dương càng trở nên nghiêm trọng hơn. Do đó, nam giới tránh ăn các chất béo, đồ chiên, thức ăn qua chế biến,…khi bị rối loạn cương dương. Thêm vào đó, các đấng mày râu cũng nên tránh uống các loại đồ uống có ga, hay chứa hàm lượng lớn chất kích thích có hại cho cơ thể như bia, rượu, … bởi những chất này sẽ gây tổn thương gan, thần kinh, ảnh hưởng tới sự cân bằng hormone tình dục của nam giới. Ngoài ra, với những quý ông nghiện thuốc lá hãy cai thuốc hoặc hạn chế hút thuốc lá trong khi đang bị rối loạn cương dương do chất Nicotin trong thuốc lá có thể làm mạch máu teo lại, gây cản trở máu truyền xuống dương vật, ảnh hưởng đến hoạt động của cậu nhỏ.

Nên kiêng gì khi bị rối loạn cương dương?

Nam giới nên kiêng uống rượu khi bị rối loạn cương dương

Khi bị rối loạn cương dương nam giới nên kiêng một số điều trong sinh hoạt

Trong sinh hoạt hàng ngày, khi bị rối loạn cương dương nam giới nên chú ý tránh suy nghĩ nhiều hay thường xuyên thức khuya khiến cơ thể mệt mỏi, tâm lý không ổn định không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm cho tình trạng rối loạn cương dương ngày càng nặng hơn. Đồng thời, tránh ngồi  lâu một chỗ và thường xuyên vận động, tập luyện các môn thể thao phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình cũng là một cách để nam giới vừa có thể nâng cao thể lực, giải tỏa áp lực tinh thần và giúp cho cậu nhỏ hoạt động có quy củ hơn.

Nên kiêng gì khi bị rối loạn cương dương?

Khi bị rối loạn cương dương nam giới nên tránh suy nghĩ quá nhiều khiến tâm lý bất ổn định

Tuy nhiên, khi chơi các môn thể thao, phái mạnh nên chú ý chọn những môn thể thao phù hợp, không quá sức và cẩn thận với những động tác tạo áp lực lên phần giữa hậu môn và tinh hoàn. Bởi mạch máu và dây thần kinh có thể bị ảnh hưởng xấu từ những áp lực lên phần nhạy cảm đó. Ngoài ra, nam giới cũng không nên quá khẩn trương khi giao hợp khiến cho cậu nhỏ cương cứng không đúng lúc và cũng không quan hệ tình dục với nhiều người trong một thời gian dài với suy nghĩ càng quan hệ nhiều thì sẽ khắc phục được tình trạng này vì như thế chỉ làm cho chứng bệnh này càng nghiêm trọng hơn mà thôi.

=> Rối loạn cương dương có gây vô sinh không?

=> Nên ăn gì khi bị rối loạn cương dương?

Trên đây là những thông tin giúp các đấng mày râu biết mình nên kiêng gì khi bị rối loạn cương dương? Nếu còn thắc mắc muốn được giải đáp hay muốn điều trị rối loạn cương dương, nam giới hãy đến Phòng khám nam khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp.