Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Các bất thường khi đi tiểu, cảm giác đau tức cục bộ tại hậu môn, niệu đạo,… xuất tinh gây đau và các rối loạn chức năng sinh lý là biểu hiện của bệnh viêm tuyến tiền liệt. Xu hướng hình thành bệnh ở người trẻ ngày càng có sự gia tăng. Bởi vậy chọn lựa phương pháp điều trị bệnh lý này là mối quan tâm của nhiều nam giới.

Hệ thống điều trị CIS

Sau khi thực hiện thăm khám, chẩn đoán được tình trạng, nguyên nhân bệnh, bác sĩ có thể suy xét cho việc điều trị CIS. Hệ thống giúp thông tắc tuyến tiền liệt, giúp các triệu chứng viêm, đau tức được loại bỏ nhanh chóng, triệt để. Đây cũng là ưu điểm vượt trội của y học hiện đại so với cách dùng thuốc mất nhiều thời gian, dễ gây tác dụng phụ, dễ dẫn tới tái phát bệnh khi ngưng dùng thuốc.

Phương pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt

Hệ thống điều trị CIS loại bỏ viêm tuyến tiền liệt nhanh chóng, triệt để

Kỹ thuật ZYT của Mỹ

Cơ chế điện hạt nhân, dòng dòng diện trường thông minh không suy giảm trong kỹ thuật ZYT của Mỹ giúp sản sinh các tính năng nhiệt độ thấp, năng lượng cao giúp bổ sung điện tính cho các tế bào của cơ thể. Chính điều này đã tạo ra tác dụng hồi phục hoạt tính, tăng cường lưu thông máu và đặc biệt là làm căng tuyến tiền liệt.

Cùng với phương pháp điều trị bằng hệ thống CIS, kỹ thuật ZYT của Mỹ được đánh giá là các phương pháp hàng đầu trong điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt. Không chỉ giúp chữa bệnh triệt để, thay thế các phương pháp truyền thống dễ gây tái phát trước đây mà cách thức, thời gian trị bệnh rút gắn cũng được xem là bước ngoặt trong điều trị bệnh lý này.

Phương pháp nội khoa

Phương pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt

Thuốc kháng sinh được sử dụng theo lộ trình từ 6 – 12 tuần

Với cách sử dụng thuốc uống, chủ yếu các loại thuốc được dùng cho người bệnh là kháng sinh. Thời gian điều trị bằng kháng sinh thông thường phải cần từ 6 – 12 tuần. Khi người bệnh khó đi tiểu, các loại thuốc chẹn alpha sẽ được sử dụng kết hợp với tác dụng giãn cổ bàng quang và các thớ cơ nơi tuyến tiền liệt tiếp giáp với bàng quang từ đó họ có thể dễ dàng tiểu tiện hơn và nhanh chóng giảm tải áp lực cho bàng quang.

 Đồng thời, khắc phục tình trạng đau tức, các loại thuốc giảm đau như aspirin, hoặc ibuprofen (Motrin, Advil…) sẽ làm người bệnh dễ chịu hơn. Tuy nhiên, các loại thuốc này không nên lạm dụng vì nó khả năng gây tác dụng phụ như đau bụng, chảy máu hoặc loét dạ dày.

Trong nhóm thuốc kháng sinh điều trị viêm tuyến tiền liệt, thuốc giãn cơ cũng thường được kết hợp sử dụng vì các cơn co cơ mu luôn đi kèm với bệnh.

Tránh để bệnh phát triển và gây ra các biến chứng với sức khỏe là lời khuyên của chuyên gia Phòng khám Thiện Hòa. Chính bởi vậy, thực hiện thăm khám, điều trị kịp thời với các phương pháp hữu ích nhất chính là giải pháp để bạn tránh phải đối mặt với những điều không mong muốn.