Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Cuộc sống ngày càng phát triển vì đó nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của người dân càng ngày càng tăng cao. Phòng khám đa khoa Thiện Hòa nắm bắt được tình hình này nên đã được thành lập dưới sự cấp phép của Sở y tế để nhằm mục đích phục vụ người dân. Vậy phòng khám Thiện Hòa đã và đang hoạt động như thế nào?

Mục tiêu đề ra của phòng khám đa khoa Thiện Hòa.

– Phòng khám chính thức đi vào hoạt động từ T6/2012, với lĩnh vực chuyên môn chủ yếu đó là khám bệnh nam khoa và bệnh phụ khoa. Trải qua 5 năm hoạt động phòng khám Thiện Hòa luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để hoàn thành mục tiêu phát triển phòng khám theo tiêu chuẩn 5 sao.

– Phòng khám luôn khẳng định mình trên các phương diện như: đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuuyên môn vững, trang thiết bị đầu tư hiện đại, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ người dân.

– Xứng đáng với mục tiêu đề ra: phòng khám đa khoa Thiện Hòa – địa chỉ “vàng” trong khám chữa bệnh nam khoa và phụ khoa.

Điều kiện về nguồn nhân lực, về trang thiết bị của phòng khám Thiện Hòa hiện nay.

– Về nguồn nhân lực: phòng khám đặc biệt quan tâm tới vấn đề này vì đây là yếu tố chính quyết định chất lượng khám chữa tại phòng khám.

+ Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám tay ngề cao, chuyên môn vững và đã từng có nhiều năm kinh nghiêm trong nghề, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội.

Phòng khám Thiện Hòa đã và đang hoạt động như nào?
Đội ngũ y bác sỹ tại phòng khám Thiện Hòa.

+ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, luôn được trao dồi kiến thức chuyên môn và được đào tạo bài bản để chăm sóc bệnh nhân toàn diện.

– Hệ thống trang thiết bị tại phòng khám Thiện Hòa tiên tiến và hiện đại. Chúng luôn được đầu tư đổi mới  và nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như:  Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Hệ thống khoa phòng tại phòng khám Thiện Hòa.

Phòng khám Thiện Hòa được xây dựng như mô hình 1 bệnh viện thu nhỏ với đầy đủ các phòng chuyên khoa, được sắp xếp 1 cách khoa học thuận tiện cho việc thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh.

+ Phòng tiếp đón và đăng kí khám

+ Phòng khám chuyên khoa

+ Phòng siêu âm

+ Phòng xét nghiệm

+ Phòng tiểu phẫu

+ Phòng điều trị và lưu bệnh nhân.

Lĩnh vực chuyên môn hiện nay tại phòng khám Thiện Hòa

Hiện nay phòng khám đang tập trung hoạt động và phát triển hai lĩnh vực chính đó là khám bệnh nam khoa và khám bệnh phụ khoa.

+ Bệnh nam khoa gồm: các bệnh lý về bao quy đầy, các bệnh lý tại tuyến tiền liệt, bệnh vô sinh hiếm muộn ở nam…

+ Bênh phụ khoa gồm: các bệnh lý âm đạo, các bệnh lý tại tử cung phần phụ, các rối loạn nội tiết, bệnh vô sinh hiêm muộn ở nữ…

Quyền lợi của bệnh nhân tại phòng khám Thiện Hòa

Khi đến thăm khám tại phòng khám Thiện Hòa người bệnh luôn được bảo vệ quyền lợi của mình, luôn được phục vụ chu đáo và tôn trọng.

+ Được đón tiếp chu đáo và hướng dẫn tận tình trong toàn bộ quá trình khám chữa.

Hệ thống khoa phòng tại phòng khám Thiện Hòa.
Trao đổi giữa bác sĩ và bệnh nhân đảm bảo tính riêng tư.

+ Được trải nghiệm sự tiện nghi và sử dụng các dịch vụ y tế tốt nhất

+ Sau khi thăm khám, thông báo về chi phí người bệnh có quyền quyết định việc có hoặc không điều trị.

+ Bệnh nhân có quyền phản ánh về thái độ, chất lượng dịch vụ và góp ý để phòng khám ngày càng hoàn thiện.

+ Hưởng các quyền lợi từ các dịch vụ ưu đãi trong khám chữa bệnh như: gói ưu đãi 88k, miến phí đăng kí khám …

Phòng khám xây dựng dịch vụ chuyên nghiệp phục vụ bệnh nhân

Từ khi thành lập cho tới hiện nay phòng khám đa khoa Thiện Hòa luôn đề cao khẩu hiệu: “Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi ”.từ đó ngày càng cố gắng nỗ lực cải tiến đống bộ hóa để mang lại cho người bệnh những dịch vụ y tế tiên tiến và hiện đại.

– Tư vấn trực tuyến miễn phí 24/7 qua tổng đài: 1900 25.25.73

– Giúp bạn đặt lịch hẹn khám trực tuyến

– Giải đáp thắc mắc về tình trạng bệnh, kết quả thăm khám

– Phòng khám mở cửa từ 8h-20h hàng ngày.

Trên đây là toàn bộ thông tin về phòng khám đa khoa Thiện Hòa đã và đang hoạt động như thế nào? Nếu có ý kiến đóng góp hoặc có vấn đề cần giải đáp các bạn hãy liên lạc theo hotline: 1900 25.25.73  để biết thêm.