Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Nam giới ngày càng có sự quan tâm thiết thực hơn với sức khỏe nam khoa – yếu tố sức khỏe quan trọng với chất lượng đời sống của họ. Sự ra đời của các phòng khám nam khoa ở Cầu Giấy – trung tâm phát triển sôi nổi của Hà Nội khiến các đấng mày râu băn khoăn trong việc chọn lựa 1 địa chỉ phòng khám chất lượng. Vậy giữa sự phong phú của các phòng khám nam khoa hiện nay trên phạm vi quận Cầu Giấy, nam giới nên chọn lựa Phòng khám nào?

Thiện Hòa – Phòng khám hội tụ bác sĩ trình độ, giàu kinh nghiệm

Là phòng khám đi sâu vào chuyên khoa nam khoa, Phòng khám Thiện Hòa dù có thời gian thành lập và phát triển trong thời gian 3 năm nhưng với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, luôn chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất theo từng tình trạng của bệnh nhân.

Các bác sĩ, y tá, hộ lí và các nhân viên của phòng khám không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và kỹ năng giao tiếp để nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân. Chúng tôi luôn thực hiện theo tiêu chí “tận tâm”, “nhiệt tình” và “ấm áp” như gia đình.

Phòng khám nam khoa Thiện Hòa 73 Trần Duy Hưng Cầu Giấy Hà Nội

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Phòng khám Thiện Hòa

Chính bởi điều này, mà trong suốt 3 năm qua, giữa sự tồn tại và cạnh tranh khắc nghiệt giữa các phòng khám trên phạm vi quận Cầu Giấy nói riêng, thành phố Hà Nội nói chung, Thiện Hòa vẫn là phòng khám nhận được sự tin tưởng trong chọn lựa của mỗi người bệnh.

Và cũng chính bởi quan niệm lấy chất lượng là nhiệm vụ hàng đầu, là yếu tố quyết định sự tồn tại của mình nên Phòng khám Thiện Hòa đã và đang phấn đấu không ngừng nâng cao chất lượng để trở thành cơ sở khám chữa bệnh uy tín trên phạm vi cả nước.

Thiện Hòa – phòng khám áp dụng kỹ thuật y tế hiện đại nhất

Điều trị chữa bệnh nam khoa hiệu quả, yếu tố quyết định không chỉ đến từ phía bác sĩ mà áp dụng các kỹ thuật y tế hiện đại của các nền y học tiên tiến trên thế giới còn là trọng tâm của phòng khám Thiện Hòa.

Phòng khám nam khoa ở Cầu Giấy

Ap dụng các kỹ thuật y tế hiện đại của các nền y học tiên tiến trên thế giới

Các cuộc tiểu phẫu điều trị các bệnh nam khoa như cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc, Châu Âu, thẩm mỹ “cậu nhỏ”, kéo dài dương vật… đầu đều được triển khai dưới các thiết bị vi quang học theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp bác sỹ thực hiện một cách an toàn, chính xác còn bệnh nhân có thể quan sát toàn bộ quy trình thực hiện.

Các thiết bị y tế đều đảm bảo vô trùng trong môi trường thủ thuật an toàn, khử trùng tuyệt đối là yếu tố cần thiết để thủ thuật điều trị bệnh đạt hiệu quả.

Chọn lựa phòng khám nam khoa ở Cầu Giấy, bạn nên tìm hiểu những người bệnh đã từng chữa trị, qua hệ thống website của phòng khám,… để có sự chọn lựa tốt nhất. Tuy nhiên, với những thành công và sự tin tưởng mà người bệnh gửi gắm cho Thiện Hòa, chúng tôi cam kết đưa tới bạn chất lượng thăm khám và điều trị tốt nhất.