Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa uy tín, chất lượng cao hay còn có tên gọi khác là phòng khám 73 Trần Duy Hưng là một trong những phòng khám, thuộc tốp đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn diện. Mỗi năm phòng khám 73 Trần Duy Hưng đã khám và điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân, trong các lĩnh vực chuyên khoa Sản phụ khoa, nam khoa, các bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn… luôn là địa chỉ vàng khám và điều trị bệnh cho người dân tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Phòng khám 73 Trần Duy Hưng sức khỏe của bạn là uy tín của chúng tôi

Phòng khám Thiện Hòa 73 Trần Duy Hưng được cấp phép và chính thức đi vào hoạt động năm 2012, dưới sự quản lí của sở y tế và các cơ quan chức năng có thẩm quyền, vì thế mà tính pháp lí luôn được đảm bảo, là yếu tố quyết định đến uy tín đến sự phát triển phòng khám. Mặt khác tất cả các danh mục khám và chữa bệnh đều được cấp phép của sở nên bệnh nhân hoàn toàn yên tâm điều trị tại phòng khám.

Với đúng phương châm trên phòng khám 73 Trần Duy Hưng, đã không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng khám và điều trị cho mỗi người bệnh, luôn đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người dân. Thiện Hòa được biết đến là phòng khám uy tín với các ưu thế, từ con người đến môi trường đều toát lên vẻ” Thân thiện nhiệt tình ấm áp như gia đình”. Đội ngũ y bác sĩ tài ba, không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn giàu về đạo đức. Mỗi bác sĩ tại đây, đều mang trong mình nhiệt huyết nghề nghiệp, luôn mong muốn mang đến sức khỏe chất lượng nhất cho bệnh nhân.

Hơn thế nữa phòng khám Thiện Hòa 73 Trần Duy Hưng luôn đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại nhất, được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến như Mỹ Anh, Pháp…để phục vụ công tác khám và điều trị bệnh chính xác. Nhờ thế mà chất lượng khám – điều trị bệnh luôn đạt hiệu quả cao.

Phòng khám 73 Trần Duy Hưng môi trường chuyên nghiệp

Điều đặc biệt tại phòng khám Thiện Hòa là lối kiến trúc mang đậm chất y khoa, đan xen hài hòa giữa cảnh và người. Khi đến với phòng khám 73 Trần Duy Hưng người bệnh sẽ được hòa mình trải nghiệm vào môi trường y khoa thân thiện, với thiết kế khoa học gồm 9 tầng với nhiều khoa phòng khác nhau. Mỗi khoa phòng đều chuyên khám chữa các bệnh cụ thể và được trang bị những dụng cụ y tế cần thết, để phục vụ công tác khám chữa bệnh hiệu quả nhất. Bên cạnh đó tât cả các phòng đều đảm bảo tính vô trùng, vô khuẩn cao đặc biệt là phòng tiểu phẫu.

Phòng khám 73 Trần Duy Hưng uy tín trong khám chữa bệnh

Phòng khám Thiện Hòa luôn chú trọng đầu tư nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh, cũng như đa dạng hóa các phương pháp điều trị tiên tiến, nhằm mang đến chất lượng dịch vụ sức khỏe tối ưu. Với tiêu chí ”Mỗi bác sĩ chuyên khoa một bệnh nhân” luôn giúp cho việc theo dõi quá trình điều trị bệnh dễ dàng và xử lí kịp thời những sự cố y khoa chính xác nhất. Vì thế mà sức khỏe người bệnh nhanh chóng phục hồi, đồng thời sẽ không mất nhiều thời gian khám và điều trị mà chất lượng luôn được đảm bảo.

Với phương châm “Tất cả vì sức khỏe người bệnh”. Các bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến bệnh của người bệnh như tình hình sức khỏe, giải thích cụ thể các phác đồ điều trị bệnh, để người bệnh yên tâm điều trị giúp quá trình điều trị diến ra nhanh chóng, chất lượng.

Bên cạnh đó mọi chi phí của người bệnh đều được công khai minh bạch, niêm yết theo quy định của Sở y tế vì thế bạn yên tâm không có tệ nạn “phong bì” xảy ra tại phòng khám.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp về Phòng khám 73 Trần Duy Hưng đã giúp bạn có thêm thông tin về phòng khám. Nếu muốn tìm hiểu thông tin về phòng khám, hay có nhu cầu khám chữa bệnh, bạn hãy liên hệ về phòng khám theo số điện thoại 1900 25.25.73 để được khám và điều trị tại đây.