Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Là một trong số các phòng khám tư nhân lớn trên địa bàn Hà Nội, phòng khám đa khoa 73 Trần Duy Hưng vẫn luôn phấn đấu về mọi mặt để trở thành địa chỉ khám chữa bênh uy tín bậc nhất, Ngay sau đây để có thể nắm rõ phòng khám 73 Trần Duy Hưng có tốt không ? mời bạn đọc quan tâm.

Khái quát về phòng khám đa khoa 73 Trần Duy Hưng.

– Phòng khám 73 Trần Duy Hưng chính thức đi vào hoạt động từ T6/2012 dưới sự cấp phép của Sở y tế và các ban ngành liên quan.

– Địa chỉ và thời gian làm việc tại phòng khám:

+ Phòng khám đa khoa thiện hòa có một địa chỉ duy nhất đó là 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

+ Lịch làm viêc; phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, ngày lễ và ngày tết… thời gian hoạt động từ 8h-20h cùng ngày.

+ Hotline (miễn phí) của phòng khám 1900 25.25.73 hoạt động liên tục 24/7 để phục vụ bệnh nhân.

Khám bệnh tại phòng khám 73 Trần Duy Hưng có tốt không?

Trải qua hơn 5 năm hoạt động phòng khám 73 Trần Duy Hưng đã không ngừng nỗ lực thực hiện mục tiêu xây dựng phòng khám là địa chỉ “ vàng “ trong khám chữa bệnh đối với bệnh nhân.

+ Từ khi thành lập và phát triển phòng khám đa khoa 73 Trần Duy Hưng đã không ngừng cố gắng xây dựng và củng cố lại toàn bộ hệ thống của phòng khám. Hiện nay tại phòng khám tạp chung phát triển 2 chuyên khoa chính nhằm phục vụ bệnh nhân như:

Bệnh nam khoa gồm: các bệnh lý về bao quy đầy, các bệnh lý tại tuyến tiền liệt,các loại bệnh xã hội, bệnh lý về tinh hoàn, bệnh vô sinh hiếm muộn ở nam…

Bênh phụ khoa gồm: các bệnh lý âm đạo, các bệnh lý tại tử cung phần phụ, các rối loạn nội tiết, các loại bệnh xã hội ở nữ giới, bệnh vô sinh hiêm muộn ở nữ…

+ Phòng khám 73 Trần Duy Hưng không ngừng xây dựng và năng cấp lại toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất tại phòng khám với mục tiêu trở thành phòng khám đạt tiêu chuẩn 5 sao. Tại đây có đầy đủ các khoa phòng như:

Phòng tiếp đón bệnh nhân

Phòng khám chuyên khoa

Phòng siêu âm – xét nghiệm

Phòng điều trị bệnh

Phòng thủ thuật

Phòng cấp phát thuốc.

+ Hệ thống trang thiết bị tại phòng khám luôn được chú trọng đầu tư và đổi mới, hầu hết chúng đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến và phát triển như Mỹ, Đức và Hàn Quốc…

+ Phòng khám đa khoa 73 Trần Duy Hưng còn luôn đi đầu về các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, hiên đại mang lại hiểu quả cao như: sử dụng máy trị liệu Hồng Ngoại, Sóng Ngắn, dùng máy Ozon điều trị viêm âm đạo, sử dụng kỹ thuật dao Leep trong điều trị viêm lộ tuyến, kết hợp Đông –Tây y vào trong điều trị bệnh….

Đội ngũ y bác sỹ tại phòng khám 73 Trần Duy Hưng
Đội ngũ y bác sỹ tại phòng khám 73 Trần Duy Hưng

+ Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám 73 Trần Duy Hưng giàu kinh nghiệm đã từng công tác tại các bệnh viên lớn và có lòng nhiệt huyết yêu nghề, luôn đặt mục tiêu sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu.

+ Dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp bệnh nhân được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, tất cả các khâu khám và chẩn đoán, xét nghiệm bệnh luôn được thực hiện theo đúng quy trình

+ Phòng khám luôn tôn trọng quyền riêng tư của bệnh nhân, mọi thông tin về khám chữa bệnh của bệnh nhân tuyệt đối được bảo mật

+ Ngoài ra khi đến khám tại phòng khám 73 Trần Duy Hưng bệnh nhân có  thể hoàn toàn yên tâm về giá  bởi 100% chi phí đều được nhân viên bên phòng khám thông báo cụ thể, chính xác và có hóa đơn kèm theo, đảm bảo không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào trong suốt quá trình điều trị bệnh.

Những thông tin trên đủ để độc giả trả lời câu hỏi: “phòng khám 73 Trần Duy Dưng có tốt không?” Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn đọc, qua đó nếu bạn có nhu cầu đăng kí khám hãy liên lạc với chúng tôi qua tổng đài tư vấn trực tuyến: 1900 25.25.73 để được hướng dẫn cụ thể.