Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Phẫu thuật cắt dài bao quy đầu có đau không? Đây là câu hỏi của rất nhiều trường hợp nam giới bị dài bao quy đầu rất lo sợ rằng khi đi phẫu thuật để cắt sẽ gây đau đớn. Tuy nhiên, theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa thì đây là một trong những tiểu phẫu nhỏ không gây đau đớn và không ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt của người bệnh.

Phẫu thuật cắt dài bao quy đầu có đau không?

Phẫu thuật cắt bao quy đầu diễn ra rất nhanh, khi thực hiện  bác sĩ sẽ dùng thuốc tê và thuốc gây mê nên bệnh nhân sẽ không có cảm giác đau đớn gì. Tuy nhiên, khi thực hiện xong bệnh nhân sẽ có cảm giác đau và hơi ngứa ở vùng dương vật, cơn đau này không kéo dài lâu mà biến mất sau một vài ngày tiếp theo do vết thương đang lành lại một cách nhanh chóng.

phau-thuat-cat-dai-bao-quy-dau-co-dau-khong-1
Phẫu thuật cắt dài bao quy đầu có đau không?

Phẫu thuật cắt bao quy đầu chia làm 2 giai đoạn là trong khi cắt và sau khi cắ bao quy đầu. Phẫu thuật cắt bao quy đầu thực tế thì không đau, vì trong lúc tiểu phẩu, bệnh nhân được tiêm thuốc tê nên người bệnh không có bất kỳ cảm giác đau nào. Ca phẫu thuật chỉ trong vòng từ 20-30 phút. Sau khi phẩu thuật, Người bệnh sẽ được nghỉ ngơi tại chỗ chờ thuốc tê tan rồi có thể về nhà bình thường.

Sau khi cắt bao quy đầu, khi thuốc tê tan hết sẽ có nhói một chút, tuy nhiên đau ở mức độ bình thường không quá nghiêm trọng. Sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu xong, bệnh nhân sẽ được bác sĩ cho thuốc uống theo chỉ định để giảm đau và chống nhiễm trùng.

Có thể bạn quan tâm: Dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Các bước tiểu phẫu bao quy đầu

Nếu còn thắc mắc về vấn đề cắt bao quy đầu như thế nào, nam giới có thể tìm hiểu thông tin qua các bước dưới đây.

Bước 1: Tiến hành rửa sạch dương vật bằng dung dịch nước muối loãng và xà phòng sát trùng dương vật bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng.

Bước 2: Các bác sĩ sử dụng kìm kẹp để bóc tách phần da quy đầu sau đó nới rộng và kéo ra cho thẳng, cân đối hai bên. Sau đó dùng kìm tách vùng da bị dính với dương vật.

Bước 3:  Cắt đường thẳng khoảng 0,5cm từ miệng của bao quy đầu nhằm mục đích giúp dụng cụ cố định vết cắt bao quy.

Bước 4: Các bác sĩ đưa dụng cụ cố định vết cắt, sau đó sẽ kéo cho phần da bằng nhau rồi dùng kìm kéo rời phần da đã bị cắt đến chỗ đánh dấu. Cắt rời một bên da từ miệng xuống khoảng 0,5cm. Làm tương tự với bên còn lại sao cho vết chính sác và đẹp.

Bước 5: Sau khi cắt xong máu sẽ chảy ra từ vết cắt vì vậy bác sĩ sẽ dồn phần da thừa của dương vật để cầm máu bằng cách cột chặt động mạch bên trong dương vật.

Bước 6: Các bác sĩ  dùng chỉ tự tiêu để khâu lại các vết cắt nhưng không khâu quá chặt . Sau một thời gian chỉ sẽ tự tiêu và biến mất nên không cần phải cắt chỉ lại. Bác sĩ dùng gạc quy đầu quấn quanh vết cắt và cố định lại để cho dương vạt không va chạm với các tác động bên ngoài để tránh tình trạng chảy máu vết thương.

phau-thuat-cat-dai-bao-quy-dau-co-dau-khong-2

Khi nam giới bị bao quy đầu dài, việc tiểu phẫu để cắt là cần thiết để tránh những tác nhân gây hại từ bao quy đầu gây ra. Nam giới không nên sợ sệt đau đớn mà để tình trạng bệnh kéo dài lâu. Hiện nay, y học hiện đại việc phẫu thuật bao quy đầu đã trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Chính vì vậy, nam giới có thể dễ dàng lựa chọn cắt bao quy đầu tuy nhiên bạn cần chú ý đến các phòng khám nam khoa uy tín, chất lượng để tránh những biến chứng trong tiểu phẫu gây nên. Ngoài ra, nếu còn băn khoăn hay thắc mắc có thể gọi điện đến số điện thoại tư vấn nam khoa 0389.25.25.73 để được tư vấn và giúp đỡ thêm. (0-C)