Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Rối loạn xuất tinh với những thể lâm sàng của nó như xuất tinh sớm, chậm, không xuất tinh,.. đều tác động tiêu cực tới tâm lý nam giới. Cảm giác về sự thất bại, hụt hẫng, tự ti ở nam giới lúc này còn đi đôi với hệ lụy sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản và những rạn nứt trong đời sống vợ chồng khi thiếu đi sự cảm thông, chia sẻ. Vậy nam giới phải làm sao khi bị rối loạn xuất tinh? Lời giải đáp sẽ được chuyên gia Phòng khám Thiện Hòa chia sẻ với bạn trong bài viết dưới đây.

Điều trị chuyên khoa

Với nhiều biểu hiện lâm sàng, rối loạn xuất tinh cũng vì thế mà có những nguyên nhân vô cùng phức tạp, không giống nhau ở mỗi chủ thể. Đó có thể là những bệnh viêm nhiễm nam khoa không được điều trị kịp thời, là tâm lý stress kéo dài, các bệnh về thần kinh,…

Vì vậy, một việc làm trước hết và trên hết khi bạn đang đặt câu hỏi phải làm sao khi bị rối loạn xuất tinh, đó là thực hiện thăm khám và điều trị chuyên khoa. Chỉ có như vậy, nguyên nhân, bản chất và tình trạng rối loạn xuất tinh xảy ra với bạn mới được làm rõ, từ đó mới có những phương pháp xử lý an toàn.

Phải làm sao khi bị rối loạn xuất tinh?Thăm khám và điều trị chuyên khoa là điều cần làm trước tiên

Điều trị hỗ trợ

Đóng vai trò quan trọng, giúp bạn khắc phục rối loạn xuất tinh bên cạnh việc điều trị từ phía chuyên gia là những phương pháp điều trị hỗ trợ.

Trước hết, nam giới cần có một trạng thái cân bằng tâm lý tốt nhất. Sự ổn định, suy nghĩ tích cực, lành mạnh là nguyên tắc bắt buộc với những ai muốn thay đổi tình trạng rối loạn xuất tinh đang diễn ra.

Chọn một môn thể thao vừa sức, duy trì tập luyện hằng ngày với cường độ vừa phải sẽ giúp bạn nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần. Từ đó, sự cộng hưởng với việc điều trị chuyên khoa sẽ mang lại hiệu quả tích cực hơn.

Phải làm sao khi bị rối loạn xuất tinh?Cân bằng tinh thần và nghỉ ngơi để giúp ích điều trị

Ngoài ra, chế độ dinh dưỡng hợp lý, khoa học, đáp ứng đúng tình trạng người bệnh cũng là cách khắc phục hữu ích mà vô cùng đơn giản. Chẳng hạn, dinh dưỡng với người xuất tinh sớm được khuyên nên bổ sung thực phẩm giàu kẽm có trong thịt dê, tỏi, thận các loại động vật…

Massage đúng cách giúp bạn thư giãn, tăng tuần hoàn máu, thúc đẩy dương vật chủ động cương cứng. Đồng thời, điều này cũng tác động để gây kích thích dây thần kinh, điều chỉnh phản ứng với tín hiệu tình dục.

=> Bốn thể lâm sàng chính của rối loạn xuất tinh

=> Mẹo hay giúp khắc phục rối loạn xuất tinh

Sự băn khoăn phải làm sao khi bị rối loạn xuất tinh sẽ chỉ hữu ích khi bạn hiện thực hóa bằng hành động thiết thực. Để có những thông tin chi tiết, kỹ lưỡng hơn, hãy liên hệ với các bác sĩ tư vấn của phòng khám chúng tôi ngay từ hôm nay.