Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Có rất nhiều nguyên nhân khiến nam giới mắc bệnh vô sinh như nhiễm các loại virus gây bệnh qua đường tình dục, rối loạn nội tiết tố, tinh trùng yếu, tinh trùng chết,…Vô sinh ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và hạnh phúc gia đình của nam giới. Vì vậy, sớm nhận biết những dấu hiệu của bệnh vô sinh ở nam giới sẽ giúp các đấng mày râu có biện pháp chữa trị kịp thời, giành lại quyền làm cha và bảo vệ hạnh phúc gia đình của mình.

Những dấu hiệu của bệnh vô sinh ở nam giới

– Khi xuất tinh sẽ thấy trong tinh dịch có lẫn máu và có cảm giác đau buốt trong mỗi lần xuất tinh, cảm giác này sẽ tăng lên ở những lần quan hệ tiếp theo.

– Lượng tinh dịch bất thường: khi mắc bệnh vô sinh thì lượng tinh dịch tiết ra sẽ rất nhiều hoặc rất ít. Khi lượng tinh dịch thay đổi thất thường sẽ kéo theo sự ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và làm cho quá trình thụ thai không được diễn ra thuận lợi. Đây cũng là một trong những dấu hiệu của bệnh vô sinh ở nam giới điển hình.

– Thăm khám kiểm tra tinh dịch thấy xuất hiện các bất thường như không có tinh trùng, tinh trùng quá ít, khả năng di chuyển quá kém hoặc cũng có thể tinh trùng bị dị dạng.

Những dấu hiệu của bệnh vô sinh ở nam giớiTinh hoàn sưng đau là dấu hiệu của bệnh vô sinh ở nam giới

– Thêm vào đó, tinh hoàn có hiện tượng sưng đau nhất là khi hoạt động mạnh hoặc quan hệ tình dục khiến nam giới mệt mỏi, khó chịu.

– Vùng bìu sưng to, có cảm giác như có cả nước ở bên trong, 2 bên tinh hoàn có sự bất thường không cân xứng nhau.

– Có hiện tượng mắc các chứng bệnh rối loạn chức năng sinh lý gây trở ngại cho quan hệ tình dục như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý,…

– Cảm giác đau dữ dội ở dương vật và có hiện tượng chảy mủ màu vàng hoặc xanh, dọc niệu đạo đau buốt khiến sức khỏe của người bệnh ngày càng suy yếu.

Những dấu hiệu của bệnh vô sinh ở nam giớiXuất tinh sớm cũng là dấu hiệu của bệnh vô sinh ở nam giới

– Xuất hiện các biểu hiện khác thường trên cơ thể như thường xuyên rụng tóc, béo bụng và vùng quanh bụng tăng cân nhanh, da trở nên khô hơn, ham muốn tình dục suy giảm trầm trọng, Stress nặng, tinh thần luôn trong trạng thái mệt mỏi, thậm chí nhiều người còn rơi vào trạng thái khủng hoảng tâm lý.

– Một dấu hiệu của bệnh vô sinh điển hình ở nam giới nữa chính là khó có con mặc dù vợ chồng vẫn sinh hoạt bình thường và không sử dụng các biện pháp tránh thai.

=> Các nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới

=> Bệnh tắc ống dẫn tinh là gì

Trên đây là những dấu hiệu của bệnh vô sinh ở nam giới do các bác sĩ nam khoa của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa cung cấp. Những thông tin ở trên chắc hẳn vẫn chưa đủ để kết luận tình trạng vô sinh ở nam giới. Vì vậy, nếu nghi ngờ mình có biểu hiện của bệnh vô sinh, người bệnh hãy nhanh chóng đến địa chỉ của phòng khám tại 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, thực hiện các xét nghiệm cần thiết để đưa ra chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả nhất.