Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Xuất tinh sớm, xuất tinh chậm, xuất tinh ra máu,… các biểu hiện trong nhóm bệnh rối loạn xuất tinh đang có sự biểu hiện phổ biến hơn với nam giới. Nhận biết sự bất thường trong biểu hiện rối loạn xuất tinh này không khó nhưng nhận thức được mức độ nguy hại của rối loạn xuất tinh gây ra thì không phải nam giới nào cũng hiểu. Cụ thể về mức độ nguy hại đó ra sao?

Chuyên gia nam khoa Phòng khám Thiện Hòa cho biết, rối loạn xuất tinh dù biểu hiện dưới nhiều triệu chứng, nhóm bệnh khác nhau nhưng sự tác động của nó tới nam giới đều thể hiện trên cả yếu tố sức khỏe và tinh thần. Cụ thể:

Vô sinh

Khả năng thụ thai sẽ giảm đáng kể khi nam giới mắc rối loạn xuất tinh. Nếu tình trạng này liên tục kéo dài mà không có sự can thiệp kịp thời, điều trị phù hợp, khả năng vô sinh, hiếm muộn là rất cao.

Nguy hại của rối loạn xuất tinhRối loạn xuất tinh không điều trị kịp thời dễ dẫn tới vô sinh

Liệt dương

Các biểu hiện bất thường trong khả năng cương dương là biểu hiện thường thấy ở nam giới rối loạn xuất tinh. Điều này tạo ra  nguy cơ mắc liệt dương, rối loạn chức năng sinh dục,.. Việc điều trị lúc đó sẽ trở nên khó khăn hơn, mất thời gian và công sức hơn.

Tác động tiêu cực đến tâm lý

Rối loạn xuất tinh khiến nam giới rơi vào trạng thái tâm lý tự ti, lo âu, buồn chán. Họ còn khủng hoảng tâm lý trong đời sống vợ chồng khi cho rằng mình có trục trặc và thật khó có thể chia sẻ. Chính điều này cũng gây tác động tâm lý tiêu cực tới người bạn đời khi họ thiếu sự chia sẻ, đồng cảm.

Cũng đã có không ít bi kịch gia đình xảy đến khi đời sống vợ chồng không thể tìm thấy tiếng nói hòa hợp. Người chồng trên sự khủng hoảng đó càng rơi vào vòng luẩn quẩn của bế tắc. Sự tiếp diễn này gây nguy hại cho đời sống tinh thần của cả 2 phía và đe dọa hạnh phúc gia đình.

Nguy hại của rối loạn xuất tinhRối loạn xuất tinh ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý nam giới

Ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt

Các triệu chứng xuất tinh sớm – dạng rối loạn xuất tinh chiếm phổ biến (75%) trong nhóm bệnh này gây ra biểu hiện khô họng, miệng đắng, nước tiểu có màu vàng, lưỡi đỏ, mất ngủ, mệt mỏi, dễ bị cảm lạnh… Chính những điều này gây ảnh hưởng không nhỏ trong công việc, sinh hoạt thường ngày.

=> Rối loạn xuất tinh là gì?

=> Xuất tinh sớm là gì?

Rối loạn xuất tinh cần được thăm khám, chẩn đoán tìm nguyên nhân từ đó có phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Bạn gãy gạt bỏ sự tự ti, e ngại để tới Phòng khám nam khoa Thiện Hòa thăm khám. Đội ngũ chuyên gia trình độ, giàu kinh nghiệm là sự đảm bảo cho việc loại bỏ những phiền toái mà bạn đang phải đối diện, để tìm tới sự đổi thay của cuộc sống mới thực sự tích cực.