Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Rối loạn xuất tinh khi đã vượt qua biểu hiện sinh lý thông thường để trở thành bệnh lý thì nhất thiết cần tới phương pháp trị liệu từ phía bác sĩ. Tuy nhiên, sự tích cực, chủ động từ phía bản thân mỗi người bệnh sẽ là hỗ trợ, giúp ích không nhỏ cho hiệu quả điều trị. Mẹo hay giúp khắc phục rối loạn xuất tinh dưới đây được chia sẻ bởi chuyên gia nam khoa của Phòng khám Thiện Hòa chính là những cách hỗ trợ điều trị mà mỗi người bệnh có thể ghi nhớ, áp dụng cho trường hợp của mình.

Cân bằng tâm lý

Căng thẳng, lo âu hay stress quá mức trong thời gian dài khi cơ thể rơi vào tình trạng mệt mỏi, suy nhược, thêm vào đó là các chất kích thích như rượu bia thì khả năng rối loạn xuất tinh là rất cao. Không chỉ vậy, sự miễn cưỡng, thờ ơ của bạn tình khiến ảnh hưởng tâm lý nam giới và lâu dần sẽ gây rối loạn xuất tinh.

Vì vậy, khắc phục xuất tinh sớm theo các chuyên gia phải bắt đầu từ 1 tâm lý ổn định, lành mạnh. Hãy gạt bớt những căng thẳng, lo âu ra khỏi cuộc sống của bạn, thay vào đó là thời gian cho nghỉ ngơi với những hoạt động giải trí lành mạnh. Lưu ý là không sa đà vào những loại hình giải trí có tính chất kích thích tình dục để tránh ảnh hưởng tới việc điều trị.

meo-hay-giup-khac-phuc-roi-loan-xuat-tinh-1

Tinh thần thoải mái là điều vô cùng cần thiết để khắc phục rối loạn xuất tinh

Tập luyện thể thao hằng ngày

Thể thao luôn giúp ích cho sức khỏe của bạn khi bạn chọn lựa được bộ môn phù hợp, vừa sức và duy trì nó hằng ngày. Ngoài sức khỏe thể chất thì đây cũng là cách nâng cao tinh thần, tránh các tác động tiêu cực của bệnh rối loạn xuất tinh. Một cơ thể khỏe mạnh cùng tâm lý ổn định, cân bằng luôn là xuất phát điểm cần thiết cho mỗi nam giới khi mắc phải bệnh lý này. Vì thế đừng bao giờ bỏ qua thể thao nếu bạn mong muốn khắc phục và dần loại bỏ bệnh rối loạn xuất tinh ra khỏi bản thân.

Dinh dưỡng khoa học

Trong những mẹo hay giúp khắc phục rối loạn xuất tinh, không thể bỏ qua được yếu tố dinh dưỡng. Tận dụng nguồn thực phẩm hữu ích với sức khỏe, từ đó thuyên giảm triệu chứng bệnh là cách làm đơn giản nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì không hề nhỏ. Đặc biệt, với người bệnh xuất tinh sớm, những thực phẩm giàu kẽm có trong thịt dê, tỏi, thận các loại động vật… sẽ giúp ích đáng kể cho tình trạng “chưa ra đến chợ đã hết tiền” của bạn.

meo-hay-giup-khac-phuc-roi-loan-xuat-tinh-2

Tận dụng nguồn thực phẩm hữu ích trong điều trị bệnh

Massage

Có những bài tập massage đúng cách sẽ giúp bạn thư giãn tinh thần và tăng cường tuần hoàn máu, thúc đẩy dương vật chủ động cương cứng. Ngoài ra, đây cũng là cách gây kích thích dây thần kinh, điều chỉnh phản ứng với tín hiệu tình dục.

=> Nguyên nhân gây rối loạn xuất tinh

=> Điều trị rối loạn xuất tinh

Để các bệnh lý rối loạn xuất tinh không còn gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của bạn, hãy thăm khám, điều trị với chuyên gia và đừng quên áp dụng mẹo hay giúp khắc phục rối loạn xuất tinh trên đây.