Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Lây nhiễm các loại vi rút, vi khuẩn qua đường tình dục, dị ứng với các hóa chất có trong xà phòng, nước hoa,…là những nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh viêm niệu đạo ở nam giới. Bệnh này cần được chữa trị sớm để tránh gây ra những phiền toái, ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh. Để nhanh chóng loại bỏ viêm niệu đạo, ngoài việc tuân thủ phác đồ điều trị do bác sĩ chuyên khoa đưa ra, nam giới cần tham khảo những lưu ý khi điều trị viêm niệu đạo dưới đây.

Lưu ý khi điều trị viêm niệu đạo

– Để được điều trị viêm niệu đạo đúng phương pháp, nam giới nên đến bệnh viện hoặc các cơ sở y tế uy tín thăm khám và chữa trị.

– Tuyệt đối không được tự ý điều trị tại nhà bằng các loại thuốc đặc trị hoặc các bài thuốc dân gian khi chưa xác định nguyên nhân gây bệnh cũng như không có sự hướng dẫn của bác sĩ. Điều này giúp người bệnh tránh được những hậu quả đáng tiếc xảy ra do dùng sai phương pháp và tác dụng phụ của thuốc.

Lưu ý khi điều trị viêm niệu đạo ở nam giớiNam giới nên tuân thủ việc điều trị theo đúng hướng dẫn của bác sĩ

– Trong quá trình điều trị nên tuân theo sự chỉ định của bác sĩ, sử dụng một phương pháp điều trị với một đơn thuốc đi kèm: Nhiều nam giới vì muốn nhanh chóng khỏi bệnh mà sử dụng nhiều phương pháp điều trị cũng như uống một số loại thuốc không theo hướng dẫn khiến cho việc điều trị gặp khó khăn. Ngoài ra khi các phương pháp không tương thích với nhau sẽ làm cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

– Quá trình điều trị không phải trong ngày một ngày hai là có kết quả mà cần một khoảng thời gian nhất định. Người bệnh cần chú ý khi trị liệu phải nhớ uống thuốc đúng giờ theo chỉ định để nâng cao hiệu quả chữa trị.

Lưu ý khi điều trị viêm niệu đạo ở nam giớiĐiều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý khi điều trị viêm niệu đạo

– Với những trường hợp mắc bệnh viêm niệu đạo do nhiễm khuẩn, vi rút qua đường tình dục thì cần phải tiến hành điều trị cho cả bạn tình, giảm thiểu nguy cơ tái phát bệnh do lây nhiễm chéo.

– Lưu ý sức đề kháng của cơ thể: Khả năng đề kháng của cơ thể có tốt thì việc trị liệu mới có thể thuận lợi và đạt hiệu quả cao nhất. Vì vậy, nam giới nên lưu ý bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, vận động với những bài tập thể dục phù hợp để tăng cương sức đề kháng và hỗ trợ tích cực cho quá trình điều trị bệnh.

– Ngoài ra, người bệnh cũng nên lưu ý trong khi chữa trị tốt nhất nên tránh xa các loại đồ ăn cay nóng, đồ ăn nhanh, các chất kích thích có hại như rượu, bia, thuốc lá.

=> Những biểu hiện viêm niệu đạo ở nam giới

=> Viêm niệu đạo ở nam giới do đâu?

Hi vọng với thông tin về một số lưu ý khi điều trị viêm niệu đạo do các bác sĩ nam khoa của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa chia sẻ ở trên, nam giới sẽ biết mình nên làm gì để nhanh chóng chữa khỏi bệnh. Nếu còn gì thắc mắc hay muốn được điều trị viêm niệu đạo, bạn có thể đến địa chỉ của phòng khám tại 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.