Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Với lối sống hiện đại ngày nay, nam giới có nguy cơ mắc phải rất nhiều bệnh nam khoa. Khi mắc bệnh chắc hẳn mỗi người đều có chung một thắc mắc “Khám nam khoa ở đâu tốt” và “Khám nam khoa cần chuẩn bị những gì”. Hãy tham khảo thêm những thông tin mà các bác sĩ của phòng khám đa khoa Thiện Hòa chia sẻ dưới đây nhé.

Khám nam khoa cần chuẩn bị những gì?

Chuẩn bị tâm lý vừng vàng

Khi đã quyết định đi khám, hẳn là bạn đang rất lo lắng và nghĩ rằng mình đã bị một bệnh nào đó. Bạn không biết nó có nguy hiểm và có thể chữa được hay không. Hãy bình tĩnh! Không phải mọi triệu chứng mà bạn nhận thấy đều là những dấu hiệu của bệnh lý nguy hiểm. Cũng không phải tất cả mọi người khi đi khám đều có bệnh. Hơn nữa, nếu không may bạn có mắc một bệnh nam khoa nào đó thì cũng sẽ được phát hiện sớm và điều trị. Lưu ý khi đi khám bạn nên đi cùng với người thân của mình để ổn định tâm lý và có thể nhờ họ làm một số thủ tục hộ nếu cần.

Khi khám nam khoa cần chuẩn bị những gì?

Chuẩn bị về chi phí khám chữa bệnh

Bạn nên tham khảo mức chi phí khám và điều trị một số bệnh mà mình nghi ngờ mắc phải. Về việc này, khó mà đưa ra một con số cụ thể được. Chi phí cụ thể là bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng của bạn cũng như quá trình bạn đi khám, bạn có thể tham khảo chi phí khám nam khoa. Nếu bạn chỉ khám qua một vài khâu đơn giản, nhanh gọn thì chi phí sẽ không nhiều lắm. Nhưng nếu bạn cần thăm khám, kiểm tra kỹ càng qua nhiều khâu khác nhau thì chi phí khám theo đó cũng sẽ tăng lên.

Tốt nhất, bạn nên chuẩn bị một khoản kha khá để không phải rơi vào tình trạng bị động khi đi khám. Ngoài tiền khám, bạn cũng cần lưu ý tính đến khoản tiền thuốc men nữa nhé.

Khi khám nam khoa cần chuẩn bị những gì?

3. Vệ sinh sạch sẽ khi đi khám bệnh

Trước khi đi khám nam khoa, nam giới nên vệ sinh cá nhân sạch sẽ. Việc này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi bác sĩ tiến hành khám, đồng thời cũng giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm do mất vệ sinh. Tuy nhiên không nên sử dụng các dung dịch vệ sinh có tính tẩy rửa cao, chỉ nên dùng dung dịch vệ sinh có tính kháng khuẩn, an toàn cho vùng kín.

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn hiểu hơn về các vấn đề cần chuẩn bị khi đi khám Nam khoa. Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc này, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Phòng khám Nam khoa Thiện Hòa theo đường dây nóng 1900 25.25.73 các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giúp bạn.