Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Sức khỏe nam khoa ngày càng được các đấng mày râu quan tâm, chú trọng thiết thực hơn. Để thăm khám, chữa trị bệnh hiệu quả thì điều quan trọng đầu tiên cũng là yếu tố quyết định chính là cơ sở y tế chất lượng. Sự tồn tại, phát triển của các phòng khám nam khoa trên phạm vi thành phố Hà Nội là cơ hội cho nam giới chọn lựa nhưng cũng khiến họ băn khoăn nhiều hơn. Vậy khám nam khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Qua sự khảo sát thông tin, đánh giá của người bệnh thì kết quả cho thấy hơn 70% nam giới tin tưởng lựa chọn phòng khám Thiện Hòa. Họ đã từng khám, tư vấn và điều trị tại nơi đây cũng như giới thiệu cơ sở y tế này cho những bạn bè, người thân khác của mình.

Lựa chọn địa chỉ khám nam khoa uy tín chất lượng

Tại sao nên lựa chọn phòng khám Thiện Hòa ?

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ

kham-nam-khoa-o-dau-tot-nhat-ha-noiPhòng khám Thiện Hòa là nơi  hội tụ các bác sĩ nam khoa đầu ngành

Là phòng khám hội tụ các bác sĩ nam khoa đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và từng công tác ở các bệnh viện lớn như Việt Đức, Xanhpon,…nên việc chẩn đoán và điều trị tại Phòng khám cho hiệu quả cao, giúp người bệnh tin tưởng và điều trị tích cực.

Chất lượng của hệ thống thiết bị y tế

Điều trị các bệnh nam khoa, ngoài phương pháp nội khoa thì các thủ thuật, các tiểu phẫu thường được áp dụng. Muốn làm được điều này, vai trò không nhỏ là các thiết bị y tế hiện đại. Chính vì vậy, các cuộc tiểu phẫu điều trị các bệnh như trĩ, cắt bao quy… đầu đều được triển khai dưới các thiết bị vi quang học theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp bác sỹ thực hiện một cách an toàn, chính xác còn bệnh nhân có thể quan sát toàn bộ quy trình thực hiện.

Dịch vụ y tế hoàn hảo

kham-nam-khoa-o-dau-tot-nhatQuy trình thăm khám, điều trị trong dịch vụ y tế tại phòng khám làm hài lòng bệnh nhân

Người bệnh đi thăm khám nam khoa vốn thường có tâm lý e ngại, tự ti. Tuy nhiên, với quy trình dịch vụ y tế tại Thiện Hòa, mọi nỗi lo lắng đó không còn. Trước thăm khám, bệnh nhân được các bác sĩ tư vấn giải đáp thắc mắc, các thông tin bệnh, các phương pháp và chi phí điều trị để người bệnh có sự chuẩn bị. Tiếp đó là khâu đặt lịch hẹn khám để có thể rút ngắn thời gian tối đa, không mất công chờ đợi, lãng phí thời gian.

Việc làm các xét nghiệm, kiểm tra sau đó cũng được cho kết quả sớm, chính xác. Trường hợp người bệnh cần thực hiện thủ thuật thì môi trường thủ thuật kín đáo, đảm bảo tuyệt mật thông tin và sau thủ thuật, mọi người bệnh được nhận sự quan tâm chu đáo, sự động viên và hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe tận tình của bác sĩ và nhân viên y tế.

Khám nam khoa tốt nhất Hà Nội là mối quan tâm chính đáng mà mỗi nam giới đứng trước việc thăm khám, điều trị các bệnh lý nam khoa cần cân nhắc và chọn lựa sáng suốt. Hãy tham khảo thông tin trên các phương tiện bạn có thể biết giúp cho mình đưa ra quyết định đúng đắn để lựa chọn phòng khám nam khoa uy tín

Xem thêm: