Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Việc xếp hàng dài chờ đợi để đến lượt mình vào khám bệnh thì cũng đã hết cả một buổi sáng mà việc khám kiểm tra cũng không được kỹ vì quá đông. Chính vì vậy, để tiết kiệm thời gian, nhanh chóng và chính xác, nam giới thường chọn cách đi khám ngoài giờ. Tuy nhiên, điều mà nam giới thường thắc mắc và băn khoăn nhiều nhất đó là khám nam khoa ngoài giờ ở đâu tốt nhất? Nếu muốn có câu trả lời nam giới hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Tại sao lại nên khám ngoài giờ?

Khám ngoài giờ ở đây thường được hiểu là ngoài giờ hành chính. Sở dĩ có khám ngoài giờ ở các phòng khám, bệnh viện là nhằm để đáp ứng nhu cầu người bệnh giúp người bệnh linh động hơn.

kham-nam-khoa-ngoai-gio

Khám nam khoa ngoài giờ ở đâu tốt nhất?

Vì công việc luôn bận rộn, đặc biệt là trong thời gian hành chính, nhiều người không thể đi khám chữa bệnh được. Đồng thời, để giảm tải lượng bệnh nhân đến khám trong khung giờ cao điểm và không phải đứng xếp hàng dài chờ đợi. Khám ngoài giờ tại các phòng khám nam khoa được nhiều người lựa chọn hơn.

Khám nam khoa ngoài giờ tại phòng khám Thiện Hòa

Hiện nay, hầu như phòng khám nào cũng khám ngoài giờ cho người bệnh. Tuy nhiên, khám nam khoa ngoài giờ ở đâu tốt mới quan trọng? Được sự tin tưởng, đánh giá của nhiều khách hàng và bệnh nhân thì Phòng khám đa khoa Thiện Hòa chính là lựa chọn tối ưu cho nam giới. Khám ngoài giờ tại phòng khám Thiện Hòa có những ưu điểm sau:

– Thuận tiện và tiết kiệm được thời gian: Ngoài giờ hành chính từ 7h30 – 17h30 tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Phòng khám còn khám chữa ngoài giờ từ 17h30 – 20h kể cả ngày lễ lẫn các ngày trong tuần. Vì vậy, sẽ linh hoạt hơn cho bệnh nhân ở xa, bệnh nhân luôn bận rộn trong giờ hành chính và không phải chờ đợi xếp hàng dài. Vừa tiết kiệm thời gian vừa nhanh chóng.

– Bác sĩ có tay nghề cao: Phòng khám vẫn luôn đảm bảo có những bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ tay nghề giỏi túc trực khám chữa cho bệnh nhân.

– Luôn đảm bảo quyền riêng tư: Dữ liệu cá nhân của người bệnh sẽ được lưu giữ an toàn trong máy tính. Đây là những thông tin bảo mật cho người bệnh và phải có sự đồng ý của người bệnh mới có thể tiết lộ cho người thứ 3 (khi có việc quan trọng).

– Chi phí vẫn không thay đổi: Mọi chi phí đều chi trả theo giá trị thực của bệnh, độ nặng, nhẹ của từng người, phương pháp xét nghiệm, phương pháp điều trị…để đưa ra mức chi phí. Niêm yết đầy đủ, chi tiết cho bệnh nhân xem và hiểu.

– Tư vấn miễn phí: Phòng khám đa khoa Thiện Hòa vẫn luôn có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ sẵn sàng tư vấn, giải đáp cho bệnh nhân bất cứ lúc nào và hoàn toàn miễn phí.

– Cơ sở vật chất, cơ sở y tế luôn đảm bảo chất lượng: Phòng khám có trang thiết bị y tế và cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn chất lượng của y tế. Đồng thời, luôn tiếp thu và áp dụng những phương pháp mới nhất để khám và điều trị cho bệnh nhân.

Để hiểu rõ hơn về đánh giá về chất lượng phòng khám bạn có thể đọc thêm:

Vậy nam giới còn chần chừ gì nữa không chọn Phòng khám Thiện Hòa? Chúng tôi luôn đặt lợi ích bệnh nhân lên hàng đầu. Đây cũng là câu trả lời của các bác sĩ về việc tìm phòng khám nam khoa ngoài giờ ở đâu tốt nhất? Nếu muốn đặt lịch khám hãy liên hệ ngay phòng khám đa khoa Thiện Hòa thông qua ĐẶT LỊCH ONLINE hoặc gọi điện đến đường dây nóng 0389.25.25.73. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ người bệnh.