Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Khám viêm nang tinh hoàn khi có biểu hiện đau tinh hoàn sẽ giúp nam giới chủ động chăm sóc sức khỏe cho bản thân, nâng cao chức năng sinh sản của mình. Cùng xem quy trình khám viêm nang tinh hoàn ở Phòng khám Thiện Hòa để có cho mình những sự chuẩn bị tốt nhất trước khi thăm khám và điều trị bệnh.

Khám bệnh viêm nang tinh hoàn, viêm nang tinh hoàn
Khám bệnh viêm nang tinh hoàn ở đâu và như thế nào

Quy trình khám viêm nang tinh hoàn

Bước 1: Thăm khám sức khỏe tổng quát

– Sau khi đăng ký khám bệnh tại quầy lễ tân người bệnh sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn lên các khoa phòng để gặp các bác sĩ chuyên khoa.

– Thăm khám tổng quát sức khỏe trước khi vào thăm khám. Các bác sĩ sẽ hỏi han tình trạng bệnh để bước đầu nắm bắt nguyên nhân gây bệnh và có hướng điều trị ngay từ lúc này.

– Tư vấn cách chữa bệnh an toàn cũng như mức chi phí tương ứng đối với phương pháp đó để người bệnh có thể đưa ra những sự lựu chọn phù hợp nhất.

Nên xem: Chữa viêm tinh hoàn bằng cách nào

Bước 2: Thăm khám chi tiết viêm nang tinh hoàn

– Thăm khám chi tiết bộ phận sinh dục nam để phát hiện các vấn đề liên quan như viêm nhiễm. Và bước làm này không thể bỏ qua đối với nam giới bị mắc các vấn đề về tinh hoàn, suy giảm chức năng sinh dục, vô sinh, hiếm muộn.

– Xét nghiệm nước tiểu để phát hiện vi khuẩn, tác nhân gây viêm nang tinh hoàn.

– Xét nghiệm dịch tiết từ tinh hoàn để phát hiện những vấn đề liên quan.

– Siêu âm tinh hoàn để phát hiện các khối u nang tinh hoàn bé hay nhỏ, nhiều hay ít từ đó đưa ra hướng điều trị bệnh phù hợp…

Nên xem thêm: Bệnh viêm tinh hoàn có gì nguy hiểm

Bước 3: Điều trị sau thăm khám

Sau khi kết thúc việc thăm khám bệnh nam giới sẽ có được chính xác những nguyên nhân gây bệnh và các bác sĩ cũng đồng thời đưa ra những hướng dẫn điều trị bệnh hiệu quả. Đó có thể là việc dùng thuốc điều trị hoặc dùng các biện pháp y khoa hiện đại. Và đối với mỗi nguyên nhân gây bệnh khác nhau sẽ có những cách điều trị bệnh khác nhau.

Người bệnh cần lưu ý tuân thủ theo đúng nhưng dặn dò mà các bác sĩ đưa ra, tái khám theo lịch hẹn để có thể đảm bảo quá trình khám chữa bệnh đã đạt thành công như mong đợi.

Khám bệnh viêm nang tinh hoàn, viêm tinh hoàn
Phòng khám Thiện Hòa khám viêm nang tinh hoàn tốt

Khám bệnh viêm nang tinh hoàn tại Phòng khám Thiện Hòa

Khám bệnh viêm nang tinh hoàn tại Phòng khám nam khoa Thiện Hòa đang là sự lựa chọn của nhiều nam giới. Với đội ngũ bác sĩ lành nghề, hệ thống thiết bị hiện đại, phương pháp điều trị hiện đại, Phòng khám đã và đang trở thành điểm dừng chân của nhiều người bệnh ở Hà Nội và các vùng lân cân.

Bạn có thể tự mình chủ động thời gian thăm khám bệnh ở đây mà không lo ảnh hưởng đến công việc bởi Phòng khám hoạt động rất linh hoạt. Làm việc cả ngày nghỉ, ngày lễ và ngoài giờ. Điều này là một điểm nhấn mà ít cơ sở y tế làm được.

Nếu bạn đang đi tìm cho mình một địa chỉ khám bệnh, hãy đến với Phòng khám Thiện Hòa tại số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội để trải nghiệm quy trình khám bệnh viêm nang tinh hoàn nhanh chóng và hiệu quả của chúng tôi. Số điện thoại tư vấn 0389.25.25.73.

Nguồn: Phòng khám nam khoa