Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Đã có rất nhiều trường hợp nam giới bị hẹp bao quy đầu dẫn những ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình trạng sức khỏe sinh sản. Thậm chí còn có ảnh hưởng đến cả quá trình quan hệ tình dục dẫn đến những tâm lý tiêu cực xảy ra. Vậy câu hỏi đặt ra là: Liệu hẹp bao quy đầu có quan hệ tình dục được không? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa tìm hiểu ngay sau đây

Hẹp bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu  của nam giới là vùng da và niêm mạc che phủ và bảo vệ quy đầu của dương vật.  Tình trạng hẹp bao quy đầu là khi dương vật khi cương cứng nhưng bao quy không thể kéo tuột xuống để cho phần quy đầu của dương vật có thể lộ ra được. Hẹp bao quy đầu được chia làm 2 dạng đó là hẹp bao quy đầu sinh lý và hẹp bao quy đầu do bệnh lý.

hep-bao-quy-dau-co-quan-he-duoc-khong-1

Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

Khi bị hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới bị đau rát khi quan hệ tình dục, do lớp da bao quy đầu quá dài cọ xát mạnh vào vùng quy đầu vốn rất nhạy cảm khiến cho dương vật bị trầy xước dẫn đến các  tổn thương. Điều này khiến nam giới bị đau khi quan hệ dẫn đến kém phần thoải mái khi quan hệ. Lâu dần có thể mất đi như cầu cũng như cảm hứng tình dục.

Khi bị hẹp bao quy đầu nếu bị kích thích mạnh hơn bình thường và dễ gặp phải các hiện tượng xuất tinh sớm và lâu dần dẫn đến các bệnh lí nam khoa nguy hại. Khi bị hẹp bao quy đầu có thể quan hệ tình dục được nhưng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc “giao hợp” đó. Tuy nhiên, đã có một số trường hợp nam giới bị hẹp bao quy đầu không thể quan hệ tình dục như bình thường được bởi những căn bệnh nam khoa di chính tác nhân là hẹp bao quy đầu gây ra. Tham khảo thêm: Những bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới

Khi bao quy đầu trùm kín lên dương vật nam giới bị hẹp bao quy đầu thường có dương vật khá nhỏ hơn so với mức bình thường, thậm chí một số trường hợp dương vật nhỏ đến mức khó thực hiện quan hệ tình dục được.

Khi nam giới thắc mắc bị hẹp bao quy đầu có quan hệ được không? Chúng ta không thể trả lời một cách chắc chắn được bởi do mỗi trường hợp  có nhưng mức độ bệnh cũng như tình trạng khác nhau.

Không  chữa hẹp bao quy đầu có sao không?

Theo các bác sỹ chuyên khoa nam học, với những trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thì nên thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt để phòng ngừa và khắc phục những tác hại do chứng dài, hẹp bao quy đầu gây ra. Khi nam giới không chữa trị tình trạng hẹp bao quy đầu của mình có thể có những ảnh hưởng như sau:

– Khó vệ sinh dương vật: Do bao quy đầu  bị hẹp nên bịt kín lấy dương vật nên nam giới rất khó lộn bao quy đầu ra để vệ sinh sạch sẽ.

– Nhiễm trùng vùng kín: Từ việc khó vệ sinh do bao quy đầu hẹp, các chất cặn bã, bẩn, nước tiểu, tinh dịch lâu ngày đọng lại ở bao quy đầu gây viêm bao quy đầu.

– Rắc rối khi quan hệ tình dục: Nam giới bị hẹp bao quy đầu khi quan hệ tình dục sẽ gây nên nhiều ma sát, có thể dẫn đến trầy xước dương vật hoặc có thể xuất tinh sớm do kích thích mạnh ở đầu dương vật.

– Ảnh hưởng đến kích cỡ dương vật: Khi bao quy đầu hẹp sẽ làm cản trở sự phát triển của dương vật khiến dương vật khó đạt được kích thước tối đa, gây ra nhiều tác động tiêu cực đến tâm lý của nam giới.

– Rối loạn bài tiết: Những nam giới có bao quy đầu hẹp thường gặp khó khăn khi đi tiểu, dễ bị tiểu buốt, tiểu ra máu, ảnh hưởng đến hoạt động bài tiết của cơ thể.

Trên đây là toàn bộ những thông tin nhằm trả lời cho những thắc mắc mà nam giới đưa ra rằng hẹp bao quy đầu có quan hệ được không? Nếu nam giới cần tư vấn kĩ hoặc có những thắc mắc cần giải đáp có thể gọi điện đến số điện thoại 0389.25.25.73 để được giải đáp và tư vẫn thêm.