Phòng khám Thiên Hòa đã và đang hoạt động như nào?

Cuộc sống ngày càng phát triển vì đó nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của người dân càng ngày càng tăng cao. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa nắm bắt được tình hình này nên đã được thành lập dưới sự cấp phép của Sở y tế để nhằm mục đích phục vụ người dân. Vậy phòng khám Thiên Hòa đã và đang hoạt động như thế nào?

Mục tiêu đề ra của phòng khám đa khoa Thiên Hòa.

– Phòng khám chính thức đi vào hoạt động từ T6/2012, với lĩnh vực chuyên môn chủ yếu đó là khám bệnh nam khoa và bệnh phụ khoa. Trải qua 5 năm hoạt động phòng khám Thiên Hòa luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để hoàn thành mục tiêu phát triển phòng khám theo tiêu chuẩn 5 sao.

– Phòng khám luôn khẳng định mình trên các phương diện như: đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuuyên môn vững, trang thiết bị đầu tư hiện đại, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ người dân.

– Xứng đáng với mục tiêu đề ra: phòng khám đa khoa Thiên Hòa – địa chỉ “vàng” trong khám chữa bệnh nam khoa và phụ khoa.

Điều kiện về nguồn nhân lực, về trang thiết bị của phòng khám Thiên Hòa hiện nay.

– Về nguồn nhân lực: phòng khám đặc biệt quan tâm tới vấn đề này vì đây là yếu tố chính quyết định chất lượng khám chữa tại phòng khám.

+ Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám tay ngề cao, chuyên môn vững và đã từng có nhiều năm kinh nghiêm trong nghề, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội.

Phòng khám Thiên Hòa đã và đang hoạt động như nào?
Đội ngũ y bác sỹ tại phòng khám Thiên Hòa.

+ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, luôn được trao dồi kiến thức chuyên môn và được đào tạo bài bản để chăm sóc bệnh nhân toàn diện.

– Hệ thống trang thiết bị tại phòng khám Thiên Hòa tiên tiến và hiện đại. Chúng luôn được đầu tư đổi mới  và nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như:  Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Hệ thống khoa phòng tại phòng khám Thiên Hòa.

Phòng khám Thiên Hòa được xây dựng như mô hình 1 bệnh viện thu nhỏ với đầy đủ các phòng chuyên khoa, được sắp xếp 1 cách khoa học thuận tiện cho việc thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh.

+ Phòng tiếp đón và đăng kí khám

+ Phòng khám chuyên khoa

+ Phòng siêu âm

+ Phòng xét nghiệm

+ Phòng tiểu phẫu

+ Phòng điều trị và lưu bệnh nhân.

Lĩnh vực chuyên môn hiện nay tại phòng khám Thiên Hòa

Hiện nay phòng khám đang tập trung hoạt động và phát triển hai lĩnh vực chính đó là khám bệnh nam khoa và khám bệnh phụ khoa.

+ Bệnh nam khoa gồm: các bệnh lý về bao quy đầy, các bệnh lý tại tuyến tiền liệt, bệnh vô sinh hiếm muộn ở nam…

+ Bênh phụ khoa gồm: các bệnh lý âm đạo, các bệnh lý tại tử cung phần phụ, các rối loạn nội tiết, bệnh vô sinh hiêm muộn ở nữ…

Quyền lợi của bệnh nhân tại phòng khám Thiên Hòa

Khi đến thăm khám tại phòng khám Thiên Hòa người bệnh luôn được bảo vệ quyền lợi của mình, luôn được phục vụ chu đáo và tôn trọng.

+ Được đón tiếp chu đáo và hướng dẫn tận tình trong toàn bộ quá trình khám chữa.

Hệ thống khoa phòng tại phòng khám Thiên Hòa.
Trao đổi giữa bác sĩ và bệnh nhân đảm bảo tính riêng tư.

+ Được trải nghiệm sự tiện nghi và sử dụng các dịch vụ y tế tốt nhất

+ Sau khi thăm khám, thông báo về chi phí người bệnh có quyền quyết định việc có hoặc không điều trị.

+ Bệnh nhân có quyền phản ánh về thái độ, chất lượng dịch vụ và góp ý để phòng khám ngày càng hoàn thiện.

+ Hưởng các quyền lợi từ các dịch vụ ưu đãi trong khám chữa bệnh như: gói ưu đãi 88k, miến phí đăng kí khám …

Phòng khám xây dựng dịch vụ chuyên nghiệp phục vụ bệnh nhân

Từ khi thành lập cho tới hiện nay phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn đề cao khẩu hiệu: “Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi ”.từ đó ngày càng cố gắng nỗ lực cải tiến đống bộ hóa để mang lại cho người bệnh những dịch vụ y tế tiên tiến và hiện đại.

– Tư vấn trực tuyến miễn phí 24/7 qua tổng đài: 024.3734.9999

– Giúp bạn đặt lịch hẹn khám trực tuyến

– Giải đáp thắc mắc về tình trạng bệnh, kết quả thăm khám

– Phòng khám mở cửa từ 8h-20h hàng ngày.

Trên đây là toàn bộ thông tin về phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã và đang hoạt động như thế nào? Nếu có ý kiến đóng góp hoặc có vấn đề cần giải đáp các bạn hãy liên lạc theo hotline: 024.3734.9999  để biết thêm.

 

Phòng khám 73 Trần Duy Hưng có uy tín chất lượng không

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa uy tín, chất lượng cao hay còn có tên gọi khác là phòng khám 73 Trần Duy Hưng là một trong những phòng khám, thuộc tốp đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn diện. Mỗi năm phòng khám 73 Trần Duy Hưng đã khám và điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân, trong các lĩnh vực chuyên khoa Sản phụ khoa, nam khoa, các bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn… luôn là địa chỉ vàng khám và điều trị bệnh cho người dân tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

73 Trần Duy Hưng
73 Trần Duy Hưng có uy tín và chất lượng ra sao

Phòng khám 73 Trần Duy Hưng sức khỏe của bạn là uy tín của chúng tôi

Phòng khám Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng được cấp phép và chính thức đi vào hoạt động năm 2012, dưới sự quản lí của sở y tế và các cơ quan chức năng có thẩm quyền, vì thế mà tính pháp lí luôn được đảm bảo, là yếu tố quyết định đến uy tín đến sự phát triển phòng khám. Mặt khác tất cả các danh mục khám và chữa bệnh đều được cấp phép của sở nên bệnh nhân hoàn toàn yên tâm điều trị tại phòng khám.

Với đúng phương châm trên phòng khám 73 Trần Duy Hưng, đã không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng khám và điều trị cho mỗi người bệnh, luôn đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người dân. Thiên Hòa được biết đến là phòng khám uy tín với các ưu thế, từ con người đến môi trường đều toát lên vẻ” Thân thiện nhiệt tình ấm áp như gia đình”. Đội ngũ y bác sĩ tài ba, không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn giàu về đạo đức. Mỗi bác sĩ tại đây, đều mang trong mình nhiệt huyết nghề nghiệp, luôn mong muốn mang đến sức khỏe chất lượng nhất cho bệnh nhân.

Hơn thế nữa phòng khám Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng luôn đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại nhất, được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến như Mỹ Anh, Pháp…để phục vụ công tác khám và điều trị bệnh chính xác. Nhờ thế mà chất lượng khám – điều trị bệnh luôn đạt hiệu quả cao.

Phòng khám 73 Trần Duy Hưng môi trường chuyên nghiệp

Phòng khám Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng
Môi trường khám chữa bệnh 73 Trần Duy Hưng như thế nào

Điều đặc biệt tại phòng khám Thiên Hòa là lối kiến trúc mang đậm chất y khoa, đan xen hài hòa giữa cảnh và người. Khi đến với phòng khám 73 Trần Duy Hưng người bệnh sẽ được hòa mình trải nghiệm vào môi trường y khoa thân thiện, với thiết kế khoa học gồm 9 tầng với nhiều khoa phòng khác nhau. Mỗi khoa phòng đều chuyên khám chữa các bệnh cụ thể và được trang bị những dụng cụ y tế cần thết, để phục vụ công tác khám chữa bệnh hiệu quả nhất. Bên cạnh đó tât cả các phòng đều đảm bảo tính vô trùng, vô khuẩn cao đặc biệt là phòng tiểu phẫu.

Phòng khám 73 Trần Duy Hưng uy tín trong khám chữa bệnh

Phòng khám Thiên Hòa luôn chú trọng đầu tư nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh, cũng như đa dạng hóa các phương pháp điều trị tiên tiến, nhằm mang đến chất lượng dịch vụ sức khỏe tối ưu. Với tiêu chí ”Mỗi bác sĩ chuyên khoa một bệnh nhân” luôn giúp cho việc theo dõi quá trình điều trị bệnh dễ dàng và xử lí kịp thời những sự cố y khoa chính xác nhất. Vì thế mà sức khỏe người bệnh nhanh chóng phục hồi, đồng thời sẽ không mất nhiều thời gian khám và điều trị mà chất lượng luôn được đảm bảo.

Với phương châm “Tất cả vì sức khỏe người bệnh”. Các bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến bệnh của người bệnh như tình hình sức khỏe, giải thích cụ thể các phác đồ điều trị bệnh, để người bệnh yên tâm điều trị giúp quá trình điều trị diến ra nhanh chóng, chất lượng.

Bên cạnh đó mọi chi phí của người bệnh đều được công khai minh bạch, niêm yết theo quy định của Sở y tế vì thế bạn yên tâm không có tệ nạn “phong bì” xảy ra tại phòng khám.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp về Phòng khám 73 Trần Duy Hưng đã giúp bạn có thêm thông tin về phòng khám. Nếu muốn tìm hiểu thông tin về phòng khám, hay có nhu cầu khám chữa bệnh, bạn hãy liên hệ về phòng khám theo số điện thoại 024.3734.9999 để được khám và điều trị tại đây.