Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Hỏi:

 Em chào bác sĩ ạ! Thưa bác sĩ thời gian gần đây  dương vật của em có xuất hiện những mụn thịt nhỏ, khi e chạm vào thì vỡ ra và chảy máu. Tuy nhiên, những mụn này lại không hề gây đau và không gây ngứa. Em đọc biểu hiện xơ qua trên mạng thì có thể đó là dấu hiệu của bệnh sùi mào gà nên em rất hoang mang và lo lắng không biết có phải mình bị mắc sùi mào gà hay một bệnh lây qua đường tình dục nào khác không? Bởi vì em đã từng quan hệ tình dục không sử dụng bao cao su với bạn gái. Bác sĩ có thể thư vấn cho em biết là tinh trạng dương vật nổi mụn thịt thì là bị bệnh gì không ạ? Mong bác giúp đỡ em.

Em chân thành cảm ơn ạ

Nguyễn văn Hoàng – Đống Đa – Hà Nội

Xem thêm:

duong-vat-noi-mun-thit-la-bi-benh-gi-1
Dương vật nổi mụn thịt là bị bệnh gì

Dương vật nổi mụn thịt là bị bệnh gì

Đáp:  

Chào Hoàng! Cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi đến với Phòng khám Thiện Hòa. Về vấn đề của bạn chúng tôi có thể trả lời như sau:

Bạn Cường thân mến. Theo như bạn kể thì bạn có quan hệ tình dục không an toàn và sau đó dương vật mọc mụn thịt nhỏ, những mụn thịt này khi chạm vào dễ vỡ nhưng lại không hề gây chảy máu và không gây ngứa. Những dấu hiệu này nguy cơ bạn mắc bệnh sùi mào gà là rất cao. Bệnh sùi màu gà là một trong những bệnh xa hội rất phổ biến lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục. Những đối tượng mắc bệnh chủ yếu là những người đã từng quan hệ tình dục không an toàn, không lành mạnh, quan hệ với gái mại dâm….Ngoài ra bệnh cũng có thể nhiễm bệnh do tiếp xúc với các viết thương hở măng bệnh hoặc lây bệnh giãn tiếp qua đồ dừng cá nhân.

Khi bị mắc bệnh sùi mào gà, người bệnh sẽ có các biểu hiện giống như tình trạng mà bạn đang mắc phải đó là cơ quan sinh dục xuất hiện những mụn thịt, nốt sùi có kích thước nhỏ từ 1-2mm, chúng mọc đơn lẻ hoặc mọc thành từng cụm, từng mảng như hoa mào gà, có màu hồng nhạt, rất dễ vỡ và dễ chảy máu nhưng lại không gây ngứa và không  gây đau.

Khi bị bệnh sùi mào gà, bạn có thể bị viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục và làm tăng nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội khác.

duong-vat-noi-mun-thit-la-bi-benh-gi-2
Dương vật nổi mụn thịt có thể là biểu hiện của bệnh sùi mào gà

Cường thân mến! do chưa thăm khám trực tiếp cho bạn nên chúng tôi không thể chắc chắn đưa ra chuẩn đoán biểu hiện của bạn có phải của bệnh sùi mào gà hay của các bệnh lý khác. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và làm một số xét nghiệm để xác định bệnh lý mà bạn đang mắc phải. Để từ đó, có phương pháp điều trị kịp thời cho bạn, tránh để bệnh lâu ngày làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, cuộc sống cũng như tâm lý và sức khỏe của bạn.

Hi vọng với những thông tin tư vấn của các bác sĩ Phòng khám Thiện Hòa có thể giúp bạn biết được dương vật nổi mụn thịt là bệnh gì?  Từ đó, có phương pháp điều trị kịp thời để bảo vệ sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bạn.

Chúng tôi chúc bạn mau chóng khỏi bệnh!

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hay muốn tìm hiểu kỹ hơn về bệnh, hãy gọi điện đến số điện thoại 0389.25.25.73 các chuyên gia của Phòng khám Thiện Hòa  73 Trần Duy Hưng –Cầu giấy – Hà Nội sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn. (O-C)