Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Nam giới khi bị xuất tinh sớm thường sốt sắng đi tìm cách chữa trị. Nhiều người tìm đến các loại thuốc với hi vọng sẽ cải thiện được tình trạng của mình. Các loại thuốc này có thực sự hiệu quả? Chuyên gia của Phòng khám Nam khoa Thiện Hòa sẽ giải đáp để bạn biết “Dùng thuốc uống chống xuất tinh sớm có được không?”

1. Một số loại thuốc chống xuất tinh sớm

Dùng thuốc uống chống xuất tinh sớm có được không?

Có nên dùng thuốc uống để chống xuất tinh sớm?

* Thuốc Đông y

Các bài thuốc Đông y được bào chế từ các nguyên vật liệu tự nhiên sẽ có tác dụng cải thiện chức năng của tâm tì, gan thận, điều hòa âm dương, giúp nam giới có thể làm chủ được tình trạng xuất tinh của mình. Một số bài thuốc thường được sử dụng là:

– Nhân sâm, nhung hươu, hoài sơn, hạ thảo, đại táo.

– Thục địa, tỏa dương, đỗ trọng, gừng, đại táo, đuôi lợn.

– Ðông trùng hạ thảo, nhung hươu, hoài sơn, đại táo.

– Khổ sâm, địa phu tử, ngũ bội tử, hạt tiêu.

* Thuốc Tây y

– Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc Tây y được bày bán với quảng cáo là có thể giúp nam giới chữa trị chứng xuất tinh sớm. Thuốc tây y bao gồm cả nhóm thuốc uống và thuốc bôi, nhóm này có nhiều chủng loại và đa dạng gồm cả thuốc đặc trị và các thực phẩm chức năng.

2. Dùng thuốc uống chống xuất tinh sớm có được không? 

Theo các chuyên gia, bạn có thể dùng thuốc uống chống xuất tinh sớm nhưng việc này phải được sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa chứ tuyệt đối không thể tùy tiện. Việc tùy tiện dùng thuốc có thể khiến bạn dùng sai thuốc hoặc dùng thuốc không đúng cách, dẫn đến những hậu quả tai hại. 

Dùng thuốc uống chống xuất tinh sớm có được không?

Dùng thuốc phải theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa

Xuất tinh sớm có nhiều nguyên nhân khác nhau. Có người bị xuất tinh sớm do tâm lý căng thẳng quá mức hoặc do các hành vi lệch lạc trong đời sống tình dục. Có những người gặp chứng bệnh này do ảnh hưởng của một số loại thuốc. Nhưng cũng có người bị xuất tinh sớm do các bệnh lý ở như bệnh huyết áp, tim mạch, các bệnh lý ở cơ quan sinh dục hoặc chấn thương bên trong cơ thể… 

Muốn chữa xuất tinh sớm hiệu quả, cần phải tìm ra nguyên nhân của nó rồi điều trị theo các nguyên nhân đó.  

Do vậy, khi bị xuất tinh sớm, nam giới không nên tự ý mua thuốc về dùng mà cần phải tới các cơ sở Y tế có chuyên khoa Nam khoa để thăm khám. Căn cứ vào kết quả cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định cách điều trị thích hợp với bạn. 

=> Thế nào là xuất tinh sớm?

Nếu bạn đang thắc mắc “Dùng thuốc uống chống xuất tinh sớm có được không?“, bạn đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây. Sức khỏe và hạnh phúc của bạn là điều vô cùng quan trọng. Vậy nên, bạn chớ chủ quan với việc này.