Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Một trong các yếu tố làm nên chất lượng của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đó chính là bởi năng lực và trình độ của đội ngũ y bác sỹ cùng toàn bộ nhân viên y tá, điều dưỡng của phòng khám. Đội ngũ y bác sỹ phòng khám đa khoa Thiện Hòa không chỉ có năng lực chuyên môn mà còn có kinh nghiệm dày dặn, có tấm lòng nhân ái, coi bệnh nhân như chính người thân trong gia đình, tận tình chăm sóc chu đáo.

XEM THÊM: Phòng khám 73 Trần Duy Hưng có tốt không ?

Hiện nay, với sự xuất hiện của hàng loạt các phòng khám tư nhân chui, không giấy phép, lừa đảo, khiến người bệnh trở nên hoang mang và lo lắng về chất lượng phòng khám đa khoa Thiện Hòa, nhất là về chất lượng tay nghề các y bác sỹ.Tuy nhiên với những nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đầu tư cơ sở vật chất, trau dồi tay nghề y bác sĩ cũng như thái độ phục vụ với người bệnh… Phòng khám đa khoa Thiện Hòa luôn luộn được nhiều bệnh nhân tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận tin tưởng và ủng hộ. Đến với phòng khám Thiện Hòa, người bệnh sẽ được đón tiếp chu đáo, hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc sức khỏe sau điều trị.

Đội ngũ y bác sỹ phòng khám đa khoa Thiện Hòa

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là một trong những cơ sở y tế uy tín và chất lượng nhất hàng đầu tại thủ đô Hà Nội hiện nay. Phòng khám được cơ quan chức năng cấp phép, sở hữu một đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, kỹ thuật khám chữa bệnh hiện đại cùng với hệ thống trang bị y tế đạt chuẩn, đã thăm khám và chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân.

Đội ngũ y bác sỹ phòng khám đa khoa Thiện Hòa

Góp phần vào sự thành công ấy chính là nhờ vào đội ngũ các chuyên gia, các y bác sỹ tài năng đã không ngừng cống hiến tâm huyết cho ngành y. Phòng khám đa khoa Thiện Hòa tự hào quy tụ đội ngũ bác sỹ hùng hậu và tiếng tăm như sau:

1, BSCK I Vũ Ngọc Lâm, là Đại tá, Bác sĩ chuyên khoa I, Nguyên trưởng khoa xét nghiệm Bệnh viện quân Y 354.

2, BSCK I Phạm Văn Luận, là Bác sĩ chuyên khoa I, Trưởng phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền – Phòng khám đa khoa Thiện Hòa.

3, Đại tá – BSCK I Nguyễn Thị Phương Hồng, Đại tá – BS CK Phụ Sản, Khám chữa bệnh đa khoa, Phó giám đốc Phụ trách nghiệp vụ Y kiêm phụ trách chuyên môn kỹ thuật Phòng Khám đa khoa Thiện Hòa…

4, Bác sỹ chuyên khoa Sản Trần Thị Ánh, có kinh nghiệm hơn 37 năm trong nghề, chuyên khám chữa bệnh phụ khoa, sản khoa, kế hoạch hóa gia đình.

5, Bác sỹ chuyên khoa Bùi Thị Hằng – chứng chỉ hành nghề do Bộ quốc phòng cấp

6, Bác sỹ chuyên khoa ngoại Vũ Hồng Lân, có hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh đa khoa, đặc biệt là khoa Ngoại.

7, Bác sỹ Trần Đức Qủa – chuyên điều trị y học cổ truyền với gần 40 năm trong nghề, từng công tác tại rất nhiều bệnh viện lớn nhỏ tại Hà Nội.

Đội ngũ y bác sỹ phòng khám đa khoa Thiện Hòa

Ngoài ra còn rất đông các y bác sỹ khác đang công tác tại các khoa phòng của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa. Cùng với đó là đội ngũ y tá, nhân viên điều dưỡng, nhân viên chăm sóc bệnh nhân, tạo nên lực lượng đông đảo và chất lượng.

Nhìn chung, đội ngũ y bác sỹ phòng khám đa khoa Thiện Hòa đều là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản qua các trường lớp, tay nghề vững vàng. Hầu hết các y bác sỹ đều có hàng chục năm kinh nghiệm trong thăm khám các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trực tràng hậu môn…Nhờ đó cho phép chẩn đoán nhanh và chính xác ngay cả những bệnh lý phức tạp và nguy hiểm nhất.

Và để nâng cao hơn nữa hiệu quả khám chữa bệnh, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa tiếp tục đầu tư, cử bác sỹ trẻ ra nước ngoài học tập để nâng cao thêm kiến thức, tiếp thu các kỹ thuật y hộc tiên tiến về phục vụ tại phòng khám. Thậm chí Phòng khám đa khoa Thiện Hòa còn mời cả các chuyên gia là người nước ngoài dày dặn chuyên môn về làm việc, xứng đáng trở thành cơ sở chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Hà Nội.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa (địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội) hội tụ đủ thế mạnh: cơ sở vật chất hiện đại, bác sỹ giỏi, tối ưu hóa thủ tục khám chữa bệnh, giảm giá khám chữa bệnh, bảo mật thông tin cá nhân, tạo tâm lý thoải mái cho bệnh nhân khi tới chữa trị tại đây. Phòng khám đa khoa Thiện Hòa làm việc 24/7, tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ lẫn chủ nhật.

Mong rằng với một vài chia sẻ trên, người bệnh có thể nắm được thêm thông tin về đội ngũ y bác sỹ phòng khám đa khoa Thiện Hòa, qua đó yên tâm lựa chọn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn đặt lịch hẹn khám, xin liên hệ qua đường dây nóng trên website  để được tư vấn.