Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 1900 25.25.73 - 0389.25.25.73

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội đã và đang là điểm dừng chân cho nhiều nam giới bị các bệnh nam khoa, bệnh xã hội… Đáng chú ý là việc điều trị tiểu buốt tại Phòng khám luôn được người bệnh tin tưởng và lựa chọn do mang lại hiệu quả cao, ngăn tái phát bệnh.

Điều trị tiểu buốt, điều trị tiểu buốt ở Thiện Hòa
Điều trị tiểu buốt ở đâu an toàn và hiệu quả cao

Lý do bạn nên điều trị tiểu buốt tại Thiện Hòa

Phòng khám Thiện Hòa là một cơ sở y tế hoạt động công khai có giấy phép của cơ quan Y tế cấp trên. Nằm ở vị trí trung tâm thành phố Hà Nội – Số 73Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, nơi mà các phương tiện giao thông có thể đi lại một cách dễ dàng nên người bệnh có thể dễ dàng tìm kiếm và tới Phòng khám Thiện Hòa.

Thiện Hòa được xây dựng theo đúng quy chuẩn của một cơ sở y tế hiện đại với hệ thống khoa phòng bố trí hợp lý tạo điều kiện cho người bệnh tiến hành thăm khám bệnh một cách dễ dàng. Cơ sở vật chất, kỹ thuật y khoa hiện đại và tân tiến giúp đẩy nhanh hiệu quả và thời gian chữa bệnh.

Nên xem: Phòng tránh tiểu buốt ở nam giới

Bên cạnh đó, Phòng khám còn có những phương pháp điều trị tiểu buốt tốt được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề, chuyên môn kỹ thuật cao sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi những ảnh hưởng xấu do bệnh tiểu buốt gây ra, ngăn ngừa bệnh tái phát sau khi điều trị.

Ngoài ra, người bệnh còn lựa chọn Phòng khám Thiện Hòa bởi việc thăm khám điều trị tiểu buốt ở đây không làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của họ. Nguyên nhân là do Phòng khám thực hiện thời gian khám chữa bệnh linh hoạt, khám chữa ngoài giờ và cả ngày lễ, ngày nghỉ…

Quy trình khám điều trị tiểu buốt tại Thiện Hòa

Quy trình khám và điều trị bệnh tiểu buốt nói riêng và các bệnh về đi tiểu bất thường nói chung tại Phòng khám Thiện Hòa được diễn ra theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám ban đầu

Sau khi đặt lịch khám với bác sĩ người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám sức khỏe ban đầu bằng những câu hỏi về tình trạng sức khỏe, biểu hiện bệnh tiểu buốt để bước đầu nắm được nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh và đưa ra hướng đi tiếp theo.

Trong bước này người bệnh cũng sẽ được tư vấn cụ thể về phương pháp điều trị tiểu buốt cũng như chi phí tượng ứng để có cho mình những chọn lựa phù hợp nhất.

Nên xem thêm: Đi tiểu buốt có quan hệ được không

Điều trị tiểu buốt tại Thiện Hòa, đi tiểu buốt
Đôi ngũ bác sĩ điều trị tiểu buốt ở Phòng khám Thiện Hòa

Bước 2: Thăm khám chi tiết

– Xét nghiệm nước tiểu để phát hiện vi khuẩn có hại trong đó gây ra tình trạng đi tiểu rắt buốt.

– Thăm khám bộ phận sinh dục như dương vật, niệu đạo để xem xem chúng có bị viêm nhiễm hay không.

– Khám siêu âm bàng quang, thận, tuyến tiền liệt để có thể sớm nhận biết những biểu hiện lại, đưa ra hướng điều trị tiểu buốt phù hợp nhất…

Bước 3: Điều trị và chăm sóc sau điều trị

Sau khi có kết quả bệnh bác sĩ sẽ dùng  nó để chỉ định những phương pháp điều trị tiểu buốt cho bạn. Đó có thể là việc điều trị nội khoa hoặc ngoại khoa, tùy vào từng trường hợp sẽ có nhưng cách điều trị bệnh khác nhau. Và mọi người cần lưu ý thực hiện đúng những yêu cầu của bác sĩ, nhớ tái khám theo đúng lịch hẹn được đưa ra để chắc chắn rằng bệnh đã điều trị khỏi như mong đợi.

Nếu bạn đang đi tìm cho mình một địa chỉ điều trị tiểu buốt, hãy đến với Phòng khám Thiện Hòa để có thể tự mình trải nghiệm quy trình khám chữa bệnh linh hoạt và hiệu quả mà chúng tôi mang lại. Số điện thoai tư vấn trực tiếp 0389.25.25.73.